THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY BẰNG THẺ TỪ

Bài viết hay

Tình trạng mất trộm xe máy đang ngày càng gia tăng khiến nhiều người suy nghĩ đến việc trang bị khóa chống trộm cho xe. Một trong những phương pháp phổ biến hiện nay chính là chống trộm xe máy thẻ từ.

Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn chúng ta cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin, cách sử dụng loại khóa này. Bài viết sau sẽ giúp cung cấp một số thông tin cần thiết về khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ.

Có nên dùng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ?

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người sở hữu xe máy đang rất băn khoăn. Thực sự nếu so sánh với các loại khóa chống trộm ngày nay thì khóa thẻ từ có tính năng khá vượt trội, độ bảo mật cũng cao hơn. Trong thời gian sử dụng, chỉ lúc nào bạn bật khóa xe quẹt thẻ thì xe mới có thể khởi động, còn trường hợp sau 5s mà thẻ không được nhận diện thì còi báo động sẽ vang lên báo hiệu có người sử dụng xe không được phép, giúp chủ nhân dễ dàng nhận biết.

Không những thế, các loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ ngày nay bên cạnh chức năng báo động, ngăn ngừa trộm cắp xe máy thì còn tích hợp cả remote đi kèm. Remote này cho phép bạn tìm kiếm xe mình trong bãi xe rộng lớn với chỉ một nút bấm cực kỳ tiện lợi. Như vậy, đây là loại khóa có rất nhiều ưu điểm và nhất là chúng an toàn, đảm bảo chất lượng hơn vì khó có thể làm hàng giả hay hàng nhái trên thị trường, đặc biệt là thẻ chip không thể sao chép nếu chủ sở hữu đang sử dụng.

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ tích hợp remote

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ tích hợp remote

Lý do nên dùng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ IKY BIKE

IKY Bike là người bạn thân thiết, giúp bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép như trôm cắp. Được sản xuất theo công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao, thiết bị này hoạt động rất ổn định, an toàn, độ bền cao và siêu tiết kiệm điện.

Khóa được thiết kế tối ưu về các tính năng, dễ dàng lắp đặt, chống cháy và chống nước, tương thích với nhiều loại xe tay ga, xe số,…

Ngoài ra, sản phẩm còn có những công dụng như:

Tìm xe

Khoảng cách tìm xe của thiết bị là từ 0 – 50m. Với khoảng cách như thế này bạn hoàn toàn tìm xe mình một cách dễ dàng ở các bãi giữ xe rộng lớn trong siêu thị hay các trung tâm mua sắm.

Chống trộm xe

Tính năng này chống sử dụng xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa mà không có nhấn remote nhận dạng hoặc quẹt thẻ từ nhận dạng. Tính năng này giúp bạn yên tâm khi để xe tại các cửa hàng, các quán cà phê, nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe bạn thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng hoặc quẹt thẻ nhận dạng.

Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Chức năng rất hữu ích trong trường hợp là khi xe đang chạy, bạn bị xe và tên cướp chạy xe của bạn, trong trường hợp đó, chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ hú còi báo động, sau đó xe tắt máy.

Chế độ rung (chống dắt xe)

Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú và xi nhan. Thiết bị cũng được được thiết kế để có thể tắt hay mở dễ dàng với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Chế độ ngủ

Đây là một tính năng tự động, xe sẽ được đưa vào trạng thái này khi không sử dụng trên 7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy của xe mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lặp lại, giúp bảo vệ xe bạn.

IKY Bike tương thích với nhiều dòng xe máy

IKY Bike tương thích với nhiều dòng xe máy

 

Một số điều nên biết khi dùng khóa chống trộm xe máy thẻ từ

Một số thông tin trên thị trường nói rằng việc lắp đặt khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ sẽ gây tốn nhiên liệu. Điều này là không đúng. Khác với các loại khóa Trung Quốc phải cắt dây để nối thì loại khóa hiện đại như IKY lại hoàn toàn không cần phải cắt dây để cắm jack nối. Do đó bạn nên lựa chọn hãng uy tín này để mua thay vì lựa chọn các loại khóa Trung Quốc rẻ tiền nhưng ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn.

Hiện nay, khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ được tích hợp tương thích với rất nhiều loại xe tại thị trường Việt Nam như Yamaha, SH, Honda,… kể cả các dòng xe số cũng có thể sử dụng. Loại khóa này chỉ trừ một số loại xe số lấy lửa mobin sườn như Wave RSX, Future đời đầu, Dream là phải thêm bộ dây kích hỗ trợ. Như vậy sản phẩm khóa từ chính là phương án để bảo vệ chiếc xe của bạn một cách đảm bảo an toàn nhất.

Mua thiết bị chống trộm điện tử cho xe máy

Liên hệ chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và dễ dàng mua khóa chống trộm với giá phải chăng nhất trên thị trường.

Trên đây là một thông tin cơ bản về khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ IKY BIKE, bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị chống trộm khác dành cho các dòng xe trên website http://pme.net.vn  của chúng tôi Hoặc liên hệ Hotline 0989 635 850 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời