Những thứ cần chuẩn bị và giá tour Singapore Malaysia bạn cần biết !

Bài viết hay Du Lịch Phượt

Singapore là đất nước được xem là một trong những quốc gia có sự phát triển và an toàn nhất trên thế giới ngày nay. Với hệ thống an ninh tại quốc gia này là thứ vô cùng nghiêm khắc và được ưu tiên trên hết. Vì vậy nếu bạn đang có dự định đi tour du lịch đến Singapore cùng gia đình hoặc là bạn bè hay người thân thì bạn hãy xem bài viết dưới đây để biết được những tour cũng như giá tour Singapore Malaysia cần chuẩn bị những gì nhé. Thường sẽ có những tour du lịch ở Singapore và đến Malaysia nên xem khi đi du lịch ở 2 đất nước này chúng ta cần chuẩn bị những gì nhé.

Giá tour Singapore Malaysia tốt nhất hiện nay

Giá tour Singapore Malaysia tốt nhất hiện nay

Du lịch tour Singapore – Malaysia cần chuẩn bị những gì?

Hộ chiếu

Cho dù bạn có đi công tác hay là đi du lịch tại Singapore Malaysia đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu được hộ chiếu. Bởi theo quy định chung trên thế giới của những quốc gia khi sang nước ngoài thì bạn bắt buộc phải dùng hộ chiếu thì mới có thể xuất nhập cảnh được. Tuy nhiên việc hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất là 6 tháng nhé. Cho nên nếu bạn có ý định và mong muốn du lịch tour Singapore Malaysia một cách thuận lợi và an toàn thì khi bạn có dự định du lịch thì bạn hãy nên kiểm tra lại thời gian hiệu lực của hộ chiếu của mình, tránh những trường hợp hộ chiếu bị hết hạn hoặc sẽ không thực hiện được chuyến đi du lịch của bạn.

Chuẩn bị vé máy bay

Việt Nam tuy nói là quốc gia được miễn Visa đi du lịch hoặc công tác tại Singapore nhưng họ vẫn thực sự cần những giấy tờ chứng minh khoảng thời gian lưu trú của bạn khi bạn ở Singapore như là vé máy bay khứ hồi. Bởi họ chỉ được miễn Visa du lịch Singapore hay Malaysia với thời gian lưu trú tối đa chỉ là 30 ngày.

Tiền mặt và thẻ tín dụng của bạn

Tiền chính là thứ quan trọng mà không tour du lịch nào có thể thiếu được tại tour Singapore Malaysia. Nhưng mà số tiền bạn mang vào Singapore quá nhiều thì sẽ khiến bạn bị gặp rắc rối khi tiến hành nhập cảnh tại hải quan đấy. Bởi vậy nên bạn cần chú ý và mang số tiền vừa đủ dùng và tối đa chỉ khoảng tầm 5.000USD. Nếu bạn mang nhiều hơn thì sẽ phải thông báo với hải quan trước đó. Hơn thế đó nữa chính là số tiền bạn được mang ra khỏi Singapore chỉ tối đa khoảng tầm 2.0000SGD thôi nhé, vì thế bạn không nên mang quá nhiều tiền mặt mà thay vào đó chính bạn nên mang kèm theo một thẻ tín dụng để có thể sử dụng phòng khi bạn tiêu hết tiền.

Trang phục chuẩn bị như thế nào ?

Đi tour Singapore Malaysia điều tất yếu cũng nên chuẩn bị hành lý ngăn nắp và gọn gàng và ăn mặc thật chỉnh chu nhé. Để tạo thiện cảm với những người xung quanh. Giúp cho việc hoàn thành thủ tục nhập cảnh thuận lợi hơn rất nhiều. Không ăn mặc quá hở hang, kỳ lạ như là bịt khẩu trang, đội mũ kín mít vì vậy sẽ tạo sự nghi ngờ cho những nhân viên ở sân bay từ đó cũng gây mất thời gian khá nhiều. Và đã có những trường hợp không cho nhập cảnh vì ăn mặc quá ngắn, hở hang.

Vật dụng cần thiết khi đi du lịch tour Singapore Malaysia

Giá tour Singapore Malaysia tốt nhất tại Candy Travel

Giá tour Singapore Malaysia tốt nhất tại Candy Travel

  • Về quần áo: bạn nên chọn quần áo theo mùa để thích ứng với thời tiết khi du lịch Singapore. Không nên mang quá nhiều quần áo sẽ rất cồng kềnh và không dùng hết được.
  • Về mũ nón và kính râm: Bạn nên mang theo những chiếc nón rộng vành để bảo vệ da bạn và một chiếc kính râm để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và biển đảo khi trời nắng chói chang.
  • Chuẩn bị giày: Bạn chắc chắn sẽ đi lại rất nhiều, giày giúp thuận lợi hơn cho việc di chuyển, không đau chân.
  • Chuẩn bị ô và dù: Vùng khí hậu xích đạo nên nắng mưa thường xuyên xuất hiện thất thường, và hạn chế việc mua áo mưa khi trời đang mưa bạn sẽ bị chặt chém giá rất đắt.
  • Tiền lẻ: Khi đổi tiền bạn nhớ đổ thêm tiền lẻ để thuận lợi cho việc mua bán ngoài vỉa hè nhé.
  • Chai nhựa: Điều thú vị khi bạn đi du lịch 2 nước này đó chính là giá thành nước rất đắt đỏ nên bạn đem chai nhựa để lấy nước ở vòi công cộng nhé.
  • Chuẩn bị thiết bị sạc bằng 3 chấu vuông để sạc điện thoại hay là máy tính nhé.

Để biết thêm thông tin giá tour Singapore Malaysia hay truy cập website Candy Travel nhé!

>> Đọc thêm: Ẩm thực cho tour Singapore Malaysia giá rẻ