Các loại bơm định lượng hóa chất tốt chất lượng trên thị trường hiện nay

Công nghiệp

Bơm định lượng hóa chất là thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại bơm định lượng hóa chất tốt nhất. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy bơm định lượng hóa chất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Máy bơm định lượng hóa chất là gì?

Bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm hóa chất có khả năng định lượng hay kiểm soát lưu lượng hóa chất cần bơm.

Bơm định lượng hóa chất thường có thể tích lưu lượng thấp giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển lưu lượng bơm sao cho phù hợp với nhu cầu công việc.

Bơm định lượng có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc bằng tay tùy thuộc vào từng model máy và từng nhà sản xuất.

Các loại bơm định lượng hóa chất tốt

Hiện nay trên thị trường có các loại máy bơm định lượng thông dụng thường được mọi người sử dụng đó chính là máy bơm đến từ thương hiệu FG Pumps, ProMinent, Blue White.

Máy bơm định lượng hóa chất FG Pumps

FG Pumps là một trong những thương hiệu máy bơm được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Đây là dòng máy bơm có nổi tiếng toàn cầu đến từ Italy. Theo như đánh giá của nhiều người sử dụng thì dòng máy này cho hiệu suất cao và ổn định, ít bị hư hỏng vặt trong qua trình sử dụng.

Các loại bơm định lượng hóa chất tốt - Máy bơm FG Pumps
Các loại bơm định lượng hóa chất tốt – Máy bơm FG Pumps

Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

ProMinent là một công ty chuyên sản xuất và phân phối máy bơm định lượng hóa chất đến từ Đức. Như các bạn đã biết Đức là nước có nên công nghiệp máy móc phát triển hàng đầu thế giới. Các sản phẩm thiết bị máy móc được sản xuất tại Đức luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Máy bơm định lượng ProMinent là một trong những dòng máy bơm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng, độ bền sản phẩm. Tuy nhiên giá thành sản phẩm hơi cao so với các dòng sản phẩm máy bơm định lượng khác trên thị trường.

Máy bơm định lượng Blue White

Nhắc tới Blue White chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu này. Đây là một trong những thương hiệu máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Máy bơm Blue White được sản xuất tại Mỹ và được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Mỹ là một trong những quốc gia có quy trình sản xuất máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến. Các sản phẩm được sản xuất tại thị trường này luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng và độ bên sản phẩm. Dòng máy bơm Blue White được đánh giá là một trong những dòng máy bơm chất lượng, hiệu suất làm việc cao và ít bị hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn về 3 thương hiệu máy bơm định lượng hóa chất tốt nhất, được sử dụng phồ biến nhất tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể tham khảo phần tiếp theo.

Mua máy bơm định lượng hóa chất ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy bơm định lượng hóa chất thì có thể tham khảo qua công ty thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy bơm định lượng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978 492 169 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://maybomnuocntp.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các loại máy bơm định lượng hóa chất thông dụng hiện nay.