Home Nội thất Top những loại tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp được yêu thích nhất 2020

Top những loại tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp được yêu thích nhất 2020

Nội thất

Các mẫu tủ bếp gỗ đẹp đặc biệt là gỗ gõ đỏ luôn được giới sành sỏ tin sử dụng. Tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp không chỉ đáp ứng nhu cầu dự trữ đồ đạc mà còn là đồ nội thất quan trọng góp phần làm tăng cao thêm vẻ đẹp, nét thẩm mỹ cho không gian nhà bếp của gia đình bạn.

Để có được không gian nhà bếp đẹp, đầm ấm, thích hợp với mẫu mã nói chung của ngôi nhà. Song song đem đến sự tiện dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, đòi hỏi bạn cần có con mắt thẩm mỹ, sự tinh tế để chọn lựa loại tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp phù hợp.

Contents

Một vài thông tin về gỗ gõ đỏ

Cây gõ đỏ thuộc họ Đậu, có tên gọi khác là hổ bì hoặc cà te. Cây gõ đỏ tăng trưởng tốt tại những khu rừng xanh, rừng nửa rụng lá. Chúng thích hợp mọc trên các mẫu đất có thành phần cơ giới trung bình, tầng đất thấp, đất bằng. Đây là loài cây ưa sáng. Khu vực phân bố chính yếu của mẫu cây này là Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan,…ngoài ra còn có Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Phi. Ở Việt Nam, dòng cây này cũng tương đối rộng rãi khi chúng có mặt ở mọi nơi trải dài từ Bắc vào Nam.

Các loại tủ nhà bếp gỗ tự nhiên gõ đỏ phổ biến

Mẫu tủ căn bếp gỗ gõ đỏ đẹp chữ u

Tủ bếp gỗ gõ chữ U cổ điển là dạng tủ bếp có hình chữ U không khép kín, được bao quanh bởi 3 mặt tủ. Kiểu mẫu mã này tạo nên không gian đun nấu vô cùng linh động và riêng biệt.

Thiết kế mẫu này tiện dụng phù hợp mọi không gian nhà bếp, nhất là những bếp có diện tích vừa và to. Dòng tủ nhà bếp này còn giúp bạn tận dụng mọi góc chết của không gian bếp một cách hiệu quả nhất. Dễ dàng di chuyển trong suôt quá trình nấu nướng. Đặc thù, một phần của chữ U có thể được tận dụng để làm quầy bar mini hay bàn ăn nhỏ gọn dễ dàng. Gia chủ có thể thuận tiện phân chia khu vực đun nấu và khu vực đựng đồ khô, và cũng có thể bố trí đồ đạc gọn ghẽ trong một không gian đã được quy hoạch sẵn, ngoài ra đơn vị thiết kế của chúng tôi cũng đã thiết kế 1 khu vực đặt tủ lạnh hợp lí với nhà bếp giúp tạo thêm sự gọn ghẽ, ngăn nắp cho căn bếp của bạn.

Mẫu tủ nhà bếp gỗ gõ đỏ đẹp chữ L

Với kiểu tủ phòng bếp gỗ gõ đỏ siêu lớn đồ sộ chữ L sẽ này giúp bạn quản lý đồ dùng trong nhà bếp thuận tiện, gọn ghẽ và ngăn nắp hơn. Mẫu tủ nhà bếp này phù hợp với những không gian căn bếp rộng và dành cho những gia chủ say mê phong cách cổ điển. Không gian phòng bếp đẳng cấp và sang trọng với hệ tủ căn bếp gỗ gõ đỏ cao cấp, bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu.

Mâu tủ phòng bếp gỗ tự nhiên gõ đỏ chữ I hiện đại

Tủ bếp gỗ Gõ đỏ đẹp chữ I được thiết kế đơn giản phù hợp với không gian nhà bếp hẹp, nhỏ. Dù có thiết kế kích cỡ khiêm tốn hơn dòng chữ U và L nhưng tủ nhà bếp gỗ tự nhiên gõ đỏ chữ I đem lại vẻ hiện đại với kiểu dáng đơn giản cho căn bếp của bạn.Khi mẫu này kết hợp bàn đảo và quầy bar mini sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa những góc chết song song nó còn có vai trò làm bức tường ngăn cách với không gian phòng khách.

Trên đây là top những loại tủ bếp gỗ gõ đỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có quan tâm đến bảng giá tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp? Giá của những chiếc tủ bếp gỗ gõ đỏ sẽ khác nhau theo từng dòng và nó phụ thuộc nhiều vào kích thước, về mẫu mã, kỹ thuật,… vì vậy mà sẽ cực kỳ khó để trả lời cụ thể cho câu hỏi, giá tủ nhà bếp gỗ đỏ là bao nhiêu. Để có thể nhận được bảng giá tủ nhà bếp gỗ gõ đỏ chi tiết và cụ thể nhất cho tủ phòng bếp gỗ gõ đỏ của gia đình bạn, hãy liên hệ cho Công ty TNHH sản xuất Hoàng Gia Nội Thất ngay theo số hotline 0965 13 68 68.