Cách chọn mua bồn tắm gỗ tốt nhất hiện nay

Nội thất

Bồn tắm gỗ hiện nay không phải mới lạ, nhưng nó cũng chưa phải là vật dụng thực sự phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Vì vậy nên rất ít những người có kinh nghiệm lựa chọn những chiếc thùng gỗ chất lượng, uy tín, tốt là như thế nào thì sao đây là những tiêu chí để có thể dựa vào nó mà biết được thùng gỗ nào tốt.

Bồn tắm gỗ thiết kế dạng tròn
Bồn tắm gỗ thiết kế dạng tròn

>> Đọc thêm: Thùng Tắm Bằng Gỗ Có Bền Không? Mua Ở Đâu Uy Tín? 

Phải xác định được nhu cầu sử dụng là gì?

Là công việc tương đối là quan trọng vì ảnh nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ tiện dụng và sự hài lòng trong suốt quá trình dùng sau này. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà lựa chọn những mẫu thùng gỗ khác nhau.

–        Mua bồn tắm gỗ cho gia đình:

Việc dùng bồn tắm bằng gỗ cho gia đình phải lựa chọn sao cho toàn bộ thành viên gia đình đều có thể dùng. Dựa vào kích thước, hình dáng cũng như chất liệu tạo nên chiếc bồn tắm này. Nếu chỉ là nhu cầu tắm bình thường hay tắm nước nóng hoặc là tắm cho 2-3 trẻ nhỏ một lúc lời khuyên cần thiết là nên mua bồn tắm bằng gỗ dáng nằm kiểu oval nhé. Vì người lớn vừa có thể dùng một cách dễ dàng, vừa có thể dùng cho trẻ nhỏ tắm tiện lợi. Thiết kế lại rất gọn gàng và ngăn nắp khi lắp đặt trong phòng tắm, phòng kính. Theo đó cũng có thể chọn mua những bồn tắm có kiểu dáng tròn.

–        Bồn tắm gỗ dành cho người già tắm thuốc:

Việc sử dụng nhiều cho người già tắm thuốc chính vì vậy chiếc bồn tắm được lựa chọn phải dùng để phục vụ chủ yếu cho việc ngâm thảo dược hoặc là thuốc chữa bệnh.

Bồn tắm bằng gỗ có vẻ như là đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên sử dụng bồn tắm oval thì giúp người già, người dùng tắm thuốc lại có được tư thế thoải mái hơn rất nhiều.

Xác định vị trí và không gian đặt bồn tắm gỗ

Việc này thực sự cần thiết làm trước để hạn chế không vừa phải đem đổi lại.

–        Đối với diện tích vuông: Khách hàng có ý định  đặt bồn gỗ vuông và các chiều khoảng 80cm thì nên chọn bồn gỗ hình tròn vì đặt rất vừa vặn, đặc biệt là những vị trí góc tường rất là phù hợp.

–        Đối với diện tích hình chữ nhật: Kích thước tiêu chuẩn 1,2m, rộng 65cm, cao 60cm nên theo đó mà khách hàng có thể mua bồn kiểu oval. Tuy có chiều dài là 1,2m nhưng bồn oval đặt vào phòng tắm rất gọn gàng, thậm chí còn gọn hơn cả những bồn tắm tròn vì diện tích chiều ngang tối giản chỉ là 65cm.

Bồn gỗ dạng dài
Bồn gỗ dạng dài

–        Đối với diện tích không theo những mẫu bồn tắm gỗ chuẩn thì chiều dài chỉ là 1,1m thì bạn có thể đặt cửa hàng sẽ sản xuất bồn tắm dài khoảng 1,1m phù hợp và vừa với không gian mong muốn của bạn. Nam Sơn Trống Đọi sẽ đồng hành cùng quý khách để chọn được mẫu nệm phù hợp nhất.

Tìm cơ sở uy tín bán bồn tắm gỗ và chế độ bảo hành

Thế nào là một trong những cơ sở bán bồn tắm uy tín và có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Chính là những cửa hàng đã có nhiều danh tiếng và thương hiệu nổi tiếng lâu năm và đặc biệt là luôn luôn tận tâm với quý khách hàng. Chế độ bảo hành rõ ràng và có lợi nhất cho chính người sử dụng.

Đặt mua thùng tắm gỗ tại cửa hàng đã chọn

Đây chính là công đoạn cuối cùng tưởng chừng như sẽ là rất khó khăn do vì cách vận chuyển, lắp đặt và phương thức giao nhận hàng, thanh toán khá nhiều. Tuy nhiên nếu khách hàng xem qua quy tắc làm việc tại thùng gỗ Nam Sơn Trống Đọi thì sẽ an tâm tuyệt đối ở đây nhé.