quytrinhthanhlapcty3

Tìm hiểu về các bước thành lập công ty mới nhất 2020

Kế toán

Hiện nay, Việt nam đang được đành giá là một môi trường khởi nghiệp năng động đầy tiềm năng. Với những quy định hiện nay đã được cải tiến để mang tính cởi mở. đơn giản và thủ tục pháp lý được giản lược, điều này giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận hơn để thực hiện các bước thành lập công ty. Với mong muốn tổng kết các quy tắc để thành lập một công ty dễ dàng dễ hiểu cho mọi người, Tim Sen xin giới thiệu đến các bạn những bước để thành lập một công ty trong bài viết bên dưới.

quytrinhthanhlapcty

Chi tiết các bước thành lập công ty mà quý khách cần biết

Bước 1: Tim Sen xin giới thiệu đến quý khách những điều kiện, và hồ sơ quý khách cần chuẩn bị để bắt đầu thủ tục thành lập công ty.

Trước tiên, quý khách cần chuẩn bị những thông tin sau đây:

Tên công ty của bạn, về tên công ty nên đặt tên mà không trùng với những công ty khác trong phạm vi toàn quốc. Tim Sen sẽ tra cứu và cung cấp những thông tin cho quý khách trong quá trình đặt tên để tránh đi sự trùng lặp với những công ty khác. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một tên công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân. Một điều quý khách cần lưu ý là tên công ty giao dịch là tên Tiếng Anh phải được dịch nguyên nghĩa từ tên Tiếng Việt, và nếu tên viết tắt cũng phải được tạo ra từ các chữ của tên tiếng Anh.

Nơi đặt trụ sở công ty bạn, quy định tại Việt Nam buộc công ty doanh nghiệp không đươc đặt tại nhà tập thể, nhà chung cư. Trường hợp công ty hay doanh nghiệp của bạn đặt tại những tòa nhà chung cư hỗn hợp thì tầng đó phải là tầng thương mại, dịch vụ của tòa nhà. Ngoài ra, công ty cần phải xuất trình giấy tờ giấy phép chứng minh mục đích sử dụng của nơi thuê mướn.

Quý khách phải cung cấp ngành nghề kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Tim Sen sẽ tìm mã ngành phù hợp với ngành nghề kinh doanh của quý khách và tư vấn cho quý khách những ngành nghề bao quát trong quá trình hoạt động của công ty. Giúp quý khách tránh được trường hợp sau khi thành lập công ty lại phải bổ sung những ngành nghề khác vì chưa nắm được thông tin cụ thể, bao quát.

Vốn điều lệ và người đại diện theo pháp luật của công ty. Đến với Tim Sen, bạn sẽ được tư vấn mức vốn điều lệ thích hợp với từng ngành nghề kinh doanh và hướng kinh doanh của công ty để hạn chế mức tránh nhiệm của chủ đầu tư. Đảm bảo vẫn đủ điều kiện để công ty tham gia ký kết, đấu thầu dự án. Bên cạnh đó, Tim Sen cũng sẽ giúp bạn lựa chọn chức danh trong công ty, số lượng người phù hợp với quy mô công ty. Đồng thời, tư vấn các điều kiện và nghĩa vụ của từng vị trí dựa trên quy định của pháp luật.

quytrinhthanhlapcty2

Bước 2: Chuẩn bị cho mình những giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân, căn cước, hộ chiếu)

Sau khi nhận được sự tư vấn của Tim Sen, quý khách chỉ cần chuẩn bị cho mình duy nhất một trong những giấy tờ sau (chúng minh thư, căn cước, hộ chiếu) của từng thành viên trong hội đồng sáng lập. Sau đó chúng tôi sẽ soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ để nộp cho quý khách.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ để nộp và quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành các bước thành lập công ty như trên, Quý khách sẽ nhận được giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau khi hoàn tất và nộp đầy đủ hồ sơ của các thành viên, đồng sáng lập công ty cho Tim Sen. Khi được cấp giấy chứng nhận, quý khách đã có thể nhân danh công ty để thực hiện chứng năng kinh doanh.

Bước 4: Khắc con dấu và công bố dấu mẫu

Tim Sen sẽ hoàn thành thủ tục khắc con dấu và đăng bố cáo dấu mẫu của công ty doanh nghiệp đến Công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày.

Tim Sen – Cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín mới nhất

quytrinhthanhlapcty3

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hiện đại, bảo mật và trọn gói với giá cả hợp lý. Nếu quý khách hàng có thắc mắc nào về các bước thành lập công ty ở trên, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Dịch vụ thành lập công ty Tim Sen

  • Địa chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  • Hotline: 0903 016 246
  • Email: info@timsen.vn