Home Thông tin giáo dục Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh nào?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh nào?

Thông tin giáo dục

Các bậc phụ huynh hiện nay đã quan tâm đến việc chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh để con yêu được bảo vệ toàn diện hơn trước các rủi ro cũng như lập kế hoạch giáo dục cho tương lai sau này của bé từ sớm nhất có thể.

Do đó bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh là sản phẩm rất cần thiết mà cha mẹ nên xem xét tham khảo. Sản pẩm này không chỉ đem lại nền tảng vững chắc cho bé ở tương lai mà còn giúp cho cha mẹ đỡ phần nào các gánh nặng kinh tế và nhiều lợi ích khác. Bảo hiểm xanh xin giới thiệu các sản phẩm nhân thọ tốt cho trẻ sơ sinh trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo nhé.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh nào?

Dai-ichi Life Việt Nam

An Sinh Giáo Dục chính là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life dành cho bé:

Độ tuổi bé tham gia bảo hiểm là từ 0 đến 14 tuổi. An Sinh Giáo Dục giúp cho bạn chắp cánh cho tương lai của con giúp tạo lập một ngân sạch học đại học cho bé và yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Hơn nữa, bạn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh Dai-ichi Life với các quyền lợi ưu tiên vào trường Đại học Quốc tế RMIT và các quyền lợi ưu tiên tuyển sinh du học ở Hoa Kỳ. Đây là dòng bảo hiểm dành cho bạn hoặc là người thân ở độ tuổi từ 0 đến 60 tuổi.

Hoặc bảo hiểm nhân thọ dai ichi life vừa có được sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống, và Đầu tư an toàn và hiệu quả, hơn nữa có khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn lên đến 35%.

Bảo hiểm nhân thọDai-ichi Life thích hợp với những khách hàng ở các độ tuổi như sau:

– Bảo vệ quyền lợi cơ bản: Dành cho khách từ 0 đến 60 tuổi.

– Quyền lợi bảo hiểm nâng cao: Dành cho hàng 0 đến 50 tuổi.

–  Khách hàng linh hoạt chọn thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 11 cho đến 25 năm tùy thuộc vào nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh của mình.

AIA Việt Nam

Bảo hiểm An Phúc là dòng chỉ dành cho người từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi. Hơn nữa, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm không mất phí đặc biệt. Với trường hợp các bậc cha mẹ có nhu cầu và mục đích khác nhau có thể tham gia vào bảo hiểm An Phúc Hưng Lộc, An Phúc Hưng Gia đều có các độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi.

Chỉ cần gia đình đóng phí trong 10 năm, An Phúc Hưng Lộc sẽ là giải pháp để bạn an tâm khi được bảo vệ tài chính dài hạn lên đến 15 năm. Mặt khác, sản phẩm còn cung cấp sự bảo vệ tài chính trước căn bệnh ung thư.

AIA giúp cho bạn chu toàn kế hoạch dài hạn vừa cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của bạn cùng với gia đình

Do vậy hãy sớm nhận tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh để có được mức phí rẻ nhất cùng với các đặc quyền của sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Trả lời