Cùng tìm hiểu đất nền là gì | Tại sao nên đầu tư đất nền

Bất động sản

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn đầu tư vào đất nền dự án. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đất nền dự án là gì và tại sao nên đầu tư đất nền.

Tại sao nên đầu tư đất nền
Tại sao nên đầu tư đất nền

Đất nền là gì?

Đất nền thực chất là đất, tuy nhiên không phải đất nào đem đi bán đều có thể gọi là đất nền. Đất nên là những vùng đất chưa có sự tác động của con người như san lấp, đào bới, xây dựng,… Tùy vào mục đích sử dụng mà đất nền được phân loại thành các loại như đất nền dự án, đất thổ cư, đất liền kề.

Đất nền dự án là lô đất nằm trong một dự án nào đó, lô đất này vẫn còn được bỏ trống, chưa được xây dựng. Khác với đất nền nguyên sơ, đất nên dự án đã được chủ đầu tư quy hoạch, phân chia rõ ràng.

Đất thổ cư là những vùng đất phi nông ngiệp, đất thổ cư không được dùng cho việc trồng trọt. Mục đích sử dụng của đất thổ cư là dùng để xây dựng nhà ở hoặc các công trình phúc lợi xã hội.

Đất liền kề cũng gần giống như đất nền dự án, cũng đều nằm trong một khu vực dự án. Tuy nhiên đất liền kề thường có vị trí nằm gần nhau theo một kết cấu nhất định và thường sẽ có diện tích giống nhau.

Tại sao nên đầu tư đất nền?

Đất nền là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là các lý do vì sao bạn nên đầu tư mua đất nền.

Tại sao nên đầu tư đất nền?
Tại sao nên đầu tư đất nền?

Sinh lời trên đất nền

Dựa vào mảnh đất nền sau khi đã có sổ đỏ bạn có nhiều cơ hội để sinh lời từ đất nền. Chẳng hạn như đợi đất nên tăng giá rồi bán hưởng phần chênh lệch, xây nhà lên rồi bán, xây nhà rồi cho thuê hoặc cho thuê cả khu đất để làm nhà xưởng.

Làm tài sản thế chấp

Đất nền là một dạng tài sản mà bạn có thể thế chấp để lấy vốn đầu tư vào các hạng mục khác, mức phí khi thế chấp tại các ngân hàng củng ưu đãi hơn. Đây có thể là biện pháp tối ưu cho nhà đầu tư khi vừa có thể thế chấp vừa sinh được lợi nhuận.

Đất đai tồn tại vĩnh viễn

Đất đai là tài sản tồn tại vĩnh viễn, bạn có thể mua đất nền rồi để đó bao lâu cũng được mà không sợ bị mất giá, vì giá đất chỉ có tăng chứ không giảm. Bạn có thể chờ giá tăng rồi bán hoặc cất nhà bất cứ khi nào bạn muốn.

Có nên mua đất nền dự án Waterpoint hay không?

Dự án khu đô thị Waterpoint là một trong những dự án có vốn đầu tư lớn, được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt chất lượng với đầy đủ tiện nghi cần thiết của một khu đô thị hiện đại. Dự án do công ty Nam Long làm chủ đầu tư xây dựng với tổng diện tích dự án lên đến 321 hecta.

Nam Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua đất nền dự án Waterpoint. Cam kết sau khi mua sẽ được cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết về quyền sử dụng đất, giấy tờ minh bạch rõ ràng. Cho nên các bạn hoàn toàn có thể tham khảo lựa chọn mua đất nên Waterpoint.

Nếu các bạn có nhu cầu mua đất nền dự án Waterpoint thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cà báo giá. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://khudothiwaterpoint.com.vn/ để xem nhiều thông tin khác về dự án.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc mua đất nền dự án.