Tác hại khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ

Tác hại khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ

Công nghiệp

Hố ga là một phần đặc biệt quan trọng trong đường cống dẫn chất thải, bó nối trực tiếp đến các hộ gia đình. Vì thế, nếu như không tiến hành nạo vét hố ga định kỳ dễ dẫn đến tình trạng nghẹt, ga bị đầy tràn ra đường gây tình trạng phiền toái trong sinh hoạt của người dân.

Hãy cùng với Phú Ngọc tìm hiểu sâu hơn về các tác hại, hậu quả khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Tác hại khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ

Hố ga bị đầy là tình trạng hay gặp phải ở những gia đình nếu không thường xuyên dọn dẹp, nạo vét hố ga và bảo trì theo định kỳ. Vậy tác hại của nó gây ra là gì?

Không vét hố ga gây ra mùi rất khó chịu

Đây là tác hại đầu tiên khi không vét hố ga khiến ga đầy gây mùi khó chịu. bạn không phải ngạc nhiên nếu như ngày nào đó bạn thức dậy với mùi hôi ngay bên trong nhà. Đây là dấu hiệu nhận biết đầu tiên báo hiệu là hố ga bị đầy bạn nên đặc biệt lưu ý.

Tác hại khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ

Với trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng các biện pháp như lót giấy báo, dội nước hoặc thậm chí là không sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian ngắn. Nếu để tình trạng này kéo dài dẫn đến mùi hôi càng lúc càng khó chịu. Bạn không muốn sống trong môi trường ô nhiệm mùi hôi và bị ngột thở thì nên gọi ngay cho đội ngũ thông cống. Sở hữu trình dộ chuyên môn nghề nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn xua tan mùi hôi.

Bị tắc bồn hố ga

Tình trạng không vét hố ga làm đầy khiến cho chất thải không thể lưu thông. Gây ra ứ đọng ở một số ống thoát trong gia đình.

Để không gặp phải tình trặng nghẽn bồn cầu thì bạn cần giải quyết hố ga bị đầy trước khi bị ứ đọng bể phốt. Nếu như bồn cầu không lưu thông thì mùi càng khó chịu hơn nữa.

Một trong các dấu hiệu để nhận biết bồn cầu bị tắc là nước bị rút chậm. Khi bạn đi vệ sinh xả nước mà không chảy thì bạn tình trạng bồn cầu hoặc là hố ga xem có bị đầy không cũng như các nguyên nhân gây tắc.

Tuyệt đối không nên xem thường tác hại khôn lường khi không vét hố ga theo định kỳ nếu bạn không muốn đón tết ở trong một ngôi nhà có đầy mùi hôi.

Khu vực rửa chén bát mất vệ sinh

Đây cũng là khu vực đòi hỏi sự sạch sẽ tuy nhiên hố ga bị đầy, không một ai có thế đảm bảo được khu vực rửa chén bát sẽ không mất vệ sinh. Lý do ống thoát thông với nhau và hố ga bị đầy thì ống thoát ngay chỗ này cũng sẽ bị nghẹt. Điều này gây ra tình trạng không khả thi khi rửa chén đâu.

Công ty Ngọc Phú chuyên nạo vét hố ga uy tín
Công ty Ngọc Phú chuyên nạo vét hố ga uy tín

 

Bên cạnh đó, với lượng dầu mỡ mà bạn thải ra không thể thoát xuống cống nên ứ động lâu ngày bám vào ống thoát nước gây khó lưu thống sau khi giải quyết tình trạng hố ga bị đầy.

 

Để đảm bảo sức khỏe và vì không gian sống sạch, hãy sử dụng các dịch vụ vét hố ga của công ty Phú Ngọc để không phải lo lắng đến tình trạng hố ga bị đầy.

Công ty Ngọc Phú chuyên nạo vét hố ga uy tín có giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sở hữu các trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, xe chở chuyên dụng,… Những điều này chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Phương châm mà Ngọc Phú cung cấp dịch vụ đó là nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng cùng với không gây ra mùi hôi khó chịu nên đã làm hài lòng tất cả quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.