vật liệu cách âm giá rẻ

Vật liệu cách âm nào giá rẻ hiện nay ?

Kiến thức xây dựng Tin nổi bật

Làm thế nào để giảm hoặc tránh được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ bên ngoài? Đó là vấn đề nan giải của một số cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay. Không những vậy, làm sao để tiếng ồn bên trong không “thoát” ra các khu vực bên ngoài? Những khó khăn trên củng là lý do để các loại vật liệu cách âm ra đời nhằm phục vụ cho chúng ta. Nó được xem  là giải pháp hữu hiệu giải quyết hiệu quả được vấn đề chống ồn từ hai chiều mà mỗi cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều cần đến.

Ngày nay, hầu hết các công trình phòng hát, phòng thu, phòng karaoke, hội trường, phòng họp, nhà xưởng sử dụng các loại máy phát ra tiếng ồn lớn,… là những công trình cần đến công năng cách âm, chống ồn của các loại vật liệu cách âm. Cách âm cách nhiệt Thành Đạt chuyên phân phối những loại vật liệu cách âm chống ồn khác nhau.

Tìm hiểu về vật liệu cách âm là gì ?

Vật liệu cách âm là vật liệu có chứa chất liệu dẫn âm thấp, được sử dụng nhằm ngăn chặn sự dẫn truyền âm cũng như giảm cường độ âm thanh giữa hai môi trường riêng biệt, thường là ngăn cách âm từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong.

Tìm hiểu về vật liệu cách âm là gì ?

Trong thực tế cho ta thấy, giải pháp cách âm được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Từ các công trình xây dựng mang tính đặc trưng cho đến các nơi giải trí như: bar, karaoke, phòng thu … hay các nơi sản xuất, khu công nghiệp đều sử dụng giải pháp cách âm này.

Các vật liệu cách âm giá rẻ trên thị trường hiện nay

  • Bông cách âm: đây là vật liệu nó chứa các sợi len nhỏ có tính cách âm tốt. Hiện nay, các loại bông có tính chất như vậy là bông thủy tinh, bông khoáng và bông gốm.
  • Cao su non: vật liệu này nó có cấu trúc là các lỗ liti nằm san sát nhau và có khả năng hấp thụ cũng như triệt tiêu âm thanh một cách cực kỳ tốt. Bởi các lỗ liti có chứa không khí và song đó là loại chất có chỉ số truyền âm thanh cực thấp. Song đó, khả năng khử rung âm thanh còn cực kỳ hiệu quả.

Các vật liệu cách âm giá rẻ trên thị trường hiện nay

  • Xếp mút cách âm: vật liệu này nó chỉ xếp sau cao su non bên trên. Dạo gần đây xếp mút này được khá nhiều người sử dụng.Ưu điểm lớn nhất nó mang lại là vì rẻ tiền nhưng lại cách âm cực tốt. Song đó, còn cách được nhiệt và điện vô cùng hiệu quả.
  • Thạch cao: vật liệu này chắc ít người biết đến nó. Ưu điểm lớn nhất mà nó mang lại là vô cùng nhẹ và có thể tạo hình theo ý người dùng. Do tính cách âm tuyệt vời kết hợp cùng ưu điểm trên nên đa số nó dùng để làm trần cách âm là chính.

Các vật liệu cách âm giá rẻ trên thị trường hiện nay


Túi khí: là vật liệu dạng màng được xi mạ nhôm lên tấm nhựa có chứa các túi khí bên trong. Bề ngoài, lớp nhôm nó sẽ phản nhiệt để cách nhiệt tốt, trong khi phía bên trong lớp nhựa chứa các túi nhỏ vừa có tác dụng cách âm và cách nhiệt tốt

Nên mua vật liệu cách âm ở đâu giá rẻ ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu cách âm, để tìm được nơi bán uy tín cũng như đúng giá nhất. Quý khách có thể tìm đến chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp các vật liệu cách âm giá rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Trả lời