phuong-hoang-co-tran-1

Tour phượng hoàng cổ trấn bay thẳng từ Tphcm giá rẻ

Du Lịch Phượt

Trung Quốc bắt nguồn từ những nền văn minh cổ nhất thế giới, trải qua hơn 5000 năm văn minh của nơi đây đã phát triển một cách vượt bậc xứng ngang tầm với thế giới. Nói về cảnh đẹp thì Trung Quốc không thua thiệt nước nào do có địa hình tốt với lại nhiều rừng núi tạo nên phong cảnh không khác gì trong phim và tour phượng hoàng cổ trấn là một trong những địa điểm mà được giới trẻ để ý nhất hiện nay.Phượng hoàng cổ trấn sớm

Bài viết liên quan: Blog Phượng hoàng cổ trấn

Phượng hoàng cổ trấn có gì mà thu hút khách du lịch đến vậy ?

Thứ nhất đã có người cho rằng phượng hoàng cổ trấn tuy chỉ là 1 thị trấn nhỏ nhưng nó là 1 thị trấn đẹp nhất Trung Quốc. Bạn có thể tận mắt thấy và tham quan Vạn lý trường thành một trong những công trình vĩ đại của Trung Quốc đã đi vào lịch sử.

Thứ hai bạn sẽ được tham quan Miêu Vương Thành đây cũng là 1 trong những địa điểm nổi tiếng tại Đồng Nhân, Qúy Châu bạn có thể khám phá phong tục cho tới văn hóa sống giản dị của con người nơi đây cùng với những nét đẹp cổ xưa.

Nét đẹp cổ kín của Phượng hoàng cổ trấn

Tiếp theo là bạn sẽ di chuyển đến Phù Dung Trấn nơi đây bạn sẽ được ngắm những căn nhà độ sợ với thiết kế cổ xưa cùng với con thác hùng vĩ rất thú vị phải không nào. Sau đó bạn có thể lựa chọn cho mình những trang sức để làm kỉ niệm và thưởng thức một trong những loại trà đen ngon nhất tại Trương Gia Giới. Sau đó bạn sẽ khám phá những cung đường có nhiều uẩn khúc và thưởng thức những món ăn có 1 không 2 tại nơi dây nhé.

Còn nhiều địa điểm khác để bạn có thể khám phá nữa tôi sẽ để bạn tự trải nghiệm trong chuyến đi của mình nhé.

Bài viết liên quan: Đặt vé tour Phượng hoàng cổ trấn

Kinh nghiệm đi tour Phượng hoàng cổ trấn

Bạn có thể đi khám phá Phượng Hoàng cổ trấn vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 11, thời tiết khá đẹp, không quá lạnh không quá nóng rất thích hợp để đi du lịch.

Tuy nhiên vì cảnh đẹp ở đây khá giống một bức tranh tuyệt mĩ nên lun là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong các Tour đi Trung Quốc nên đây cũng là khoảng thời gian cao điểm,

Trung Quốc cũng có những ngày nghỉ lễ lớn trong năm trong thời gian này nên sẽ không tránh được việc mọi người sẽ đi du lịch rất nhiều và dồn về nơi đây. Tiếp theo là tháng 12 đến tháng 2 là mùa đông, thời tiết sẽ khá lạnh nhưng sẽ thích hợp với những người thích ngắm tuyết rơi và không thích nơi quá đông người không gian rất yên tĩnh và lạ thường khó tả.

Bởi vào lúc này cũng là thời gian bạn nên đi du lịch ở Trung Quốc lúc thấp điểm ở Phượng Hoàng cổ trấn, giá cả mọi thứ đều sẽ rẻ hơn thời gian cao điểm nhé, tha hồ ăn uống sắm đồ vui chơi tùy ý. Bạn có thể xem xét khoảng thời gian nào thích hợp để có thể đi để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình nhé.

Khung cảnh lãng mạn hữu tình

H2: Nếu muốn đi Tour Phượng hoàng cổ trấn thì nên đặt ở đâu ?

Đây cũng là một vấn đề quan trọng khi đi du lịch, bạn sẽ phải căng não suy nghĩ xem nên đặt vé ở đâu cho hợp lí để chuyến đi của mình đảm bảo an toàn và chất lượng, và tất nhiên là phải có những địa điểm hấp dẫn để trải nghiệm trở nên hấp dẫn và tuyệt vời.

Tour Candy Travel xứng đáng là một trong những nơi cho bạn đáng tin tưởng trên thị trường hiện nay với giá cả hợp thị trường, những địa điểm theo tour cũng rất thích hợp, bạn có thể tham khảo lịch trình qua bài viết này hoặc liên hệ Hotline: +84906833622 hoặc +842838223808 nhé. Có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 163 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam để có thể trao đổi trực tiếp nhé.

Website: https://tourcandytravel.com