Lò nướng bánh mì có tầm quan trọng nào đối với người sử dụng. Nên mua lò nướng ở đâu. Inox Hùng Cường nơi bán uy tín.
Nếu bạn là chủ cơ sở chuyên về sản xuất bánh mì hay có nhu cầu làm bánh mì. Thì trong dây chuyền đó lò nướng bánh mì có vị trí quan trọng. Nhưng chi phí mua ban đầu cho lò nướng khá cao không hề rẻ. Do đó cần nghiêm túc tìm hiểu để nghiên cứu lò nướng bánh nào phù hợp cho bạn. Cùng nhau khám phá chủ đề khá thú vị này nhé!
Contents
Nhận định chung về lò nướng bánh mì hiện nay
Hiện nay, người ta phân chia lò nướng bánh mì thành 2 loại phổ biến nhất. Chuyên dùng để nướng các loại bánh mì lạt, bánh mì.
Lò nướng bánh mì đối lưu
Dùng công nghệ hiện đại quạt gió, hệ thống phun ẩm cùng tốc độ vận hành có chu trình ổn định. Đã tạo nên những ổ bánh mì chính đều, màu vàng tươm đẹp mắt, hương vị thơm ngon.
Nhiều lựa chọn cho lò nướng này với tỉ lệ kích thước khác như lò nướng điện có 5 khay, 8 khay, 10 khay, … Có cùng hai chế độ điện và gas tùy cho bạn lựa chọn sử dụng. Sử dụng 2 loại khay nướng bánh có kích thước tỉ lệ là 46x60cm hoặc 46x72cm. Trung bình tầm 10 đến 15 bánh trên mỗi khay nhưng còn phụ thuộc vào kích cỡ.
Thời gian tối đa là từ 15 đến 25 phút đối với lò nướng bánh đối lưu này cho một mẻ bánh. Chất lượng đạt được khá cao khoảng 95% chín vàng đều. Phương tiện chiếm vị trí quan trọng khi làm bánh.
Lò nướng bánh mì xoay
Sử dụng công nghệ tiên tiến hơn vì thế giá cả chi phí ra cao hơn gấp bội so với lò nướng đối lưu. Sử dụng ở những trung tâm thương mại lớn, siêu thị, … những khu vực chuyên sản xuất bánh mì.
Giá lò cao hay thấp còn phụ thuộc vào kích thước của khay bánh, nguyên liệu được chọn từ gas hay điện. Thậm chí là nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ ra lò nướng bánh mì xoay đó. Sự chênh lệch tạo ra sự khác nhau đó chính là đơn vị sản xuất, nơi phân phối nên cần chọn lựa nơi uy tín.
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng lò bánh mì hiệu quả nhất
- Dùng lò bánh mì để đạt hiệu quả nhất định cần có những lưu ý nhỏ sau để tránh làm hư hỏng thiết bị.
- Đặt lò nướng vị trí vừa tầm để thuận lợi quan sát và cũng như kiểm tra bánh mì.
- Không đặt lò nướng gần với khu vực có chứa thiết bị gia dụng khác. Bởi đặt gần sẽ dễ làm hư hỏng lò bánh mì công nghiệp này.
- Không gian đặt phải thoáng mát, không bị tù túng, kín khí. Có khoảng cách nhất định với tường không gần quá.
- Bảo đảm cho nguồn điện phải được ổn định để lò nướng được hoạt động tốt nhất.
- Không được để những đồ vật làm từ nhựa, kim loại, giấy, những vật dễ nổ gần lò nướng. Nếu muốn sử dụng chúng cần được bảo hộ thêm vật dụng khác để tránh không phát sinh sự đáng tiếc xảy ra.
- Chuẩn bị quá trình nướng bánh mì hay nướng các loại bánh khác nhau thì bạn cần kiểm tra lò nướng. Bạn bắt buộc làm nóng lò trước khoảng từ 5 đến 10 phút rồi mới cho bột vào. Thời gian này, bột của bánh sẽ có sự phản ứng trực tiếp với nhiệt độ cao sẽ chín nhanh. Cũng như tạo ra hương vị đặc trưng, làm giòn nhanh chóng.
Inox Hùng Cường nơi bán lò nướng bánh mì chính hãng
Công ty TNHH Inox Hùng Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất inox của nhiều loại sản phẩm. Đảm bảo từng chi tiết linh kiện sản phẩm được tung ra ngoài sẽ chất lượng. Bán chính hãng không bán hàng kém chất lượng.
Nhờ vào niềm tin tưởng của khách hàng mà Inox Hùng Cường đã ngày càng phát triển hơn. Thành lập vào năm 2013, công ty đã tạo dựng nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, sáng tạo từng sản phẩm. Trình độ nhân công lao động ngày càng được nâng cao, máy móc hiện đại tân thời.
Hy vọng bài viết này, giúp bạn có thể lựa chọn được lò nướng phù hợp nhất. Nếu có câu hỏi liên quan, xin vui lòng liên hệ với Inox Hùng Cường với những thông tin sau:
- Trụ sở chính: Số 757, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
- Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
- Email : lienhe@inoxhungcuong.com
- Website : inoxhungcuong.com
>>> Xem thêm: