Túi xốp hơi là gì? có những loại nào? cần chú ý gì khi mua?

Túi xốp hơi là gì? có những loại nào? cần chú ý gì khi mua?

Bài viết hay

Túi xốp hơi là gì? một số loại phổ biến nhất hiện nay, cần chú ý gì khi mua túi xốp hơi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Túi xốp hơi là gì ?

Túi xốp hơi hay còn được biết đến là màng xốp khí. Nó được thiết kế với những bong bóng nhỏ chi chít với nhau, khi dùng một lực tác động lên các túi khí này thì nó sẽ phát nổ tạo ra tiếng tách tách rất vui tay. Loại sản phẩm này ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong ngành vận chuyển hàng hóa, gói đồ vật dễ vỡ, trong ngành điện tử,… có tác dụng bảo vệ đồ vật, sản phẩm để không bị hư hỏng khi va chạm.

Túi xốp hơi là gì? có những loại nào? cần chú ý gì khi mua?
Túi xốp hơi là gì ?

Chính nhờ có sự bảo vệ của túi xốp khí này mà các sản phẩm, hàng hóa được đựng bên trong không bị ảnh hưởng đến chất lượng như trầy xước, bể vỡ. Giúp món hàng được an toàn lành lặng đến tay khách hàng.

Có những loại túi xốp hơi nào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi xốp có thiết kế kích thước, độ dày và mẫu mã khác nhau, nên tùy vào từng mục đích nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Sau đây là một số loại phổ biến nhất hiện nay.

Loại màng xốp hơi dạng cuộn

Màng xốp hơi có kích thước rộng 50cm, dài 100m, đây là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ phù hợp cho các cửa hàng mỹ phẩm sử dụng để gối các món hàng có kích thước tương đối nhỏ.
Loại xốp khí có kích thước khổ 1m2, với bề rộng là 1m2 và chiều dài là 100m, loại này phù hợp sử dụng để gói các món hàng có kích thước lớn.

Tiếp đến là loại xốp khí có khổ rộng là 1.5m và chiều dài là 100m. Các bạn có thể đặt loại túi khí có trọng lượng đến 9kg, 10kg hay 11kg đều được, để phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.

Loại xốp hơi dạng túi

Đối với loại này là được cắt ra từ máng khí dạng cuộn ở trên rồi xếp lại thành dạng túi theo quy chuẩn. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như việc chứa đựng các món hàng hóa mà sẽ chọn loại túi xốp hơi có kích thước phù hợp. Một số loại kích thước phổ biến trên thị trường có kích thước là rộng 10cm dài 15cm, rộng 10cm dài 20cm,..

Túi xốp hơi là gì? có những loại nào? cần chú ý gì khi mua?
Loại xốp hơi dạng túi

Xem thêm: túi xốp pe foam chống xước.

Cần chú ý gì khi mua túi xốp hơi?

Để lựa chọn một loại túi xốp hơi có chất lượng tốt và thích hợp với mục đích sử dụng của mình, thì các bạn nên chú ý đến một số yếu tố như sau:

Kiểm tra độ bền của từng bóng khí bằng cách bóp thật mạnh.

Quan sát các bóng khí không bị xẹp hay bị mất hơi bên trong, các bóng khí này sẽ căng tròn lên.

Màu sắc trong, không bị đục nếu như bị đục thì rất có thể loại túi xốp này được sản xuất từ chất liệu nhựa tái chế.

Khi mua túi xốp thì các bạn nên kiểm tả các vị trí dán có tốt không, để tránh bị bong ra trong quá trình vận chuyển.

Công Ty TNHH Khang Trang chuyên cung cấp các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể đến với chúng tôi để lựa chọn và đặt hàng cho mình với kích thước sản phẩm theo yêu càu, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả.