bep-cong-nghiep-00jpg

Những thiết bị quan trọng của khu bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bắt đầu kinh doanh mới hay cải tạo nhà bếp công nghiệp là việc rất thú vị nhưng khó khăn. Quản lý một nhà bếp hoạt động tốt không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Bất kỳ nhà hàng nào thì nhà bếp cũng giữ vai trò quyết định sự thành công trong kinh doanh. Thiết bị nhà bếp phù hợp là yếu tố quan trọng để đánh giá lại nhu cầu kinh doanh. Nhằm hỗ trợ cho việc chọn mua các thiết bị nhà bếp và các nhu yếu phẩm khác.

Với chi phí đầu tư nhà bếp ở mức trung bình. Lúc này, điều quan trọng là phải cân bằng các thiết bị bạn cần so với những thứ bạn muốn. Nhằm tránh vượt quá ngân sách mà bạn tính toán trước đó. Lập kế hoạch là chìa khóa để giảm thiểu về ngân sách. Cân nhắc kỹ lưỡng sự cần thiết của mọi thiết bị. Trước khi bạn đặt chúng vào không gian làm việc nhà bếp.

>> Xem thêm về sản phẩm tại đây: https://inoxhungcuong.com/bep-cong-nghiep.html

bep-cong-nghiep-001
Những thiết bị quan trọng của Bếp công nghiệp

Đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị nhà bếp cần thiết giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. 

1. Thiết bị nấu ăn

Thiết bị nhà hàng bạn dùng có thể xác định hiệu quả và lưu lượng toàn bộ nhà bếp. Người ta thường ví von rằng trái tim của căn bếp tuyệt vời là đầu bếp của nó. Phía sau mỗi đầu bếp hoàn hảo là thiết bị nấu ăn gắn liền với họ.

Lò nướng

Lò nướng công nghiệp là thiết bị được sử dụng và linh hoạt nhất trong của người đầu bếp. Lò nướng có thể nấu số lượng lớn thực phẩm tốc độ nhanh hơn hẳn các lò nướng thường. Điều đó thật lý tưởng cho nướng, rang, broiling, sấy khô và nấu rau. Vì vậy, chúng được xem là thiết bị tinh túy của nhà bếp hiện đại.

Đặc biệt, lò nướng gas là lựa chọn ưa thích của đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, lò nướng điện và đĩa nóng cũng là một lựa chọn phổ biến. 

Cuối cùng, không kém phần quan trọng là đừng tiết kiệm về chất lượng. Xem xét việc sử dụng liên tục thì lò cần phải chịu đựng như thế nào? Tác động của quy định nhiệt độ chính xác sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. 

Cho dù nướng bằng gas hay than, vỉ nướng vẫn là phương pháp nấu cực nhanh. Cũng như đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nó được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng bận rộn.  

bep-cong-nghiep-002
Lò nướng công nghiệp quan trọng như thế nào?

Vỉ

Griddles mang lại lợi ích đáng kể cho hầu hết các nhà hàng. Đặc biệt là các ứng dụng thức ăn nhanh khi chúng nóng lên nhanh chóng và cung cấp nhiệt độ phù hợp. Gang là một yêu thích cũ và vô cùng bền. Bởi vì, nó giữ và phân phối nhiệt trên tấm tốt hơn bất kỳ bề mặt nào khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu nấu ăn, thép không gỉ có thể là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì nó dễ làm sạch và không ảnh hưởng đến hương vị của một số loại thực phẩm. 

bep-cong-nghiep-003
Vỉ nướng như thế nào là tốt?

Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng cung cấp một giải pháp an toàn và hợp vệ sinh. Nhằm để chiên một lượng lớn thực phẩm với độ chính xác cao và nhất quán. Hoạt động đơn giản, mạnh mẽ và dễ dàng mà lại làm sạch. Bếp chiên nhúng còn được sử dụng trong nhiều môi trường dịch vụ thực phẩm khác từ nhà hàng

2. Thiết bị điện lạnh

Tủ đông

Có nhiều giải pháp tủ đông được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhà bếp công nghiệp. Để cân bằng chức năng và tiết kiệm không gian. Có bốn loại tủ đông thông thường gồm:

  • Tủ đông ngực có nắp đậy lò xo được dùng trong nhà bếp đòi hỏi công suất tủ đông đáng kể. Và chứa được hàng trăm lít dung tích.
  • Tủ đông thẳng đứng là giải pháp thiết thực nhất. Trong đó không gian sàn bếp là hàng hóa và cho phép dễ dàng tiếp cận các mặt hàng thực phẩm.
  • Tủ đông dưới kệ giúp tiết kiệm không gian đáng kể và thuận tiện cho các mặt hàng đông lạnh. Rất lý tưởng cho nhà bếp bận rộn, bền bỉ và có cấu hình đơn hay đa cửa.
  • Tủ đông thông thường:  đóng băng thường xuyên tiết kiệm không gian bằng cách thêm vào khu vực lưu trữ hay bước chuẩn bị trong nhà bếp.

bep-cong-nghiep

Tủ lạnh

Không gian là điều quan trọng và có giá trị trong mỗi nhà bếp công nghiệp. Tuyệt vời là khi tủ lạnh hiện đại được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi vì, ngày nay bằng cách cân bằng chức năng và tiết kiệm không gian giúp các hoạt động diễn ra tốt hơn. Có bốn loại tủ lạnh mà chúng ta có thể tham khảo:

  • Tủ lạnh thẳng đứng là hoàn hảo cho các nhà bếp với không gian sàn hạn chế. Đặc biệt là cấu hình khác nhau như cửa đơn, đôi và kính với thép không gỉ.
  • Tủ lạnh theo tầng là một cách chuyên nghiệp và hợp vệ sinh. Nó cung cấp điện lạnh hiệu quả với lợi ích gia tăng không gian chuẩn bị cho nhà hàng.
  • Tủ lạnh dưới quầy là giải pháp hoàn hảo cho hầu hết các doanh nghiệp có ý thức và phù hợp với mọi không gian, cả lớn và nhỏ.
  • Tủ lạnh thấp là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp với không gian hạn chế. 

bep-cong-nghiep

Máy làm đá

Máy làm đá công nghiệp là giải pháp đáng tin cậy cho các khách sạn, quán bar và câu lạc bộ. Những người có nhu cầu sử dụng nguồn đá đáng tin cậy quanh năm.

Máy làm đá và mô-đun cung cấp một cách thuận tiện và hợp vệ sinh. Nhằm để tạo ra đá sẵn sàng để sử dụng cho quá trình hoạt động của nhà hàng. Hoàn hảo dành cho các quán bar, quán cà phê và nhà hàng.

Ice Crushers là lựa chọn phù hợp cho một loạt các ứng dụng khách sạn. Cụ thể như làm lạnh nước trái cây và nước ngọt. Hay là nơi trưng bày lót để giữ cho sản phẩm tươi suốt cả ngày.

Ice Bins – là giải pháp lưu trữ tuyệt vời phục vụ cho đá viên hay đá bào các khách sạn. Đặc biệt là quán bar và nhà hàng bận rộn với nhu cầu liên tục cho đá khi di chuyển.

3. Thiết bị để bàn

Đầu bếp có tuyệt vời hay không sẽ được xác định bởi các công cụ mà họ sử dụng. Khi nói về các thiết bị phục vụ, không có gì được rõ ràng. Thiết bị nhà bếp công nghiệp theo thiết kế sẽ chịu được sự khắc nghiệt hàng ngày của việc sử dụng thường xuyên và liên tục. Nó sẽ tạo thành nền tảng của năng suất và hiệu suất trong nhà bếp.

Chế biến thực phẩm bằng máy trộn, máy xay 

Máy xay công nghiệp được thiết kế để chịu được việc sử dụng liên tục. Là lý tưởng cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng và quán bar như nhau. Với khả năng thay đổi độ nhạy của máy xay làm cho nó trở thành hỗn hợp hoàn hảo. Được dùng phổ biến cho sinh tố, sữa lắc, nước ép đông lạnh và đồ uống kem. 

bep-cong-nghiep-006
Chế biến thực phẩm bằng máy trộn, máy xay

Máy thái

Nhu cầu chuẩn bị thực phẩm trong các nhà hàng ngày một tăng nhanh. Máy thái lát cung cấp một cách đơn giản, an toàn và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm để chuẩn bị khối lượng thực phẩm cao mà không phải lo lắng. Một sự linh hoạt của thiết bị nhà bếp được sử dụng để broil, nâu, men, caramen, nướng và bánh mì nướng. 

Lò nướng bánh

Lò nướng bánh mì dọc và băng tải công nghiệp là hoàn hảo cho các nhà hàng khách sạn. Đó là nơi cần nướng một khối lượng lớn bánh mì hoặc bánh nướng với số lượng ít nhất. Lò nướng bánh mì cung cấp nhà bếp công nghiệp với tính linh hoạt của vỉ nướng. Ngoài ra, máy nướng bánh mì, có khả năng nướng bánh sandwich, chiên bánh mì kẹp thịt và nấu bánh kếp.

bep-cong-nghiep
Lò nướng bánh cao cấp chính hãng

Lò vi sóng

Lò vi sóng đã chứng minh được giá trị của chúng như một công cụ vô giá trong nhà bếp. Nó giúp thời gian nấu nhanh hơn và thời gian quay vòng bữa ăn nhanh. Nấu lò vi sóng là lựa chọn phù hợp để rã đông và hâm nóng. Nó phù hợp để sử dụng các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng bánh sandwich và takeaways.

4. Máy rửa chén bát công nghiệp

Máy rửa chén băng chuyền và giá đỡ

Bạn đang tìm kiếm một máy rửa với sức mạnh và tính linh hoạt cao. Nhằm để đáp ứng nhu cầu cao của nhà hàng hoặc quán cà phê bận rộn? Máy rửa chén đi qua/thẳng đứng kết hợp tốc độ và hiệu quả rửa trong thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Điều đó đáp ứng nhu cầu của các khách sạn, quán cà phê và nhà hàng năng động nhất.

Máy rửa chén với đa dạng kích cỡ và khả năng rửa. Bởi vì vậy thật dễ dàng với máy rửa công nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Máy cung cấp sự linh hoạt để làm sạch một loạt các mặt hàng nhà bếp như đồ sành sứ, dao kéo, nồi và chảo.

bep-cong-nghiep-008
Máy rửa chén băng chuyền và giá đỡ

Máy rửa chén

Máy rửa chén công nghiệp là máy rửa thẳng đứng đặc trưng cho nhiệm vụ được thiết kế phù hợp. Nhằm để đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng và khách sạn lớn. Ngoài ra, với khả năng xử lý lượng bụi bẩn cứng nhất và khối lượng rửa lớn nhất, đáng tin cậy mỗi ngày.

Kết luận chung

Nhu cầu nấu của nhà bếp công nghiệp mỗi nhà hàng rất khác nhau. Nó  tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của mỗi đầu bếp. Mục đích của chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhằm giúp cho bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp cho căn bếp.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết trên.

>> Địa chỉ cung cấp thiết bị inox nhà bếp công nghiệp uy tín giá rẻ tại TPHCM: http://inoxhungcuong.com/

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
Chủ tài khoản : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN INOX HÙNG CƯỜNG
Số tài khoản : 169545979 (VNĐ)
Ngân hàng : ACB, Phòng Giao Dịch Cát Lái, TP. HCM.
Văn phòng tại Bình Định: 02B/9 Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, TP. Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0901.344.007

Trả lời