ung-dung-mobile-app-trading-vcbs

Top các App chơi chứng khoán uy tín tốt nhất trên điện thoại

Bài viết hay

Hiện nay có rất nhiều app chơi chứng khoán uy tín trên thị trường, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có các đặc điểm cũng ưu nhược điểm riêng. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cũng như giới thiệu sơ về các app này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

App chơi chứng khoán là gì?

App chơi chứng khoán uy tín hay còn gọi là ứng dụng đầu tư chứng khoán giúp người sử dụng đầu tư chứng khoán online. Chỉ với một chiếc smart phone có kết nối mạng, các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chứng khoán mọi lúc, mọi nơi.

Top các app chơi chứng khoán uy tín tốt nhất hiện nay trên điện thoại

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số các ứng dụng đầu tư chứng khoán tốt nhất trên thị trường để bạn có thể cân nhắc sử dụng nhé.

Finhay – app đầu tư chứng khoán đơn giản, dễ sử dụng

Finhay là ứng dụng công nghệ thông minh cho tích lũy tài chính trực tiếp hiện đang được rất nhiều người quan tâm trên thị trường. 2 sản phẩm chứng khoán hiện có trên thị trường như sau:

Xem thêm: https://cophieuchungkhoan.com.vn/nen-mo-tai-khoan-chung-khoan-o-dau-cong-ty-nao/

app-dau-tu-chung-khoan-finhay.

App đầu tư chứng khoán Finhay

Đầu tư chứng chỉ quỹ

Là hình thức đầu tư đáp ứng được nhiều đối tượng với mức tài chính từ thấp đến cao cũng như mức độ rủi ro khác nhau. Chỉ với từ 50.000, bạn có thể lựa chọn tham gia các cấu trúc dưới đây:

 • Rùa Hoàn Kiếm: là hình thức đầu tư ít rủi ro nhất, phù hợp những bạn mới vừa tham gia đầu tư hay những ai thích sự an toàn, không muốn mạo hiểm. Với cấu trúc này, vốn sẽ được phân bổ chủ yếu đến các quỹ trái phiếu với lợi nhuận và mục tiêu ở mức 6%/năm.
 • Cò trắng: là cấu trúc có cấp độ rủi ro vừa phải, nguồn vốn được phân bổ đến quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu, phù hợp với những người có dự định đầu tư dài hạn hơn trên 1 năm.
 • Voi rừng: đây là mức đầu tư vừa phải và cân bằng nhất đối với những ai muốn đầu tư trên 2 năm. Đối với cấu trúc này, nguồn vốn của bạn sẽ được phân bố đều đến quỹ hoán đổi danh mục, cổ phiếu và trái phiếu. Nhờ sự phân bổ đều này mà mức độ rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều.
 • Sao La: là cấu trúc phù hợp với thời gian đầu tư trên 3 năm và mức độ rủi ro cũng khá cao. Nguồn sẽ được tập trung phần nhiều vào các quỹ cổ phiếu và một phần nhỏ ở trái phiếu.
 • Trâu nước: phù hợp cho những người ưa thích sự mạo hiểm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, có mức độ rủi ro rất cao với thời gian trên 5 năm. Nguồn vốn sẽ được dồn vào quỹ đầu tư cổ phiếu là chính.
 • Báo Gấm: là mức độ đầu tư cao nhất cũng tương ứng với độ rủi ro cực kỳ lớn. Vì thế mà cũng mang đến khả năng sinh lời lớn nhất với mức lãi suất lên 30%/năm. Nguồn vốn đầu tư đa số sẽ được tập trung vào quỹ hoán đổi danh mục khoảng 95%, 5% còn lại sẽ được đưa vào quỹ trái phiếu.

Đầu tư cổ phiếu

Đây là một sản phẩm vừa mới được ra mắt trên Finhay. Khi tham gia hình thức đầu tư này, bạn sẽ không được trực tiếp trải nghiệm mua hoặc bán cổ phiếu như đầu tư chứng khoán trên các sàn chứng khoán. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể mua bán cổ phiếu theo lô lẻ và đầu tư chỉ với 50.000 cùng giao diện ứng dụng đơn giản và dễ dàng.

App chứng khoán SmartOne

SmartOne là ứng dụng đầu tư được phát hành bởi công ty chứng khoán ngân hàng Thịnh Vượng VPS ra đời vào năm 2018. Ứng dụng này cho tốc độ trải nghiệm người dùng mượt mà với đầy đủ các chức năng và nguồn thông tin được cập nhật liên tục. Chính vì thế, app đầu tư này được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn với rất nhiều ưu điểm sau đây:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và nhanh chóng với bảo mật vân tay và mật khẩu.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc và mọi tài khoản ngân hàng.
 • Khả năng đặt lệnh vô cùng linh hoạt và có thể cung cấp thông tin cập nhật mới nhất một cách dễ dàng.

Xem thêm: Muốn đầu tư chứng khoán thì cần bao nhiêu tiền

app-chung-khoan-smartone-cua-ngan-hang-thinh-vuong-vps

App chứng khoán SmartOne của ngân hàng thịnh vượng VPS

Ứng dụng Mobile app trading VCBS

Đây là app chứng khoán Việt Nam của công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank. Các ưu điểm của app chứng khoán Vietcombank này là:

 • Thông tin thị trường được cập nhật một cách liên tục.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện cùng các thao tác đặt lệnh mua bán rất đơn giản.
 • Giao dịch ký quỹ hay ứng trước có thể được thực hiện một cách tự động.
 • Chuyển tiền một cách nhanh chóng đến hệ thống cùng ngân hàng hay khác ngân hàng chỉ trong vài phút.

ung-dung-mobile-app-trading-vcbs

Ứng dụng Mobile app trading VCBS

EzMobileTrading

Đây là ứng dụng đầu tư chứng khoán được phát triển bởi FPT và được khá nhiều nhà đầu tư ưa chuộng cũng như lựa chọn:

 • Thao tác đặt lệnh nhanh chóng, ứng dụng cũng được tích hợp tính năng đăng nhập một lần, giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn.
 • Bảng giá chứng khoán được cung cấp một cách đầy đủ, trực quan.
 • Có khả năng chuyển tiền trong ứng dụng rất nhanh chóng và dễ dàng.

ezmobiletrading-duoc-phat-trien-va-phat-hanh-boi-fpt

EzMobileTrading được phát triển và phát hành bởi FPT

App chứng khoán VPS Smart Easy

VPS Smart Easy được phát hành bởi công ty chứng khoán VPS cùng khả năng tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS,…Các ưu điểm có trên ứng dụng này là:

app-chung-khoan-vps-smart-easy-cung-kha-nang-tich-hop-tren-nhieu-he-dieu-hanh-khac-nhau

App chứng khoán VPS Smart Easy cùng khả năng tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau

 • Xử lý các lệnh trong app một cách nhanh chóng.
 • Ngoài các chức năng chính cơ bản như đặt lệnh, cập nhật thông tin trên thị trường, xem bảng giá, ứng dụng còn cung cấp các kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng và kinh nghiệm cho nhà đầu tư.

Trên đây là top các app chơi chứng khoán uy tín trên thị trường. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp được cho bạn những thông tinh hữu ích về các ứng dụng cũng như các app cho người mới chơi chứng khoán nhé.

Xem thêm về đầu tu chứng khoán và cổ phiếu: cophieuchungkhoan.com.vn