phan-mem-quan-ly-bat-dong-san

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản GSOFT

Thông tin giáo dục

Phần mềm quản lý bất động sản mang lại giải pháp quản lý tổng thể. Bao gồm công cụ quản lý khách hàng tiềm năng, theo dõi công nợ, quản lý thu chi, … Nếu bạn hay doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại mong muốn tìm kiếm giải pháp phần mềm tốt giúp công việc quản lý kinh doanh hiệu quả. Cũng như là tiết kiệm thời gian, chi phí thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý bất động sản của GSOFT được tối ưu dành cho nhiều đơn vị 

Thế mạnh phần mềm mà Gsoft cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn. Hỗ trợ về tối ưu các tính năng, thao tác và giao diện.

Tùy theo yêu cầu về quy trình hoạt động riêng biệt các loại hình bất động sản gồm có:

 • Căn hộ chung cư có quy trình bán hàng được thực hiện trên hệ thống. Nó bao gồm quy trình bán chung cư theo tiến độ của dự án. Hay thay đổi giá bán theo lịch thanh toán. Cũng như theo dõi và quản lý thu hồi công nợ đến khâu bàn giao nhà, sổ đỏ. 
 • Nhà phố thương mại, biệt thự liền kề là hệ thống bóc tách. Quản lý lịch thanh toán theo tiến độ dự án gồm có theo tiến độ các hạng mục. Cụ thể như tiền đất, tiến độ xây dựng đến khâu bàn giao, làm sổ đỏ.
 • Đất nền được quản lý theo dõi tổng thể mặt bằng theo chi tiết của sơ đồ phân lô và bản đồ quy hoạch. Hệ thống báo cáo công nợ cần tuân theo đặc thù mô hình kinh doanh đất nền.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng là chức năng chăm sóc khách hàng chuyên biệt của mô hình condotel. Nó bao gồm cả quản lý khách hàng. Tự động hóa cho quá trình xây dựng của phiếu tính giá. Cũng như là chính sách bán hàng đặc thù cho mô hình Condotel.
 • Nhà ở xã hội được quản lý chi tiết về hồ sơ mua nhà của khách hàng. Bao gồm cơ chế chấm điểm và xét duyệt linh hoạt từng bộ hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội. Được tiến hành một cách khách quan và linh hoạt.
 

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản GSOFT

 • Đáp ứng được đầy đủ về Quy trình quản lý kinh doanh bất động sản theo pháp luật hiện hành.
 • Quản lý chặt chẽ hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch về bất động sản
 • Tính năng kiểm kê tài sản đảm bảo cho kiểm soát hoàn toàn về thông tin của các khối bất động sản, tình hình sửa chữa của các BĐS này.
 • Tổ chức về lưu trữ và quản lý các thông tin của khách hàng
 • Quản lý về các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán. Chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản
 • Đối với Quản lý các dự án bất động sản của doanh nghiệp
 • Về Quản lý các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực bất động sản
 • Phần mềm bao gồm việc Quản lý các tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban doanh nghiệp
 • Quản lý về công nợ của khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp cho các hợp đồng. Cũng như quản lý công nợ đến từng đợt thanh toán tại từng hợp đồng bất động sản. Hay quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản. Bao gồm cả việc quản lý nhân viên, tiền lương,…..
 • Phân quyền sử dụng cho từng phòng ban và từng nhân viên
 • Nền tảng để phát triển hiện nay: Nền tảng web-base (Microsoft .Net), mobile (smartphone)
 

Đối tượng sử dụng phần mềm bao gồm:

 • Các Chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản
 • Các Sàn giao dịch của bất động sản
 • Trung tâm kinh doanh về lĩnh vực địa ốc
 • Các công ty hoạt động kinh doanh có liên quan đến lĩnh vực bất động sản

Giải pháp tối ưu dành cho quy trình quản lý doanh nghiệp bất động sản

Chuẩn hóa về quy trình tương tác của toàn hệ thống

Quy trình quản lý kinh doanh bất động sản tự động hóa trên hệ thống của phần mềm. Toàn bộ các hoạt động tất cả phòng ban thực hiện trên phần mềm tuân theo một quy trình chuẩn. Mỗi bộ phận được dùng phần mềm đúng với chức năng và quyền hạn của mình. Dưới sự quản lý giám sát chặt chẽ của từng cấp quản lý. Cùng với tính năng phê duyệt trên hệ thống. Mỗi nghiệp vụ phát sinh trên hệ thống đều sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ. Các nghiệp vụ có tính lặp lại sẽ được chương trình hóa vận hành tự động. Cụ thể như: tự động gửi email hay in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán gửi khách hàng. Bao gồm cả về báo cáo, quản lý hoặc đánh giá hợp đồng tự động.

Kiểm soát các biểu mẫu chặt chẽ, truy xuất dữ liệu linh động và liên tục

Phần mềm quản lý bất động sản của GSOFT cho phép quản lý toàn bộ mẫu biểu. Trong các nghiệp vụ giao dịch như đặt cọc, giữ chỗ, hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng,.. Kho biểu mẫu trên hệ thống cho phép người dùng hoàn toàn chủ động trong thiết kế. Cũng như là thực hiện trường trộm các trường thông tin cố định. Khi phát sinh nghiệp vụ, hệ thống sẽ cho phép truy xuất các dữ liệu. Cũng như là in ấn trực tiếp trên hệ thống phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bảo mật thông tin

Hệ thống phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới được bảo mật 3 lớp. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản như hiện nay. Việc bảo mật về thông tin khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Kho khách hàng được quản lý tập trung và được phân quyền chi tiết tới từng nhân viên. Phần mềm quản lý bất động sản có cơ chế phân quyền vô cùng chặt chẽ. Hệ thống được phân quyền theo từng chức vụ, phòng ban và chi tiết thao tác của từng nhân viên. Ngoài ra, hệ thống lưu vết lịch sử đăng nhập và quá trình dùng phần mềm của từng user. Điều đó giúp cho bộ phận quản lý kiểm soát được chặt chẽ.

Giảm thiểu về chi phí việc giám sát hệ thống

Phần mềm của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp loại bỏ những công việc trùng lặp. Cũng như là giảm chi phí quản lý và tăng hiệu quả công việc.

Giảm chi phí nhân công và thời gian đào tạo cho việc vận hành nhân viên. Hầu hết quy trình đã được chương trình hóa trên hệ thống phần mềm. Từ đó nó giúp cho các bộ phận dễ dàng tiếp nhận.

Kiểm soát được dòng tiền và theo dõi công nợ

Chúng tôi giúp cho bạn kiểm soát chặt chẽ được dòng tiền đổ về các doanh nghiệp. Hệ thống sẽ báo cáo doanh thu chi tiết các con số trực quan nhất về tình hình hoạt động doanh nghiệp theo từng giờ. Hệ thống theo dõi công nợ tự động và thống kê rõ ràng từng chi tiết đến khách hàng. Điều đó giúp cho doanh nghiệp tác động đến khách hàng kịp thời.

>> Mọi vấn đề thắc mắc về quản lý tài sản liên hệ Công ty TNHH Phần Mềm GSOFT bạn nhé

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn

Trả lời