Dịch vụ nhà đất Vũng Tàu

Tìm kiếm thông tin bất động sản qua dịch vụ nhà đất Vũng Tàu

Bài viết hay Bất động sản

Bất động sản Vũng Tàu khá tiềm năng. Dịch vụ nhà đất Vũng Tàu uy tín – bannhavungtau.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin mua bán BĐS chính xác nhất.

Dịch vụ nhà đất Vũng Tàu đang được nhiều người quan tâm. Bởi thị trường nhà đất tại đây hiện rất sôi nổi. Nhiều nhà đầu tư, dự án ào ạt đổ về đây. Vậy thực tế thị trường này như thế nào?

Đánh giá thị trường nhà đất Vũng Tàu

Thị trường nhà đất Vũng Tàu ngày càng sôi nổi

Không phải đến hiện tại năm 2020 tình hình nhà đất tại Vũng mới sôi nổi như vậy mà từ những tháng đầu năm 2018, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến thị trường nhà đất ở đây. Nhiều dịch vụ tư vấn nhà đất Vũng Tàu xuất hiện. Không những thế, các ông lớn đầu tư và nhiều người dân ngoại tỉnh cũng đổ xô đến Vũng Tàu tìm mua các lô đất, căn nhà vị trí đắc địa để sinh sống và làm ăn. Và dự kiến sẽ tăng 10 – 50% giá đất ở Vũng Tàu định kỳ 5 năm (2020 – 2024) để giúp thị trường bất động sản của tỉnh cạnh tranh tốt hơn và tăng thu ngân sách địa phương.

Tiềm năng đầu tư nhà đất Vũng Tàu

– Chính sách vĩ mô

Vũng Tàu luôn thay đổi phát triển theo định hướng của người dân. Lấy việc phát triển không gian đô thị, các khu chức năng làm mục tiêu chính trong tương lai. Tương lai bạn sẽ thấy một Vũng Tàu mang không gian một đô thị du lịch vùng duyên hải – đô thị sinh thái biển.

Trong các quy hoạch của TP. Vũng Tàu, điểm nhấn chung là cấu trúc phát triển không gian đô thị, không gian du lịch – nhờ vùng bờ biển phía Đông nối khu du lịch Vũng Tàu với khu du lịch Long Hải – Phước Tỉnh, kéo dài ra toàn vùng du lịch duyên hải Vũng Tàu, Cửa Lấp – Long Hải – Hồ Tràm – Bình Châu thông qua hệ thống đường bộ, bến xe, hệ thống cảng, đường sắt, sân bay.

– Phát triển kinh tế

Vũng Tàu là một thành phố biển có cảng biển quan trọng hàng đầu nước ta, được quy hoạch trở thành trung tâm dầu khí. Dự án đã được quy hoạch lại thành cảng biển năm 2020. Ngoài ra tổ hợp hóa dầu miền Nam đã khởi công chuẩn bị cho cảng biển với tổng vốn đầu tư 5,4 tỷ USD. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra việc làm cho khoảng 20.000 lao động trong quá trình xây dựng, đóng góp ngân sách hàng. Đến khoảng 60 triệu USD/năm thu hút, đào tạo và sử dụng nhân lực tốt hơn. 

Tiềm năng du lịch dẫn đến giá nhà đất Vũng Tàu ngày càng tăng

– Lực hút từ tiềm năng du lịch, hạ tầng

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đất tại Vũng Tàu lại nổi lên, trở thành sân chơi mới của giới đầu tư. Với lợi thế có vùng biển đẹp trải dài là điểm nhấn khiến Vũng Tàu được xem như “trái tim của du lịch biển” ở khu vực miền Đông Nam Bộ. Đây là điểm du lịch thư giãn, lý tưởng quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt vào những ngày lễ hoặc cuối tuần. Trong 5 năm tới, khi hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện, Vũng Tàu sẽ trở thành điểm du lịch trong nước và quốc tế hấp dẫn.

Về hạ tầng, các tuyến đường cao tốc nối giữa Bến Lức – Long Thành, miền Tây – Đồng Nai – Vũng Tàu hay Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á cũng như sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… là các dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cả về du lịch. Trong tương lai khi các dự án này đều hoàn thành và đưa vào sử dụng thì giá nhà đất Vũng Tàu hứa hẹn tăng cao hơn nữa.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất tại Vũng Tàu

Với tình hinh thị trường bất động sản sôi động, các nhà môi giới, dịch vụ nhà đất Vũng Tàu hoạt động rầm rộ. Tuy nhiên đa số đều là dân bất động sản chưa có kinh nghiệm, chuyên môn và làm việc có tâm với nghề không nhiều. Đa phần khi bạn tìm kiếm thông tin trên mạng hay liên hệ trực tiếp thì các nhà dịch vụ nhà đất “mới nổi” đấy đều không nắm thông tin (ngang x dài, diện tích xây dựng, quy hoạch, giá cả thị trường, tuổi thọ của nhà…) rõ ràng. Hầu như chỉ có thể tìm được những thông tin chung chung. Đôi khi, họ còn dẫn đi xem những ngôi nhà không chính chủ. Bạn tìm hiểu thêm qua những kênh thông tin khác hoặc đi xem nhà với những người môi giới nhà đất khác thì thông tin về sản phẩm và giá cả lại càng nhiễu loạn, rất khó quyết định. Còn có những trường hợp những người môi giới dịch vụ nhà đất thương lượng trao đổi quyền lợi với các nhà đầu cơ để ép giá, dìm giá người bán rồi lấy khoản chênh lệch ngoài phí dịch vụ môi giới nhà đất cho người mua. 

Nên tìm đến dịch vụ nhà đất Vũng Tàu uy tín, lâu năm tránh sự sai lệch thông tin

Dịch vụ nhà đất Vũng Tàu – Bán Nhà Giá Rẻ

Vậy nên khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất Vũng Tàu bạn nên xem xét nguồn thông tin có đáng tin cậy hay không? Để yên tâm bạn có thể tham khảo Bán Nhà Giá Rẻ – bannhavungtau.com.vn. Bán Nhà Giá Rẻ là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ nhà đất tại Vũng Tàu uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ nhà đất Vũng Tàu cung cấp những thông tin bất động sản nhanh và mới nhất, được các chuyên gia phân tích, nhận định để cho bạn lời khuyên tốt nhất. Tuy nhiên mua hay không thì quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn.

Hy vọng trong tương lai bạn sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho mình. Chi tiết để liên hệ với Bán Nhà Giá Rẻ: hotline: 0906660679 – tại: 47 Ba Cu, phường 4, Tp. Vũng Tàu.

Trả lời