Bạn cần tìm hiểu gì về công ty xây dựng nhà phố uy tín?

Kiến thức xây dựng

Hiện nay, xã hội phát triển mạnh cùng với nhu cầu xây dựng nhà ở cực kì lớn mạnh tại các khu vực thành phố xa hoa. Song việc lựa chọn cho mình một công ty thiết kế và xây dựng nhà phố uy tín – chất lượng cũng là một vấn đề khó khăn cho mọi người, bởi vì trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà phố trọn gói trên địa bàn khu vực. Các công ty làm ăn thiếu uy tín và không có uý tín, nhà đầu tư sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp và có thể sẽ bị rơi vào hoàn cảnh éo le như xây dựng phát sinh thêm nhiều chi phí, nhà phố nhanh chóng xuống cấp trầm trọng, thấm nước, bị sụt lún và còn nhất hơn là đổ nát vì một đơn vị công ty xây dựng thiếu chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn sẽ cần phải cân nhắc kĩ lưởng trước khi đưa ra quyết định cho việc khởi công.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

6 bước cần biết khi tìm công ty xây dựng nhà phố uy tín :

 • Thứ nhất : Kinh nghiệm của công ty đó trong ngành xây dựng nhà ở.

Cần tìm hiểu kỉ càng về kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng của công ty đó trong bao lâu chẳng hạn như 5 năm 10, cũng như đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng,… Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần phải kiểm tra giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề và các công trình mà đơn vị đó đã làm. Các feedback từ khách hàng đến công ty đó.

 • Thứ hai: Tìm hiều về dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Các công ty xây dựng nhà phố uy tín hiện nay đang có nhiều dịch vụ cung cấp cho khách hàng như trọn giá, báo giá,.. và các phần xây dựng như: phần thô, cấu trúc ngôi nhà, phần hoàn thiện, nội ngoại ,…. Cho nên, các bạn có thể lựa chọn các phần mà mình muốn xây dựng sao cho phù hợp.

 • Thứ ba: Giá cả.

Điều này là vô cùng cần thiết vì các bạn đừng ham giá rẻ vì có câu “tiền nào của đó”. Giá cả của xây dựng cũng tuỳ thuộc vào diện tích của công trình thi công.

 • Thứ tư: Thời gian và tiến độ hoàn thành.

Một công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ rất quan tâm đến tín độ công việc của toàn bộ công trinh mà họ đang nhận và sẽ báo cho gia chủ chính xác về thời gian cũng như các phần việc cần phải hoàn thành một cách minh bạch nhất.

 • Thứ 5: Ký kết hợp đồng rõ ràng.

Đây là phần quan trọng nhất vì có thể ảnh hưởng rất lớn đối với ngôi nhà của các bạn. Cần phải liệt kê chi tiết minh bạch các điều khoản, cũng nhu chi phí có phát sinh hay không. Nếu một công ty không thể nêu rõ các điều khoản cũng như các vấn đề liên quan không minh bạch thì tốt nhất các bạn đừng nên ký kết và xem xét lại chọn lựa của mình.

 • Thứ 6: Cam kết của công ty xây dựng nhà phố uý tín.

Việc cam kết trên hợp đồng các điều khoản khác như bảo trì cho căn nhà khoản 1 – 5 năm hay các điều khoản khác nữa. Sẽ làm cho các bạn yên tâm vào đơn vị công ty đó hơn.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, công ty xây dựng uy tín tại TPHCM - Phố Việt tự tin sẽ cùng với khách hàng kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất

Phố Việt sẽ tư vấn tận tâm tân tình cho các bạn bởi vì chúng tôi có:

 1. Trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật xây dựng của đội ngũ nhân công.
 2. Kinh nghiệm thực tiễn nhiều nên kiến trúc sư tạo nên bản vẽ đều có tính khả thi.
 3. Quy trình thiết kế rõ ràng rành mạch, chi tiết, giảm thiểu sai sót trong thiết kế và quá trình xây dựng.
 4. Miễn phí 100% thiết kế và xin giấy phép thi công.
 5. Phối cảnh minh hoạ cho gia chủ xem chi tiết từ bắt đầu đến hoàn thiện.
 6. Hợp đồng ký kết với điều khoản minh bạch, cam kết không quá sinh thêm chi phí.
 7. Giá cả gói thầu xây dựng với giá thành chi tiết phù hợp cho các bạn lựa chọn.
 8. Đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra trước đó.
 9. Làm việc tận tâm, nhiệt tình, tỉ mỉ.

Chúng tôi với uy tín – chất lượng- chuyên nghiệp, cam kết là công ty xây dựng nhà phố uy tín cho các bạn. Thi công một cách nhanh chóng, chất lượng, đẹp mắt và chi phí vô cùng ưu đãi. Nếu quý vị đang có nhu cầu thi công xây dưng ngôi nhà phố với các diện tích khác nhau, sang trọng, quý phái. Hãy đến với Nhà Phố Việt để tư vấn tận tình và báo giá chi tiết chính xác nhất.

>>> Tham khảo: Công ty xây nhà trọn gói uy tín