Home Giáo dục Du học - định cư Chương trình startup visa định cư tại Canada cần chú ý gì?

Chương trình startup visa định cư tại Canada cần chú ý gì?

Du học - định cư

Chương trình startup visa định cư tại Canada là gì, nó mang lại những lợi ích gì cho mọi người, cần phải chú ý đến những vấn đề gì. Để giải đáp cho những câu hỏi này thì các bạn hãy đọc qua phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể và rõ ràng hơn về từng chi tiết .

Những điều cần biết về chương trình Start-up Visa định cư tại Canada

Canada là một đất nước hiện nay đang được thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Bởi đất nước phát triển với nhiều chính sách và tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình Start-up Visa định cư tại Canada khi đến đầu tư định cư tại Canada. Và khi định cư ở Canada được coi như là người dân của đất nước họ với những chính sách bảo hiểm và trợ cấp như một công dân Canada.

Chương trình Startup Visa định cư tại Canada là diện tốt nhất hiện nay

Chương trình Startup Visa cung cấp quyền thường trú cho các đầu tư nước ngoài đủ tiêu chuẩn đăng ký tham gia chương trình. Startup Visa hướng đến các doanh nhân sáng tạo và liên kết họ với tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tại Canada. Các tổ chức sẽ xác nhận và giúp thiết lập doanh nghiệp khởi nghiệp tại Canada.

Chương trình startup visa định cư tại canada cần chú ý gì?

Có thể đến Canada bằng giấy phép lao động. Giấy phép được hỗ trợ bởi các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định có trụ sở tại Canada, trước khi ứng viên đủ điều kiện thường trú và doanh nghiệp của họ đã đi vào hoạt động.

Nếu bạn quan tâm đến định cư đầu tư tại Canada thì hãy liên hệ đến John Hu Migration Consulting để được tư vấn nhé.

Tham gia chương trình startup visa định cư tại Canada cần điều kiện gì ?

Có 4 điều kiện để các nhà đầu tư tham gia chương trình startup visa định cư tại Canada là:

Có được cam kết từ một tổ chức được chỉ định trong dạng một Bản Cam kết hoặc Thư Hỗ trợ;

Sở hữu ngân quỹ không bị cản trở, có sẵn và có thể chuyển nhượng;

Đã hoàn thành tối thiểu 1 năm của bậc giáo dục sau trung học;

Chứng minh được khả năng thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp qua bài kiểm tra đạt chuẩn (Chuẩn Ngôn ngữ Canada cấp 5).

Các loại tổ chức và các yêu cầu của một tổ chức tại Canada

Canada có 3 loại tổ chức khởi nghiệp và các cam kết được yêu cầu từ một tổ chức được chỉ định phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 

Angel investor – Nhà đầu tư thiên thần là một nhóm đầu tư được chỉ định phải xác nhận đang đầu tư tối thiểu 75.000 CAD vào các doanh nghiệp đủ điều kiện, hoặc có hai hay nhiều cam kết đầu tư từ các nhóm nhà đầu tư thiên thần đạt tổng 75.000 CAD.

Venture capital fund – Quỹ đầu tư mạo hiểm là một nhóm đầu tư được chỉ định phải xác nhận đang đầu tư tối thiểu 200.000 CAD vào các doanh nghiệp đủ điều kiện, hoặc có hai hay nhiều cam kết đầu tư từ các nhóm nhà đầu tư thiên thần đạt tổng 200.000 CAD.

Business incubator – Vườn ươm doanh nghiệp được chỉ định phải xác nhận đã chấp nhận ứng viên vào Chương trình ươm kinh doanh của mình.
Canada là quốc gia đáng để đầu tư.

Trong những năm trở lại đây, đầu tư định cư vào Canada, Úc, Mỹ thu hút rất nhiều doanh nhân Việt Nam tham gia. Đặc biệt, định cư Canada hiện rất nhiều người Việt Nam tham gia vào đầu tư định cư với các chương trình về đầu tư doanh nghiệp.

Canada rất hoan nghênh các nhà đầu tư nước ngoài có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm tới đất nước Canada góp phần để phát triển kinh tế xã hội. Chính phủ Canada không ngừng tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi với chương trình định cư Canada diện đầu tư Startup Visa cấp thẳng thẻ thường trú nhân cho đương đơn và gia đình sau khoảng 3 năm mà không bắt buộc thông qua giai đoạn xin Work Permit (Visa làm việc).

Chương trình Startup Visa định cư Canada với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất hiện nay. Chỉ trong vòng 6 đến 12 tháng, đương đơn và gia đình sẽ được nhận quyền thường trú tại Canada.

John Hu Migration Consulting rất vui khi đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình định cư cuộc sống tại Canada. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay câu hỏi về định cư tại Canada thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.