rèm cửa cao cấp

Những điều cần biết về rèm cửa cao cấp tại Rèm Mycolor

Bài viết hay Kiến trúc Nội thất Tin nổi bật

Rèm cửa cao cấp chính là phụ kiện không còn quá xa lạ trong việc trang trí nội thất cho nhà bạn vào khoảng vài năm trở lại gần đây. Việc lựa chọn rèm cửa cao cấp dùng để trang trí nhà cửa là gu thẩm mỹ của nhiều hộ gia đình hiện đại hiện nay.  Rèm chất lượng góp phần giúp làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn và hài hòa hơn rất nhiều.

Rèm cửa cao cấp chính hãng

Rèm cửa cao cấp chính hãng

Sự đa dạng, phong phú về rèm cửa hiện nay

Rèm cao cấp nó không chỉ là đẹp hơn về chất liệu mà còn tinh tế về thẩm mỹ cũng như những cách thiết kế, mềm mại mà còn mang lại rất nhiều những tác dụng khác cho sự vượng khí về mặt phong thủy của ngôi nhà giúp điều hòa căn phòng cho chính gia chủ.

Và vì những đặc điểm này nên việc trang trí cho ngôi nhà của mình nó chiếm một thị phần rất là lớn trong việc đưa không gian sống vào nội thất. Rèm cửa cao cấp được biết đến với rất màu sắc đa dạng thêm sự mềm mại, ấm áp và nó tượng trưng cho sự hạnh phúc của chính ngôi nhà của gia chủ.

Rèm cao cấp luôn luôn được ưa chuộng phổ biến hiện nay bởi những gia đình với những phòng ngủ, phòng khách và cho đến cả phòng bếp. Bên cạnh đó hiện nay rèm vải hay rèm cao cấp nó còn được trang trí ngay cho chính các văn phòng Công ty hay các tòa nhà kính lớn nhất nhằm tạo nên vẻ sang trọng cho không gian làm việc thích thú.

Những yếu tố đánh giá chất lượng cũng như hàng thật của rèm

Việc lựa chọn loại rèm cao cấp chính là hướng đến một chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để phân biệt đâu là hàng giả hay đâu là hàng chất lượng cao. Yếu tố phân biệt của rèm cửa cao cấp chất lượng và kém chất lượng sau đây:

Về vải rèm

Vải rèm cửa chính hãng thì có bề mặt vải đanh, những sợi vải nhỏ, rất mịn, không xù, sợi vải có phần dai nên không dễ bị đứt hay mủn đi, trên các quấn cataloge của rèm cửa có in thương hiệu của hãng rất rõ ràng.

Về vải rèm giả, kém chất lượng thì sợi vải to, dễ bị xù và bạn chỉ cần lấy tay cào nhẹ một chút lên trên vải rèm là bạn có thể biết được vải có dễ bị xù hay không. Vải có độ đàn hồi kém, sợi vải không có tính dai,vải có mùi hắc hoặc mùi gây khó chịu và đặc biệt là thương hiệu không được in rõ mà nó sẽ bị mờ nhạt và không rõ nét.

Họa tiết hoa văn của rèm cửa cao cấp

Hoa văn họa tiết rèm cửa cao cấp chính hãng có những khác biệt chính là hoa văn rõ nét, rất sắc sảo, không bị trùng lặp hoàn toàn với mẫu nào trên thị trường tại thời điểm đó. Những loại vải voan thêu họa tiết từ đường kim mũi chỉ đều cực kì cẩn thận và rất tỉ mỉ và không bung tuột chỉ hay chúng dễ rách.

Rèm cửa thiết kế đẹp phù hợp với mọi không gian nội thất hiện nay

Rèm cửa thiết kế đẹp phù hợp với mọi không gian nội thất hiện nay

Họa tiết của rèm giả, kém chất lượng thì bạn sẽ thấy những đường nét hoa văn rất mờ nhạt và có thể dễ phai màu chính vì lý do dùng chất liệu không tốt để đi in hoa văn. Họa tiết rất dễ bị trùng lặp. Họa tiết tạo cảm giác không sang trọng mà những họa tiết này mang tính rất là bình dân.

Khi quan sát rèm mẫu cần chú ý những điểm của rèm được trưng bày

Chỉ may rèm đối với những loại rèm cửa cao cấp thì nó sẽ mỏng, nhỏ nhưng chúng rất dai và khó có thể đứt, chỉ nó sẽ không bị xù mà ngược lại còn rất mịn và rất là chắc chắn. Còn đối với những loại chỉ may những bộ rèm kém chất lượng hơn, loại thường thì chỉ sẽ bị xù rất nhiều và những sợi chỉ to và dày sẽ làm bạn khi nhìn rất mất thẩm mỹ cho bộ rèm.

Đường may rèm khác hẳn, vì rèm cao cấp được may với những người thợ may rất chuyên nghiệp và cực kì cẩn thận  cho nên các đường may rất tinh tế và công phu nó sẽ không bị lệch lạc, đường may rất thẳng và đều cân xứng tuyệt đối. Những loại rèm thường thì ngược lại với đường chỉ của rèm cao cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập vào trang website Rèm Mycolor  nhé!

>> Đọc thêm: Những lưu ý quan trọng trong việc chọn mua rèm cửa biệt thự đẹp