Quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Tặng quà gì cho thầy giáo ngày nhà giáo ý nghĩa

Giáo dục Tin nổi bật

Gần đến ngày 20/11 ngày nhà giào Việt Nam mà bạn vẫn chưa biết mua quà gì tặng cho thầy giáo thể hiện thành ý, tri ân đến người lái con đò tri thức. Việc chuẩn bị quà tặng gì cho thầy giáo vừa sang vừa thực tế với đời sống của giáo viên là không hề dễ. Hôm nay công ty tnhh blusaigon sẽ gợi ý chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Tặng quà gì cho thầy giáo ngày nhà giáo ý nghĩa

Nếu vẫn chưa có ý tưởng về tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày đặc biệt, hãy xem gợi ý về món qua ý nghĩa sau:

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Tặng thầy Áo sơ mi

Tặng áo sơ mi là sự lựa chọn vô cùng phổ biến nhưng thực sự có lợi cho thầy giáo. Hãy chọn loại áo tốt có thương hiệu uy tín, đồng thời để ý xem thầy hay mặc màu gì, thế nào. Nếu không biết được sở thích của thầy thì hãy chọn sơ mi sáng màu và hoa văn trang nhã. Giả dụ mua kẻ sọc, ngang, caro nhuyễn.

Hoa tươi

Tặng gì cho thầy giáo ngày 20/11 không thể thiếu được đó là lẵng hoa tươi thắm và đây là món quà mang tính chất truyền thống, giúp cứu nguy thành công cho người khi đang phân vân về món quà tặng.

Tặng gì cho thầy giáo? Nên tặng hoa tươi
Tặng gì cho thầy giáo? Nên tặng hoa tươi

Nếu là con người khéo tay, có thể tự mua hoa tươi cùng với phụ kiện về trang trí thành bó, lẵng hoa đẹp và nhất là dành tặng thầy cô. Hơn nữa, bạn có thể mua hoa tại các cửa hàng hoa tươi ngay trong thành phố sẽ rất tiện lợi, có nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng loại hoa và giá cả cạnh tranh.

Bút cao cấp

Phấn, bảng hay bút viết là các vật dụng quen thuộc của giao viên. Do đó nhân ngày đặc biệt này chúng ta nên chọn quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa bằng một cây bút cao cấp, ý tưởng độc đáo.

Tranh thư pháp

Là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được phụ huynh, học sinh lựa chọn để tặng thầy cô. Bạn có thể chọn các chữ có sẵn hoặc đắt viết theo yêu cầu tại cửa hàng tranh thư pháp.

Tặng thầy Ví da

Tặng quà gì cho thầy? tặng ví da là hợp lý bởi đây là thứ mà thầy mang bên mình. Hãy chọn loại ví gập da mềm, tối màu và ít họa tiết. Nên nhớ rằng ví có khóa kéo hay là bấm nút chắc chắn sẽ làm cho thầy khó chịu khi để trong túi quần.

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều đa dạng món quà tặng cho thầy giáo ý nghĩa trong dịp ngày 20/11. Đặc biệt là khi thương mại điện tử phát triển, bạn dễ dàng đặt được trực tuyến qua website hoặc là app.

Trả lời