Tuổi giáp tý hợp với những số điện thoại nào? Một số những lưu ý khi chọn sim cho tuổi giáp tý

Sim Số Đẹp

Hiện nay, người muốn tìm số điện thoại hợp với mình thì không hề ít và những con số ấy không ngừng tăng lên.

Tìm cho bản thân một sim số phù hợp để thuận lợi hơn trong công việc làm ăn, bình an trong cuộc sống luôn là nỗi băn khoăn đối với rất nhiều người.

tuoi giap ty hop vơi so dien thoai nao
Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn được giải đáp tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào và cũng đặt ra cho mọi người những niềm tin nhất định khi mua sim số hợp với bản thân.

Tuổi giáp tý tương sinh và tương khắc với những con số nào?

Người có tuổi giáp tý là sinh năm 1984 là người mang mệnh kim – Hải Trung Kim hay còn được gọi đến là “vàng trong điểm”.

tuoi giap ty hop voi so dien thoai nao
Tuổi giáp tý tương sinh và tương khắc với những con số nào?

Ý nghĩa của mệnh tương sinh cũng cho thấy được rằng người sinh năm 1984 dù là nam hay là nữ đều cũng sẽ trở thành người thành đạt. Vì thế việc chọn sim phù hợp với năm 1984, hợp mệnh là một điều vô cùng cần thiết.

Những người sinh năm 1984 là người thuộc mệnh kim nên rất hợp với những số 2,5,6,7,8 và người này sẽ khắc với số 9.

Tiêu chí chọn sim hợp với người giáp tý sinh năm 1984

Theo chuyên gia phong thủy chia sẻ “ để tìm được người tuổi giáp tý phù hợp với những số nào thì phải lựa chọn 3 tiêu chí quan trọng: tiêu chí nhất định có, tiêu chí có trong sim và tiêu chí thu hút được sự may mắn”

  • Tiêu chí nhất định sẽ có trong sim:

Dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh thì số điện thoại hợp với tuổi 1984 phải thuộc ngũ hành kim hoặc là thổ.

Bởi vì dãy số ngũ hành tương sinh mang đến năng lượng cát khí giúp cho người tuổi giáp tý được phát triển tốt nhất.

Người dùng tuổi giáp tý dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim lệch âm vẫn đảm bảo được mức độ hài hòa. Tốt nhất nên chọn số điện thoại có lượng số âm dương cân bằng là tốt nhất.

tuoi giap ty hop voi so dien thoai nao
Tiêu chí chọn sim hợp với người giáp tý sinh năm 1984
  • Tiêu chí nên có trong sim:

Ứng dụng cửu tinh đồ pháp giúp cho người sử dụng biết được con số 8 sẽ thu hút vượng khí trong thời kỳ Hạ Nguyên. Vì thế sim phong thủy cho người giáp tý nên có con số 8 là tốt nhất nhé.

Quẻ dịch cát rất tốt cho công việc: khi đã có được quẻ, quẻ dịch cát có nghĩa là hung cát, lời kinh tranh cổ, tốt cho mục đích hay bất kỳ công việc nào.

  • Thu hút được nhiều sự may mắn

Số điện thoại hợp với tuổi giáp tý phải có tổng là 7, trong đó lý tưởng nhất là số điện thoại có tổng số nút là 9 hoặc 10.

Các cặp số đẹp ý nghĩa giúp cho tuổi giáp tý gặp được nhiều vận mệnh tốt: phát lộc (68,86), ông địa (38,78), cặp số tiền (789),….

Những cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi giáp tý không chính xác

Hiện tại, vẫn còn tồn tại rất nhiều sim phong thủy không chính xác, nhưng lại được bán đại trà, khiến cho người sử dụng gặp không ít lần có khăn. Có những người không tin vào phong thủy nhưng lại tin dùng các cách tính sim đơn giản và kết quả đối chiếu như sau:

tuoi giap ty hop voi so dien thoai nao
Những cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi giáp tý không chính xác
  • Chọn sim theo những con số may mắn với tuổi giáp tý là: người tuổi giáp tý mang mệnh kim hợp với các con số 6,7,2,5,8. Theo đó số điện thoại có nhiều con số hợp tuổi thì lại càng may mắn.
  • Chọn sim theo số đuôi điện thoại: những con số đuôi 2,5,8 thì sẽ rất hợp với tuổi giáp tý, bởi vì con người cho rằng con số ngũ hành thổ sẽ mang may mắn và suôn sẻ cho mình.
  • Chọn sim theo ý nghĩa của hung cát: lấy 4 số đuôi điện thoại chia cho 80, lấy phần dư nhân với 80. Nếu ra kết quả hợp với nghĩa cát thì số điện thoại đó hợp tuổi.

 Mua sim hợp với tuổi giáp tý ở đây uy tín

Bạn có thể tìm một nơi bán sim vừa rẻ, vừa đẹp như là ở Sim Bến Thành. Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán sim nhưng người dùng lại chẳng biết có nên tin tưởng hay không.

Nhưng từ nay Sim Bến Thành sẽ giải quyết hết cho tất cả khách hàng những nỗi lo này. Sim Bến Thành là một trong những kho sim với hàng triệu sim số đẹp được phân loại trên website: https://simbenthanh.vn/ để các bạn có thể tiện lợi để lựa chọn.

Các ưu đãi khi mua sim tại Bến Thành thì không nên bỏ qua nhé, với mạng lưới giao hàng phủ sóng hết tất cả nước, dù bạn ở Tp Hồ Chí Minh hay là Hà Nội thì cũng sẽ nhận ngày sau 24h và các bạn còn thanh toán sau khi nhận sim.

 

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ: Số 70A, Đường D1, KDC Đông An, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương
Website: simbenthanh.vn
Điện thoại: 0933.601.601, 0933.602.602, 0901.557.557