bảo hiểm nhân thọ đai chi 1

Có nên mua gói Bảo hiểm nhân thọ đai chi không?

Bài viết hay

Bảo hiểm nhân thọ đai chi hay còn được gọi tên đầy đủ là bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI LIFE Việt Nam. Nó cũng chính là sản phẩm được sinh ra để bảo vệ con người và tài sản cho tương lai sau này. Chỉ cần bạn tìm hiểu và tham gia những gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp thì cuộc sống sẽ đỡ áp lực hơn rất nhiều.

Hãy tham gia ngay bảo hiểm nhân thọ đai chi – Dai-ichi Life 

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào gói bảo hiểm nhân thọ? Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ là gì? Vâng chúng tôi sẽ không ngại ngần chia sẻ những quyền lợi tốt đẹp cho tương lai của mình sau đây, để hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ này nhé.

bảo hiểm nhân thọ đai chi 1

Trước tiên phải hiểu rằng, cuộc sống này không thể nói trước một điều gì. Đặc biệt, khi cuộc sống quá văn minh thì nó cũng có 2 mặt tốt và xấu. Vì vậy, những sự cố như gặp tai nạn khi đi trên đường, khi làm việc…hay mắc những căn bệnh hiểm nghèo khi còn rất trẻ. Điều này là sự bất ngờ và đau đớn cũng như ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ dai chi!

Có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ lựa chọn

Tại bất cứ công ty bảo hiểm nhân thọ nào cũng sẽ có nhiều gói bảo hiểm cho quý khách lựa chọn phù hộ với khả năng, điều kiện kinh tế của gia đình mình. Đặc biệt, chúng tôi còn chia mức đóng theo tháng, theo quý, theo năm..rất khoa học và nhẹ nhàng. Bạn sẽ không cảm thấy đó là gánh nặng mà mình phải đóng mà nó giống như một khoản tiết kiệm nho nhỏ để cho cuộc sống tốt hơn thôi. Cụ thể chi tiết hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

bảo hiểm nhân thọ đai chi 2

Không lo trượt giá

Nhiều khách hàng lo lắng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ phải bỏ ra một số tiền khá lớn, đến khi đáo hạn thì sợ sẽ bị xuống giá. Nhưng chúng tôi đưa ra ví dụ sau đây, để bạn không phải nghi ngờ nữa nhé. Bạn mua gói bảo hiểm nhân thọ dai chi trị giá là 600 triệu trong vòng 20 năm. Thì số tiền phải đóng hằng năm là 30 triệu và đóng trong vòng 20 năm liên tiếp. Nhưng cái bạn đóng vào nó không là gì so với quyền lợi mà bạn được hưởng khi gặp rủi ro, bên công ty bảo hiểm sẽ chi trả lãi suất đều đặn cho quý khách nữa.

Tiết kiệm

Chúng ta có nhiều cách để tiết kiệm tiền như gửi ngân hàng, mua vàng cất đi nhưng số tiền đó sẽ là tiền chết, nó sẽ không sản sinh thêm bất kỳ khoản nào, hoặc có nhưng thì rất ít, không đáng kể.

Vì vậy, chỉ cần trích ra khoảng 10-20% thu nhập hàng tháng sau 20 năm bạn sẽ khoản tiết kiệm cho tương, cho con cái của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ dai chi.

Kinh doanh

Nếu chúng ta luôn lành lặn và có sức khỏe thì sẽ làm nên tất cả. Vì vậy việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho những ai suy nghĩ lâu dài. Bởi vì thực tế, những rủi ro trong cuộc sống không có ai biết trước, hãy bảo vệ chính mình để có tương lai tươi sáng nhé. Đừng chỉ biết dùng tiền để đầu tư vào chứng khoáng, BDS, mua cổ phiếu….mà không hiểu được cái nào sẽ là quan trọng hơn.

Lương hưu về già

Nếu thường xuyên xem các chương trình ở các quốc có kinh tế phát triển mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản…sau những mảng xinh xắn nó còn có mảng tối mà chúng ta không biết. Đó chính là những phận tuổi già phải làm những công việc nặng để tự lo toan cho bản thân vì con cái không quan tâm, bỏ bê. Như vậy, hãy tính cho tương lai khi mà bạn phải lui về hậu trường cho con trẻ thể hiện thì lúc đó bản thân chúng ta không phải lo là làm gì có thu nhập để nuôi lấy bản thân nữa.

Chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ cho mình để sau có cuộc sống an nhàn, không vất vã, không cần phải dựa dẫm vào ai cả bạn nhé!

Nếu quý khách thắc hãy liên hệ đến chúng tôi bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI LIFE Việt Nam

Địa chỉ:

654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM

Hotline Hỗ Trợ 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118

Website: https://baohiemnhantholife.com/

Trả lời