Home Kiến thức xây dựng Nhôm xingfa bình dương chất lượng

Nhôm xingfa bình dương chất lượng

Kiến thức xây dựng Thông tin giáo dục

Nhôm Xingfa Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Có thật nhôm Xingfa chất lượng đi đôi tạo ra ưu thế cạnh tranh.

Nhôm Xingfa được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, thuộc top thương hiệu cao cấp trên thế giới. Sử dụng rộng rãi bất cứ khu vực nào từ văn phòng đến nhà ở. Tại sao mà nhôm Xingfa được ưa chuộng đến như vậy. Qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn về nhôm Xingfa Bình Dương.

Contents

Nhôm Xingfa Bình Dương là gì?

Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ tỉnh Quảng Đông thuộc Trung Quốc. Hay còn được gọi tên là nhôm Xingfa tem đỏ. Có ở Việt Nam từ rất sớm, sử dụng chính trong ngành xây dựng. Lý giải cho việc đó bởi vì vừa mang tính thẩm mỹ vừa có giá trị tuổi thọ lâu bền. Nhôm Xingfa đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc cơ bản có trắng sứ, đen, nâu là sử dụng phổ biến. Có độ dày khoảng 1.4 mm đến 2.0 mm, bên trong khoang trống có các đường gân chịu lực tăng độ cứng vững chắc hơn gấp nhiều lần. Có 3 hệ rộng được áp dụng nhiều như hệ 55, hệ 65, hệ 93. Tùy vào mỗi loại mà nhôm Xingfa có vai trò khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, nhôm Xingfa được rất nhiều chủ thầu trong xây dựng ưa chuộng. Nên khu vực Bình Dương có rất nhiều cửa hàng bán nhôm xingfa cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm mà nhôm Xingfa mang lại

Thuộc top những thương hiệu cao cấp trên thế giới về chất lượng. Nên những lợi ích đem lại phải tối ưu để đáp ứng được các yêu cầu xây dựng, thi công. Sau là một vài ưu việt của nhôm xingfa bình dương:

Cách âm cách nhiệt tốt

Là hợp kim nhôm cao cấp. Thanh nhôm dài và hình dáng như chiếc hộp lớn, có nhiều khoang trống. Đồng bộ với phụ kiện, bộ gioăng. Nên cách âm, cách nhiệt tốt trở nên ưu việt hơn hẳn. Thanh nhôm được phủ sơn tĩnh điện nên màu sắc sẽ được giữ lâu hơn. Thời gian phai tốc độ chậm hơn với điều kiện khí hậu môi trường.

Chịu nước, chịu khí

Do kết cấu thiết kế mẫu mã nên sẽ ngăn được nước chảy bên trong một cách tối đa. Nhờ tính năng đó nên tiết kiệm được một số chi phí cho người sử dụng. Chống được tác động oxi hóa và không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước. Ở những khu vực nguy hiểm về khí thì cần phải có loại cửa nhằm ngăn cản khí độc hại. Nên nhôm Xingfa sẽ là lựa chọn phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Nhôm Xingfa Bình Dương uy tín
Cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương

Góc cửa vững chắc

Được áp dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại trong sản xuất, thiết kế. Sử dụng công nghệ ép góc vào trong sản xuất để đưa sản phẩm đạt mục đích cuối cùng. Một số loại ke được sử dụng như ke ép góc, ke tăng cứng hạn chế lệch góc, keo ép góc chuyên dụng. Đảm bảo được kín, không bị lệch, an toàn.

Một số hệ nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến

Nhôm Xingfa hệ 55

 • Độ dày: Thân cửa và khuôn bao dày 1,4 mm – 2,0 mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc: trắng sứ, đen tuyền, vân gỗ,…
 • Kích thước: Được sản xuất và lắp ghép theo kích thước công trình thực tế
 • Kính: Có độ dày từ 6,38 – 21 mm
 • Gioăng kép: EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Các hệ nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày 1,4 mm – 2,0 mm dùng cho cả hệ cửa sổ và cửa đi và sử dùng cho các thiết kế như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt gấp và vách cố định. Các hệ nhôm Xingfa 55 có thiết kế đặc trưng mẫu profile nhôm khuôn và cách của cửa đi và cửa sổ giống nhau, chỉ khác là khuôn bao và cánh cửa đi thì bản 66 mm lớn hơn 56 mm của khuôn bao và cánh cửa của cửa sổ.

Nhôm Xingfa hệ 93

 • Độ dày nhôm: Thân cửa và khuôn bao dày 2,0 mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc: trắng sứ, nâu sần ánh kim,nghi sẫm,…
 • Kích thước: Được sản xuất và lắp ghép theo kích thước công trình thực tế
 • Kính: kính an toàn có độ dày từ 6,38 mm – 5,9,5 mm
 • Gioăng kép : EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Nhôm Xingfa hệ 93 2,0 mm dùng cho hệ cửa sổ và cửa đi chung một cây nhôm và cùng dùng cho mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa và cách vách cố định kết hợp liền cửa mở trượt lùa. Kết cấu nhôm Xingfa 93 có đặc trưng cây nhôm cách là bản dẹt có kích thước 35*55 mm và bản ray khuôn bao khung có kích thước là 93 mm. Loại cửa này có thể dùng để thiết kế mẫu cửa trượt lùa một cánh, mở cửa trượt lùa hai cánh, ba cánh, bốn cánh theo nhu cầu sử dụng.

Nhôm Xingfa hệ 65

 • Độ dày nhôm: Thân cửa và khuôn bao dày 3,0 mm – 3,5 mm ( +_ 5% )
 • Màu sắc: nâu sần ánh kim, ghi sẫm, vân gỗ,…
 • Kích thước: Lắp ghép theo kích thước thực tế công trình
 • Kính: Độ dày từ 6,38 – 5,95 mm
 • Gioăng kép: EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối
 • Nhôm Xingfa hệ 65 là mẫu thiết kế đặc trưng cho các công trình sử dụng của nhôm Xingfa hệ mặt dựng kính bao phủ bên ngoài suốt toàn bộ là vách kính và bên trong là khuôn bao khung thanh nhôm Xingfa hệ 65. Mẫu Xingfa hệ 65 phù hợp với các công trình dân dụng như các tòa nhà cao tầng, nhà mặt phố cao tầng,… có nhu cầu làm vách mặt dựng tường kính phản quang hoặc kính xanh nhằm tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào bên trong nhà và tránh nhìn thấy từ ngoài vào trong.

>>> Xem thêm tại đây: