Gương đứng dựa tường quyết định 90% thành công của cửa hàng thời trang

Nội thất

Gương đứng dựa tường dành cho cửa hàng thời trang như thế nào?

Gương đứng dựa tường cũng được hiểu là một loại gương dùng để soi toàn thân nhưng chúng thường được đặt thẳng đứng và dựa xéo vào tường hay chính là một mặt phẳng vững chắc nào đó mà nó đủ chắc chắn để gương được dựa vào. Loại gương này không giống với những chiếc gương treo tường mặc dù nó cũng có thể treo lên hoặc là những chiếc gương có giá, kệ và bánh xe để chủ nhân có thể dễ dàng tự lăn di chuyển đi bất kỳ nơi đâu một cách dễ dàng nhất.

Gương đứng dựa tường cao cấp

Gương đứng dựa tường cao cấp

Và dường như những chiếc gương mà được đặt dựa vào tường như thế này chính là có mục đích của chủ sỡ hữu nó. Điều quan trọng ở đây chính là nó thường được dùng rất nhiều trong những shop quần áo thời trang hiện nay.

Vậy tại sao chúng ta lại nói 90% gương quyết định sự thành công của cửa hàng:

Nếu chủ sở hữu có nhu cầu mở cửa hàng quần áo hoặc là những lĩnh vực liên quan đến những việc làm đẹp thì chúng thôi nên khuyên các bạn chủ shop điều này. Đó chính là nên chọn sản phẩm gương đứng. Vì từ lâu loại gương đứng nó đã được coi là sản phẩm quyết định đến 90% sự thành công của một cửa hàng thời trang như bán quần áo, nếu đọc đến đây mà các bạn vẫn muốn hỏi tại sao thì bạn đã bị mất kỹ năng về nghành bán đồ thời trang rồi. Chúng tôi sẽ giải đáp tại sao chúng tôi nói như vậy thì mời bạn đọc tiếp.

Đã bao giờ các bạn đã rơi vào những trường hợp khi đi mua quần áo và thử tại shop thì rất đẹp và rất ưng nhưng về nhà mặc thử lại thì bạn lại thấy không còn hài lòng không? Nếu bạn đã có  thể cảm nhận được điều này thì xin chúc mừng các bạn đã được trải nghiệm những chiếc gương nịnh thần thánh tại cửa hàng thời trang rồi đấy… Ochu chuyên cung cấp nội thất hàn quốc giá rẻ nhé.

Đặc điểm nổi bật của những chiếc gương này đó là chính là lớp tráng gương có chất lượng tốt tạo độ sáng cao và nó có thể tạo ra hình ảo có phần “hơi ảo” và khiến cho khách hàng cảm thấy mình trắng lên trông thấy. Mà quy luật chính là vậy, khi bạn trở nên trắng thì bạn mặc gì cũng đẹp có đúng không nào. Vì thế mà bạn thử đồ ưng ý ngay chính là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên thì chất lượng gương như vậy chỉ là một phần nhỏ, phần còn lại nó nhờ vào “kỹ năng” sử dụng gương của các chủ shop chuyên nghiệp.

Gương dựa tường - Nội thất Hàn Quốc Ochu

Gương dựa tường – Nội thất Hàn Quốc Ochu

Một chiếc gương đứng dựa tường có thể là điều không thể thiếu tại các shop quần áo thời trang. Và việc gương đứng vào tường để rọi thì không phải shop quần áo nào cũng có thể biết cách trưng dụng. Chính vì lý do đó nên nó mới có trường hợp nhiều shop quần áo  “ăn nên làm ra” là vậy cho dù sản phẩm có chất lượng cũng rất bình thường. Còn một số shop khác mặc dù sản phẩm của họ có chất lượng cao và mẫu mã đẹp nhưng cũng không thể “bán chạy” nếu thiếu hiểu biết về bí quyết này. Bí quyết này nằm ở chiếc gương đứng chiếm đến 90%. Chiếc gương đứng không phải chỉ có thể đặt được ở các thế đứng mà chúng hoàn toàn có thể dùng để treo tường bởi sau lưng sản phẩm này đều được thiết kế móc treo. Tuy vậy một số chủ cửa hàng lại chọn cách để gương đứng và ngả vào tường với mục đích mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Mục đích dựng đứng gương vào tường để làm gì ?

Chiếc gương đứng dựa tường ngay khi ngả vào tường sẽ tạo độ nghiêng chống ngã nhất định. Thì chúng có hướng là hướng lên trần để hứng được trọn vẹn ánh sáng của những loại bóng đèn được trang trí sẵn tại cửa hàng. Và sự kết hợp ăn ý giữa gương và ánh sáng ( nhất là đối với ánh sáng trắng) sẽ tạo ra hiệu ứng đẹp cho hình ảnh phản chiếu, khiến cho người sử dụng gương đứng cảm thấy mình trắng mịn và đẹp lên, long lanh hơn so với ngày bình thường ngày. Đặc biệt khi khách hàng họ soi gương trong khi thử đồ thì những bộ quần áo mới sẽ kích thích nhu cầu sử dụng những bộ đồ ấy cao hơn bình thường vì mặc nó đẹp mà đúng không.

Thủ thuật Selfie của những cô nàng chân ngắn chính là đặt chiếc máy ảnh chếch lên trời để tạo độ nghiêng  khiến cho khi chụp hình thì đôi chân dài miên man. Khiến cho khách hàng cảm thấy cao lên.

>> Bài viết liên quan: Gương trang điểm Hàn Quốc – 3 công dụng tuyệt vời không nên bỏ lỡ