Định Cư Canada Cả Gia Đình Như Thế Nào? Cần Lưu Ý Điều Gì?

Định cư Canada cả gia đình như thế nào? cần lưu ý điều gì?

Du học - định cư

Định cư Canada cả gia đình như thế nào, những điều cần chú ý đế khi đi phỏng vấn là gì, chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ nào. Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải thích chi tiết và cụ thể trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới vì sự phát triển nổi bật của nền kinh tế tại đất nước này. Chính vì điều này, Canada thu hút rất nhiều dân nhập cư muốn đến sinh sống và làm việc tại đây. Khi trở thành thường trú nhân tại Canada, họ mong muốn được bảo lãnh gia đình sang Canada sinh sống cùng.

Các chương trình định cư Canada cả gia đình

Định cư Canada theo diện doanh nhân

Thủ tục định cư Canada nhanh chóng theo diện Doanh nhân bao gồm các chương trình Tỉnh Bang và Liên Bang. Các chương trình này giúp các ứng viên có cơ hội đầu tư sinh lời và có thể sinh sống làm ăn tại đất nước lá phông này

Định Cư Canada Cả Gia Đình Như Thế Nào? Cần Lưu Ý Điều Gì?
Các chương trình định cư Canada hiện nay

Theo diện Start up Visa là một trong những chương trình được nhiều người dân nhập cư lựa chọn nhất hiện nay. Đây là chương trình định cư liên bang có nhiều ưu thế với các điều kiện linh hoạt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được nhận thẻ thường trú nhân PR vĩnh viễn cho cả gia đình. Chương trình này mang lại tỷ lệ thành công cao nhất trong các chương trình hiện nay.

Định cư Canada theo diện lao động tay nghề

Đến đất nước Canada theo diện lao động tay nghề là chương trình  dành cho người lao động có tay nghề cao hoặc chuyên môn cao trong các lĩnh vực làm việc liên quan đến ngành nghề tại Canada. Chương trình này vừa giúp bạn có việc làm thu nhập ổn định vừa có thể giúp cho việc bảo lãnh định Canada cả gia đình của bạn được dễ dàng hơn.

Định Cư Canada Cả Gia Đình Như Thế Nào? Cần Lưu Ý Điều Gì?
Định Cư Canada theo diện tay nghề

Các bạn có thể xem thêm về các chương trình đề cử tỉnh bang (PNP). Các chương trình này có rất nhiều ưu điểm như không giới hạn về độ tuổi, ứng viên có việc làm ngay theo hợp đồng của nhà tuyển dụng và được cấp thẻ xanh PR (thẻ thường trú nhân) cho cả gia đình khi vừa đặt chân đến Canada. Một số PNP nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Diện AIPP – Chương trình đề cử 4 tỉnh bang Đại Tây Dương.
  • Diện SINP – Chương trình đề cử Tỉnh bang Saskatchewan.
  • Diện OINP – Chương trình đề cử Tỉnh bang Ontario.

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Đây là chương trình định cư Canada cho cả gia đình phổ biến nhất hiện nay. Người bảo lãnh có thể bảo lãnh người thân sang Canada nếu đang mang quốc tịch hoặc có thường trú nhân Canada. Sau đó, gia đình của bạn có thể trở thành thường trú nhân, được sinh sống, học tập và làm việc tự do tại đất nước này.

Công ty tư vấn định cư Canada cả gia đình uy tín nhất hiện nay

Le Immigration Group là công ty chuyên tư vấn các dịch vụ di trú, đến sinh sống tại Canada và đồng thời còn hỗ trợ hoàn tất các thủ tục định cư Canada nhanh chóng và hiệu quả. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với sự hiểu biết toàn diện về quốc gia Canada, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều gia đình có thể đoàn tụ với nhau theo các chương trình định cư Canada cho cả gia đình.