phan-mem-quan-ly-tai-san-00

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý tài sản trong thời đại 4.0

Phần mềm quản lý tài sản

Năm 2020, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 đang khiến người quản lý tài sản bận rộn. Hơn bao giờ hết, mua phần mềm quản lý tài sản là giải pháp cần thiết cho mọi chủ sở hữu.

Nhằm để cho chủ sở hữu hài lòng, hoàn thành bảo trì, xử lý hợp đồng thuê và tài liệu. Cũng như đảm bảo thanh toán và giúp nhân viên tìm hiểu phần mềm quản lý tài sản mới. Ngoài ra, việc giới thiệu và giải quyết các vấn đề của người thuê dễ dàng hơn rất nhiều. Chuyển sang một giải pháp cấp độ chuyên nghiệp mới như gAMSPro của GSOFT là lựa chọn sáng suốt.

phan-mem-quan-ly-tai-san-01
Tầm quan trọng của phần mềm quản lý tài sản trong thời đại 4.0

Quản lý tài sản trở nên dễ dàng khi tận dụng lợi ích của công nghệ

Công nghệ dưới dạng phần mềm quản lý tài sản là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay. Được dùng cho các nhà quản lý và đại lý tài sản và hơn nữa là một dịch vụ thay thế.

Nếu khai thác đúng cách, công nghệ sẽ giúp người quản lý tài sản thoát khỏi rất nhiều trở ngại. Như là nhiệm vụ quản trị nặng nề và giảm chi phí không cần thiết. Ngoài ra, cho phép họ tập trung thời gian vào những công việc quan trọng hơn.    

Phần mềm chuyên dụng này cung cấp giải pháp tối ưu nhất. Nhằm để giải quyết các vấn đề phổ biến mà người quản lý tài sản gặp phải.

Được thiết kế đặc biệt cho họ, phần mềm quản lý sẽ không chung chung như Excel. Bên cạnh đó, nó còn nhắm vào những điểm khó khăn cụ thể cho ngành bất động sản. 

phan-mem-quan-ly-tai-san
Quản lý tài sản trở nên dễ dàng khi tận dụng lợi ích của công nghệ

Một số chức năng chính mà phần mềm quản lý tài sản cung cấp

Lưu trữ tài liệu 

Hợp đồng, chứng chỉ và các tệp quan trọng sẽ được lưu trữ trên đám mây. Sau đó, chúng được gửi đến người thuê chỉ bằng một nút bấm, tất cả đều nằm trong nền tảng. Các tài liệu sẽ ở cùng một nơi và chúng không thể bị thất lạc. 

Kiểm kê tài sản

Kiểm kê tài sản giúp doanh nghiệp xác định được tất tần tật thông tin, dữ liệu về tài sản, nguồn hình thành của tài sản, quá trình điều chuyển, thu hồi, thanh lý của một tài sản.

Khả năng truy cập 

Cổng thông tin dựa trên đám mây tức là mọi thứ liên quan đến quản lý tài sản sẽ được truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Nghĩa là các tài liệu được yêu cầu sẽ được gửi ngay lập tức, thời gian chờ giảm đáng kể.

phan-mem-quan-ly-tai-san-03
Khả năng truy cập từ phần mềm quản lý tài sản

Tự động hóa 

Các lời nhắc thuê sẽ được tự động hóa và đặt để kích hoạt vào những ngày cụ thể. Điều đó cho phép người thuê nhà biết chính xác khi nào cần phải trả tiền. Nó giúp người quản lý tài sản đỡ phải lo lắng khi làm thủ công.

Kế toán 

Các khoản thanh toán được đối chiếu tự động trên hệ thống một cách dễ dàng. Tức là không cần phải xuất các khoản thanh toán lên bảng tính excel như trước nữa.  

Bằng cách sử dụng các tính năng tự động hóa mà công nghệ đem lại. Dĩ nhiên, phần mềm quản lý tài sản giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người và thông tin sai.

Người thuê biết được khi nào tiền thuê nhà của họ đến hạn và biết được số tiền phải trả. Và giảm được nguy cơ bị thiếu thanh toán. Người thuê sẽ được hưởng lợi từ phần mềm quản lý tài sản. Bởi vì nó cung cấp một cấu trúc thiết lập để đăng ký bất kỳ vấn đề nào.

phan-mem-quan-ly-tai-san-04
Khoản thanh toán được đối chiếu tự động trên hệ thống một cách dễ dàng

Phần mềm cần thích ứng với doanh nghiệp

Điểm mấu chốt mà chủ sở hữu khách hàng mong muốn là ROI cao hơn. Cũng như mong đợi doanh thu thấp và sẽ yêu cầu tuân theo ngân sách.

Mong muốn doanh nghiệp sẽ thích nghi với phần mềm đó. Nó làm cho bất kỳ tài sản nào doanh nghiệp đang quản lý sinh lời mà không có lý do gì. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang quản lý như năm 1999, suy nghĩ đầu tiên là thoát khỏi công việc quản lý.

Không có cách nào theo kịp ngày hôm nay hay trong 5 năm tới nữa. Vì vậy bạn hãy sử dụng hệ thống quản lý dễ dàng và hiệu quả nhất. Đơn giản không nhất thiết phải là trò đùa. Sự dễ dàng và đơn giản nghĩa là nhà phát triển phần mềm hiểu và tôn trọng thời gian, năng lượng của bạn.

Nhiều tìm kiếm hơn từ các nhà quản lý tài sản dễ dàng tìm hiểu, vận hành các giải pháp. Điều đáng sợ là các hệ thống công ty lớn sẽ cồng kềnh không hướng đến nhu cầu thực tế. Kể cả các nhà quản lý danh mục đầu tư nhỏ hơn. 

phan-mem-quan-ly-tai-san-05
Phần mềm cần thích ứng với doanh nghiệp

Tại sao phần mềm quản lý tài sản tập trung gAMSPro lại tốt?

Dưới đây là một số cách gAMSPro đánh bại đối thủ và đặt ra tiêu chuẩn về hiệu suất:

  • Nâng cao ROA: Tiết kiệm thời gian, chi phí, thất thoát và tăng cường việc khai thác đạt hiệu quả. Từ đó việc sử dụng tài sản gấp nhiều lần so với giá trị đầu tư và  nâng cao chỉ số ROA.
  • Chủ động quản trị: Chuyển đổi hình thái từ bị động sang chủ động quản trị mọi vấn đề liên quan đến đầu tư mua sắm và quản lý tài sản.
  • Chuẩn hóa quy trình: Quy trình chuẩn hóa, tổng thể hóa kể từ khâu xây dựng ngân sách, lập kế hoạch đầu tư mua sắm. Cho đến tổ chức thực hiện quá trình mua sắm và quản lý khai thác sử dụng tài sản.
  • Dữ liệu đồng bộ: Thông tin dữ liệu tài sản đồng bộ, tập trung và luôn đồng nhất về giá trị – số lượng – tình trạng ở mọi góc nhìn của các bộ phận. Ngoài ra còn có phòng ban nghiệp vụ chuyên trách riêng một số vấn đề liên quan tài sản.
  • Quản lý toàn bộ vòng đời của tài sản, các điều kiện ghi nhận tài sản cố định, giá trị còn lại của tài sản qua các năm sử dụng, xác định chính xác nguyên giá tài sản cố định, quản lý mức độ khấu hao của tài sản.

phan-mem-quan-ly-tai-san-06

    Tại sao phần mềm quản lý tài sản tập trung gAMSPro lại tốt?

Kết luận

Có rất nhiều sự lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý tài sản. Nhiều giải pháp trong số đó đang hoạt động từ một số loại dịch vụ đám mây. Bạn có thể đã nghe nói đến các chương trình phần mềm thuộc tính pop như Buildium, Propertyware…. Các chuyên gia đã đưa ra giả định rằng các công ty có ngân sách quảng cáo lớn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, với một lượng lớn khách hàng cũ thì sẽ không cần nâng cấp giải pháp của mình. Đây là lúc mọi người lo ngại về khả năng tương thích với kỷ nguyên mới của đám mây. Nó được kích hoạt và cơ sở hạ tầng kết nối với web 2.0. Nhiều người đang dần rời xa các giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Khi họ thực sự nhìn thấy và hiểu được các lợi thế từ nền tảng quản lý dựa trên đám mây đơn giản như gAMSPro. Dĩ nhiên, họ biết rằng việc di chuyển sẽ trở nên thật dễ dàng. Hãy liên hệ Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu để sở hữu cho mình phần mềm hữu ích này đi nào!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM HOÀN CẦU GSOFT

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Nhật Bản

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn