Sơn 2K là gì? Các loại sơn thông dụng gồm những loại nào?

Vẽ tranh tường Vẽ tranh tường cafe

Để giải quyết mối lo ngại về những vấn đề như sơn bị phai màu hỏng mốc hay là nhạt màu… thì zinka đã nghiên cứu thị trường và cho ra những loại sơn 2K bền xuất sắc chống lại những vấn đề này vậy thì sơn 2K là gì? Các loại sơn thông dụng gồm những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sơn 2K

Tại sao  lại gọi là sơn 2K là vì sơn này được cấu tạo từ 2 loại thành phần chính khác nhau và tất nhiên các thành phần này có tác dụng bảo vệ cho lớp sơn của bạn bền bỉ và chống lại các tác nhân ngoài môi trường . Thường được sử dụng để sơn các loại gỗ, bề mặt kim loại cơ khí, xe cộ… và nhiều các công dụng khác nhau nữa.

Các loại màu sơn phổ biến thông dụng

Sơn 2K nổi tiếng về độ bền theo thời gian không biết phai màu là gì, và cực tốt trong việc chống lại các tác hại môi trường như oxi hóa, các chất bụi bám, chống tia hồng ngoại, trầy xước…

Loại sơn này rất được ưa chuộng trên thị trường không những có các khách hàng nhỏ mua mà ngay cả các doanh nghiệp thi công lớn cũng dùng loại này đấy nhé.

Bài viết liên quan: Các loại sơn tàu phổ biến

Sơn sắt mạ kẽm

Không thua gì sơn 2K thì sơn sắt mạ kẽm cũng là một trong những loại sơn được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu vì tính bền bĩ và chịu các nguyên nhân về môi trường cực tốt.

Là loại sơn được xem là giải pháp tối ưu trong những vấn đề về ăn mòn, bởi vì khi xây các công trình thi công thì tất nhiên các công trình sẽ khó chịu được các lực nặng và sẽ có xu hướng mòn theo năm tháng, nhưng nếu kết hợp với sơn mạ kẽm thì những vấn đề đó sẽ không còn là khó khăn nữa.

Sơn đa dụng chống mọi tác động môi trường

Nhiều phương pháp đã được đưa vào ứng dụng thành công trong các công trình thi công và xây dựng. Nhưng trong đó giải pháp tối ưu nhất là sử dụng sơn mạ kẽm được xem là một trong những phương án tối ưu bảo vệ kim loại chống lại sự ăn mòn của thời gian một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan: Tại sao phải sử dụng sơn mạ kẽm để bảo vệ các chi tiết kim loại trong công trình

Sơn Acrylic

Là một loại sơn khô nhanh bằng bột màu, sơn này hòa tan trong nước, nhưng khi khô thì nó sẽ chống thấm nhé, sơn này dùng để vẽ những bức tranh các họa tiết trên tường thì rất đẹp nhé và sẽ không bị dính nước khi khô.

Sơn này có tính chất gốc nước nên sử dụng rất an toàn nhé, dung môi rất an toàn dễ lau chùi, an toàn cho cả gia đình của bạn.

Đa dạng màu sắc, và có độ bám tốt.

Bài viết liên quan: Màu acrylic hãng nào tốt

Địa chỉ mua sơn uy tín Zinka

Báo giá sơn sàn công nghiệp epoxy cạnh tranh nhất trên thị trường zinka chính là một trong những công ty uy tín hàng đầu về cạnh tranh được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Là công ty uy tín chất lượng cao chuyên cung cấp các dòng sơn phổ biến bậc nhất trên thị trường.

Các loại sơn mà zinka cung cấp đều có thương hiệu độc quyền chính hãng cam kết bảo đảm an toàn và độ bền của sơn        nhé.

Mọi thông tin chi tiết mà khách hàng muốn liên hệ với công ty chuyên cung cấp các loại sơn zinka thì hãy liên hệ qua website: zinka.vn hoặc là qua hotline: 090 6632334 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.