Dịch thuật công chứng uy tín và giá rẻ

Công ty dịch thuật công chứng uy tín và giá rẻ nhất

Bài viết hay

Trong thời đại hội nhập hóa như hiện nay, dịch thuật công chứng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Mọi giao dịch và thủ tục liên quan đến các hoạt động nước ngoài đều cần đến sự trợ giúp của dịch thuật để có đủ điều kiện về giấy tờ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

>>> Bài viết liên quan: Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Ở HCM

Dịch thuật công chứng uy tín và giá rẻ

Dịch thuật công chứng uy tín và giá rẻ

Dịch thuật công chứng là gì?

Nếu bạn có ý định đi du học, đi du lịch, đi xuất khẩu lao động, đi công tác, xin hồ sơ làm VISA, làm thủ tục nhập hàng hóa, xin giấy phép lao động,… thì cần phải có sự trợ giúp của dịch thuật. Mọi giấy tờ cần được phải dịch sang ngôn ngữ theo yêu cầu của mỗi công việc cụ thể như: Anh, Trung, Tây Ban Nha, Nga, Nhật, Hàn,…

Khi mọi tài liệu và giấy tờ liên quan đã được dịch thuật, bản đó cần phải được đóng dấu xác nhận của một cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam, thì được gọi là dịch thuật công chứng, hay còn được gọi với tên khác là dịch thuật có chứng thức. Cũng chính bởi vậy mà người dịch cần đạt được đủ điều kiện để có thể trở thành người dịch thuật uy tín.

Tại Sao Kim Cương, người dịch thuật của chúng tôi đều là cộng tác viên tại Phòng Tư pháp cấp quận trở lên để có thể xác minh được tính xác thực của nội dung văn bản đã được dịch. Các cá nhân chỉ đạt đủ điều kiện dịch khi có những giấy chứng chỉ hoặc bằng cấp đối với ngôn ngữ dịch đó.

>>> Bài viết liên quan: Công ty dịch thuật công chứng và hệ thống bảo mật an toàn

Cung cấp văn bản dịch thuật công chứng chính xác cho khách hàng

Cung cấp văn bản dịch thuật công chứng chính xác cho khách hàng

Những bằng cấp hay chứng chỉ phải được công chứng tại Phòng Tư pháp của UBND cấp huyện trở lên hoặc tại Văn phòng công chứng. Bản dịch chỉ có tác dụng khi có được dấu xác nhận bởi phòng Tư pháp của UBND cấp huyện trở lên hoặc Công chứng viên của Văn phòng Công chứng.

Hai giai đoạn dịch thuật và xin dấu xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của nhiều người. Vậy nên công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương được ra đời sẽ giúp cho khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi việc một cách tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương

>>> Bài viết liên quan: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Nội dung bản dịch chất lượng và chính xác

Với đội ngũ nhân viên được kiểm định đầu vào vô cùng sát sao và chuẩn xác, công ty có được những dịch giả có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật. Không chỉ vậy, hàng tháng công ty sẽ có những buổi huấn luyện kỹ càng để mọi người dịch nắm bắt được những xu thế mới và những điều chỉnh thích hợp.

Bởi vậy, khách hàng có thể thấy nội dung bản dịch vô cùng sát sao và chuẩn xác đúng theo văn phong nước được dịch. Những nhân viên tại đây không chỉ thông thạo tiếng nước ngoài mà họ còn có am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, lao động, tài chính ngân hàng, kỹ thuật,…

Phục vụ chuyên nghiệp và tận tính

Khi khách hàng có bất cứ một thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được gỡ rối và được giải đáp bởi đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Họ sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về dịch thuật công chứng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được đưa ra những lời khuyên thích hợp để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Dịch thuật công chứng uy tín tại Sao Kim Cương

Dịch thuật công chứng uy tín tại Sao Kim Cương

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ việc tối ưu hóa bộ máy làm việc và áp dụng những phần mềm công nghệ tiên tiến nhất. công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương có thể mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không tìm được nơi làm có giá dịch vụ rẻ và ưu đãi tại đây.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch thuật công chứng thì không cần phải bàn cãi. Chỉ cần một một cuộc gọi đăng ký là bạn có đầy đủ tất cả những tài liệu cần thiết đến công việc từ A tới Z.

Bạn không phải dành ra thời gian cuối tuần để chực chờ tại những văn phòng nhà nước để xin dấu. Bạn cũng không cần phải bận bịu tìm kiếm tài liệu và lo lắng rằng mình có bỏ lỡ điều gì không. Mọi khó khăn đó sẽ được chúng tôi giải quyết chỉ trong một thời gian rất ngắn, tiết kiệm được công sức, tiền bạc và thời gian của bạn.

Các tài liệu dịch thuật công chứng phổ biến tại công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương

– Dịch thuật các loại hợp đồng làm ăn, xuất nhập khẩu, kinh tế,…

– Dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học, làm VISA,…

– Dịch thuật công chứng xuất khẩu lao động

– Dịch thuật công chứng bản báo cáo về tài chính, hồ sơ năng lực của công ty

– Dịch thuật công chứng các chứng chỉ học tập: bảng điểm, giấy khen, bằng đại học

– Dịch thuật công chứng về hộ khẩu, giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh, căn cước công dân.

Công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương trở thành một điểm đến uy tín của nhiều người khi sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Với tiêu chí mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết về nội dung và độ chính xác của văn bản. Hãy đến ngay với công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương để có thêm nhiều ưu đãi nhé!