Home Bài viết hay Những tính năng của bồn cầu tự rửa thông minh

Những tính năng của bồn cầu tự rửa thông minh

Bài viết hay

Nhờ sự tiến hóa của công nghệ, nhà vệ sinh đã trở nên thông minh. Việc sở hữu và lắp đặt bồn cầu tự rửa thông minh này cũng trở nên dễ dàng. Bồn cầu tự rửa thông minh phù hợp với mọi thiết kế và trang trí phòng tắm, chúng rất dễ sử dụng và mang đến sự sang trọng và tiện nghi.

Bồn cầu tự rửa thông minh
Bồn cầu tự rửa thông minh

Chọn bồn cầu tự rửa thông minh tốt nhất cho phòng tắm của bạn cần phải chú ý đến tất cả các tính năng. Các tính năng phổ biến nhất bao gồm nắp đậy tự động đóng mở, tự xả nước và làm sạch, phun nước rửa và một tính năng khác tùy theo nhà sản xuất cung cấp. 

Bài viết này nêu lên những tính năng của bồn cầu tự rửa thông minh là gì, bạn nên chú ý khi lựa chọn bồn cầu tự rửa thông minh và cũng là lý do tại sao bạn nên mua một chiếc bồn cầu tự rửa thông minh.

Contents

Bồn cầu tự rửa thông minh

Bồn cầu tự rửa thông minh là một loại bồn cầu hiện đại có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về bồn cầu của người sử dụng. Bồn cầu này cảm nhận được người dùng khi đến gần, tự động nâng nắp lên và làm ấm bệ ngồi bồn cầu. Chúng thông minh điều này có nghĩa là chúng có khả năng tự động xả bồn cầu sau khi sử dụng. Bồn cầu tự rửa thông minh tốt nhất cho phòng tắm của bạn có các tính năng phổ biến nhất bao gồm nắp đậy tự động đóng mở, tự xả nước và làm sạch, phun nước rửa và một số các tính năng khác.

Bồn cầu tự rửa có đa tính năng hiện đại
Bồn cầu tự rửa có đa tính năng hiện đại

Các mẫu bồn cầu tự rửa thông minh cơ bản có đặc điểm là vệ sinh, thoải mái, tiện lợi và nhẹ nhàng, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng thì cũng có nhiều mẫu cao cấp hơn trên thị trường. Bồn cầu tự rửa thông minh tiên tiến đi kèm với nhiều tính năng bổ sung cho sức khỏe cá nhân tối ưu, chẳng hạn như:

  • Ghế sưởi với điều khiển nhiệt độ có thể điều chỉnh;
  • Cài đặt rung nước có thể điều chỉnh;
  • Đầu phun tự làm sạch;
  • Xả vệ sinh không vành;
  • Xả không cảm ứng hoặc tự động bằng cách sử dụng cảm biến phát hiện sự hiện diện;
  • Khả năng đặt trước các tùy chọn người dùng khác nhau thông qua điều khiển từ xa;
  • Khả năng Bluetooth và MP3;
  • Ghế mở tự động;
  • Ánh sáng ban đêm.

Tại sao bạn cần bồn cầu tự rửa thông minh?

Lợi ích rõ ràng nhất của bồn cầu tự rửa thông minh là dễ sử dụng và khả năng tiết kiệm nước. Bồn cầu tự rửa thông minh rất lý tưởng cho người dùng có làn da nhạy cảm hoặc bị tổn thương, nhờ tính năng ghế ấm.

Chúng loại bỏ vi khuẩn trong phân do giấy vệ sinh để lại và cũng làm giảm sự lây lan vi khuẩn từ bồn cầu sang tay của bạn.

Một bồn cầu tự rửa thông minh là hợp vệ sinh và giúp người ta không bị nhiễm vi khuẩn từ bồn cầu. Ngoài việc thúc đẩy việc vệ sinh bồn cầu, chúng cũng làm giảm bớt sự khó chịu của bệnh trĩ và làm sạch và làm dịu tầng sinh môn sau khi sinh.

Tại sao nên cần bồn cầu tự rửa thông minh?
Tại sao nên cần bồn cầu tự rửa thông minh?

Các tính năng của bồn cầu tự rửa thông minh

Trước khi mua một bồn cầu tự rửa thông minh, có một số tính năng nhất định cần chú ý. Những tính năng này thường khác nhau ở các nhãn hiệu bồn cầu và làm cho nhãn hiệu này trở nên độc đáo so với nhãn hiệu khác. Sau đây là các tính năng chung nhất của bồn cầu tự rửa thông minh.

Thân thiện với môi trường

Một bồn cầu tự rửa thông minh sử dụng ít nước để xả hơn so với nhiều bồn cầu tiêu chuẩn. Tính năng này làm giảm lượng nước bị lãng phí trên toàn thế giới và cắt giảm hóa đơn tiền nước, do đó tiết kiệm chi phí.

Rửa bằng nước ấm

Nhà vệ sinh thông minh tạo điều kiện cho tính năng bidet. Điều này cho phép vòi xịt toilet rửa người dùng bằng nước ấm sau khi sử dụng. Người ta không cần phải tự dọn dẹp, đó là sự thoải mái đơn thuần và là một trong những tính năng độc đáo nhất của nhà vệ sinh thông minh.

Công nghệ nhà vệ sinh tự làm sạch

Bồn cầu tự rửa thông minh có khả năng tự làm sạch sau khi sử dụng. Nó đủ thông minh để xử lý phần đó một cách tự động. Bạn chỉ việc sử dụng và bồn cầu này lo mọi việc còn lại.

Làm ấm ghế

Một số bồn cầu tự rửa thông minh mang đến cho người dùng sự thoải mái với bệ ngồi bồn cầu ấm áp. Độ ấm này có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân, sử dụng bồn cầu tự rửa như vậy vào mùa đông là một niềm hạnh phúc thuần khiết.

Bồn cầu tự rửa làm ấm ghế
Bồn cầu tự rửa làm ấm ghế

Tiết kiệm nước

Một điểm độc đáo khác của bồn cầu tự rửa thông minh là khả năng tiết kiệm nước. Bồn cầu tự rửa thông minh được biết đến là cách xả bồn cầu một cách có tính toán. Tiết kiệm lượng nước sử dụng, do đó giảm hóa đơn tiền nước.

Nắp tự động

Bồn cầu tự rửa thông minh cảm nhận được khi người dùng đến gần. Chúng có tính năng đóng nắp tự động; cái này sẽ nâng nắp lên và tự động đóng lại khi người dùng xong.

Máy sấy khí

Tính năng làm khô không khí của bồn cầu tự rửa thông minh giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh. Chúng đi kèm với các luồng khí nóng hoặc lạnh, có thể được điều chỉnh, để làm khô người dùng sau khi sử dụng.

Ánh sáng ban đêm

Đèn led trang bị trên nhà vệ sinh thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng vào ban đêm.

Bồn cầu tự rửa có ánh sáng ban đêm
Bồn cầu tự rửa có ánh sáng ban đêm

Các chuyên gia của SHOWROOM S/S INTERIOR có tất cả bí quyết phù hợp để giới thiệu các sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu của bạn để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định cuối cùng.