Home Du Lịch Phượt Những điều cần biết khi đi tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm

Những điều cần biết khi đi tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm

Du Lịch Phượt

Tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam chúng ta luôn luôn được rất nhiều người muốn đi.

Là một trong những nước phát triển hàng đầu tại Châu Á hơn nữa còn thu hút đông đảo khách du lịch tứ phương bởi vẻ hiện đại năng động của đất nước Hàn Quốc. Hơn hết đây cũng chính là nơi có chính sách giảm thuế để mua sắm cho visa du lịch vô cùng hấp dẫn. Những tour du lịch hằng năm tại thành phố Seoul luôn được săn đón nồng nhiệt tại Việt Nam cũng là điều khá dễ hiểu. Khi tiếng Hàn không phải là một trong những ngôn ngữ thông dụng của người Việt chúng ta và người Hàn thì đa phần không giỏi về giao tiếp tiếng Anh nên tâm lý ngại ở nơi lạ rất dễ xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình làm chủ được cuộc hành trình tại xứ Kim chi của chính bản thân mình nếu bạn đã chuẩn bị thực sự chu đáo.

Tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm
Tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm

>>> Đọc thêm: 8 địa địa điểm du lịch nổi tiếng tại hàn quốc đừng bỏ lỡ

Contents

Một số điều cần chuẩn bị trước chuyến đi du lịch

Hộ chiếu

Là thứ phải luôn luôn mang theo bên mình bởi vì nó không chỉ là vai trò giấy CMND của bạn tại nước ngoài mà đồng thời còn là điều kiện giúp cho bạn được hoàn thuế trực tiếp tại một số nơi.

Đổi tiền

Đổi tiền sang đồng Won của Hàn Quốc. Không nên dổi tại sân bay vì chênh lệch giá trị tiền khá cao.

–        Lưu ý nên chọn những chuyến bay vào ban tối để tranh thủ được tham quan trọn 1 ngày.

Chuẩn bị Sim 4G và Wifi 

–    Là điều cần thiết nhất sau giấy tờ nhập cảnh nếu bạn có ý định đi du lịch tự túc.

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ
Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Xin visa Hàn Quốc

Hàn Quốc khác với những nước Đông Nam Á để có thể đi du lịch tại đại Hàn Dân Quốc thì buộc phải xin visa cho dù có đi tự túc hay mua tour. Nhưng việc xin visa Hàn Quốc chưa bao giờ là điều dễ dàng. Và nguyên nhân chính là do số người Việt Nam trốn lại và nhập cư bất hợp pháp vào Hàn Quốc này thì ngày một tăng lên, từ đó nó dẫn đến các quy định xin visa cũng trở nên khá nghiêm ngặt hơn bao giờ hết.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Hãng bay trong tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm mình đi lần này nó là vé máy bay Vietnam Airlines thuộc hạng phổ thông và được phục vụ ăn uống miễn phí. Và thời gian bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc chỉ là 4 tiếng, cộng với đến bên đó hơn mình 2h nên sẽ tính ra sang tới nơi Hàn Quốc là mất tầm khoảng 6 tiếng. Nhưng đối với tàu bay boeing hiện đại thì bạn có thể tha hồ tận hưởng tất cả những công nghệ giải trí qua màn hình phía trước của mỗi ghế ngồi.

Giấy tờ nhập cảnh vào  nước Hàn

Giấy tờ cần điền sẽ là 2 tờ chứ không phải một tờ. Nhưng nếu là đi theo tour thì mọi thủ tục sẽ được hướng dẫn viên lo liệu tất. Còn việc đi du lịch HQ thì tự túc. Nên đem theo một cây bút để điền vì trên máy bay sẽ không có sẵn bút viết.

Đến khách sạn tại Hàn Quốc:

Nếu là tour thì là Pullman Ambassador Seoul 5 sao, ngay trung tâm thủ đô Seoul.. Cách con phố đi bộ 1.5km và cách khu mua sắm Dongdaemun tầm khoảng 2km. Có gần trạm xe bus, cửa hàng tiện lợi 7 eleven, GS25, CU,..rất tiện đường. Nếu bạn muốn thắc mắc gì thêm xin vui lòng truy cập vào Du Lịch Candy

>>> Đọc thêm: Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm chất lượng cao