Có nên mua laptop cũ Dell Precision | Laptop Cường Phát

Đồ họa

Laptop cũ Dell Precision có cấu hình mạnh, màn hình rõ nét, giá rẻ. Mua ở Laptop Cường Phát khách hàng yên tâm mua máy cũ chất lượng tốt nhất

Hiện nay, máy tính xách tay không còn quá xa lạ với mọi người. Một người bạn hữu dụng đối với bất kỳ ai. Đối với dòng laptop Dell Precision của các chuyên ngành đồ họa, thiết kế, xây dựng hình ảnh, … sẽ là lựa chọn tốt. Dù máy mới hay cũ thì chức năng của nó sẽ giống nhau. Qua bài viết này sẽ cung cấp thêm một vài thông tin về máy thương hiệu này.

Lợi ích laptop cũ Dell Precision

Tiết kiệm chi phí

Khi mua máy laptop cũ sẽ giúp bạn đỡ phải bỏ chi phí nhiều như máy tính mới. Máy tính xách tay cũ nhưng các chức năng đi kèm thì hoàn toàn mới. Sở hữu một chiếc laptop thương hiệu Dell Precision có cấu hình mạnh với chi phí thấp thì máy cũ sẽ lựa chọn dành cho yêu cầu đó.

Hiện nay thị trường laptop xách tay tphcm thì ngày càng nhiều đa dạng mẫu mã cho các máy cũ. Tìm kiếm địa chỉ mua bán máy cũ đã qua sử dụng thì cần đảm bảo nơi đó phải uy tín. Trong số đó thì Laptop Cường Phát được xem là nơi bán laptop cũ chất lượng.

Laptop cũ Dell Precision giá rẻ
Thiết kế bên ngoài của laptop cũ Dell Precision

Sự yên tâm

An tâm dành cho khách hàng mua laptop cũ dell Precision vì có rất nhiều người mua máy trạm thương hiệu này. Do Dell sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ sinh viên, văn phòng, đồ họa, … nên phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Khi sử dụng lâu có thể được nâng cấp chức năng của máy cũ ở cửa hàng chuyên về máy tính xách tay.

Những lưu ý khi mua laptop cũ Dell Precision

Nhằm đạt được mục đích máy rẻ chất lượng tốt thì cần quan tâm tới vài điểm sau để tránh gặp rủi ro khi sử dụng

Nơi bán laptop uy tín

Kham thảo nhiều ý kiến khách quan bên ngoài từ gia đình, bạn bè, hoặc trên mạng Internet … nơi bán laptop cũ Dell Precision an toàn nhất. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của laptop cũ đó để tránh mua phải những máy không gốc gác. Những quan điểm nhận xét từ khách hàng đã mua máy cũ để giúp bạn có sự tin tưởng lần đầu khi mua.

Giá cả

Cần lưu ý giá máy cũ ở nơi đó bán trên thị trường có cao hơn hay thấp hơn. Giá máy cũ thấp hơn so với máy tính hoàn toàn mới bằng phân nữa giá máy thật là điều có thể xảy ra. Tùy vào thương hiệu, dòng máy đó sẽ tác động đến giá cả của laptop cũ.

Laptop cũ Dell Precision giá rẻ hơn
Laptop cũ Dell Precision có giá rẻ nhưng chất lượng giống với máy mới

Thời hạn bảo hành

Nên lựa chọn những máy còn trong thời gian được bảo hành của hãng để tránh bị lỗi phải tốn chi phí cao. Còn thời hạn tức máy đó cũng mới qua sử dụng trong thời gian gần đây của chủ sở hữu trước. Nhưng cũng phải kiểm tra kỹ càng từ vỏ thân máy, màn hình, cấu hình, … có xảy ra vấn đề xấu ảnh hưởng đến chất lượng năng suất làm việc.

Laptop Cường Phát – nơi bán laptop cũ Dell Precision uy tín

Sự tin tưởng của khách hàng sẽ làm cho Laptop Cường Phát thêm phát triển. Vì thế nơi đây lấy niềm tin cậy từ khách hàng làm gốc. Các sản phẩm đều hàng thật, chính hãng, giá phải chăng. Nên sẽ địa điểm uy tín chuyên bán về máy tính xách tay mới và laptop cũ giá rẻ nhưng chất lượng. Dòng laptop nói chung và laptop cũ Dell Precision nói riêng đều sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi khách hàng mua. Không bán sản phẩm qua sửa chữa, hàng kém chất lượng đến tay người sử dụng. Nhân viên hỗ trợ đầy đủ chuyên môn về kỹ thuật Lấy khách hàng làm tâm điểm, điểm đầu nên 100% hàng chính hãng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đầy đủ chuyên môn.

Laptop cũ Dell Precision bán ở Cường Phát
Laptop Cường Phát chuyên bán laptop cũ Dell Precision

Các chính sách bảo hành 6 tháng khi mua máy tính xách tay bất kỳ thương hiệu nào ở Laptop Cường Nguyễn. Nhanh chóng trong 24 tiếng không làm mất thời gian của khách hàng. 7 ngày đổi trả với các dòng máy. Được vận chuyển miễn phí các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ nhanh với laptop Cường Phát để được hiểu thêm các chính sách mua bán laptop cũ Dell Precision. Thông qua những cách thức sau:

  • Website: www.laptopcuongphat.com
  • Số điện thoại 0902 715 468 hoặc 028 668 567 49
  • Địa chỉ: Số 98/37, Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: