Mô phỏng hệ thống điều hòa Multi

Sự tiện lợi của hệ thống điều hòa Multi giành cho các gia đình

Kiến trúc Tin nổi bật

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày một tăng cao, đặc biệt tại Việt Nam, vì thế những thiết bị điều hòa ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu tối đa của con người. Hệ thống điều hòa Multi cũng là một trong số đó, hệ thống này là một giải pháp đặc biệt trong thời điểm khí hậu nóng bức của Việt Nam.

Mô phỏng hệ thống điều hòa Multi
Cấu trúc hệ thống điều hòa Multi

Hãy cùng Điện Công Nghiệp tìm hiểu thế nào là hệ thống điều hòa không khí Multi và những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống điều hòa này mang lại nhé.

Hệ thống điều hòa Multi là gì?

Hệ thống điều hòa Multi là một bước cải tiến vượt bậc của điều hòa thông thường, là một biến thể kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, số lượng kết hợp từ 2 đến 5 giàn lạnh, tuy nhiên phải vừa đủ công suất hoạt động để đảm bảo đáp ứng tốt nhất.

>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của hệ thống điều hòa Multi

Mô tả sự kết hợp dàn nóng và dàn lạnh
Mô tả sự kết hợp của dàn nóng và các dàn lạnh

Hệ thống điều hòa Multi thường được nhìn thấy ở đâu?

Hệ thống điều hòa Multi hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam và nhiều các Quốc gia khác trên thế giới bởi sự tiện lợi của nó, việc lắp đặt hệ thống điều hòa Multi để làm mát không khí thường phải tốn khá nhiều thời gian và cần không gian. Chúng ta có thể hiểu rằng, điều hòa đơn khi lắp đặt thì không tốn không gian, nhưng sau thời gian lắp đặt nếu lắp nhiều điều hòa đơn thì không gian sẽ trở nên eo hẹp hơn, còn multi thì ngược lại hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống multi sẽ được lắp đặt ngầm bên trong tòa nhà vì thế không gian trống sau khi lắp đặt là thực sự thoải mái và tiết kiệm.

>> Đọc thêm: Cung cấp máy bơm chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội

Hệ thống multi tiết kiệm không gian
Dàn lạnh tiết kiệm không gian của hệ thống điều hòa Multi

Những tiện lợi mà hệ thống điều hòa Multi mang lại cho gia đình bạn

Tiết kiệm chi phí tiền điện

Nhìn vào hệ thống là bạn cũng có thể xác định được chính xác chi phí lắp đặt sẽ được tiết kiệm đáng kể vì chỉ có 1 dàn nóng, bên cạnh đó những vật dụng như dây điện cũng sẽ không hao phí nhiều.

Vì chỉ có một dàn nóng cho nên công suất làm việc của dàn nóng này cũng rất lớn, nhưng vẫn không tiêu hao quá nhiều năng lượng, tất nhiên đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các điều hòa đơn.

Có nhiều không gian hơn

Không gian lắp đặt sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều và khi lắp đặt hệ thống điều hòa multi, các người chủ hay khách hàng đã cân nhắc rất kỹ là muốn tiết kiệm không gian cho nhà ở nên sẽ bố trí các dàn lạnh âm tường vì thế nhà ở sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí multi
Mô phỏng không gian lắp điều hòa multi

Điều khiển tiện lợi

Điều hòa Multi mặc dù sử dụng dàn nóng chung, tuy nhiên những dàn lạnh cũng hoàn toàn hoạt động một cách riêng biệt và độc lập, mỗi phòng điều có thể điều khiển nhiệt độ theo ý mình mà không làm ảnh hưởng đến những phòng khác.

Đó là những ưu điểm mà hệ thống điều hòa multi mang lại vì thế nếu có đủ điều kiện thì bạn cũng nên lắp đặt hệ thống điều hòa này để trải nghiệm không gian sống được tốt hơn.

 

 

Trả lời