Container văn phòng 40 feet

Ưu điểm vượt trội của container văn phòng 40 feet

Dịch vụ vận chuyển

Từ lâu container văn phòng đã trở nên rất phổ biến ở nước ta với những lợi ích đa dạng mà nó mang lại. Tuy nhiên, chắc hẳn rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết được những ưu điểm của nó so với các loại công trình khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm hơn về container văn phòng 40 feet.

Định nghĩa container văn phòng 40 feet

Đây là hình thức xây dựng văn phòng làm việc dựa trên những chiếc container cũ hoặc mới. Với trang thiết bị hiện đại, nội thất văn phòng đã tạo ra một môi trường làm việc không khác gì so với văn phòng truyền thống.

container 40 feet làm văn phòng
Bên ngoài container văn phòng 40 feet

Container văn phòng hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau tương ứng với từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên loại được dùng phổ biến nhất là kích cỡ 40 feet bởi không gian rộng rãi tạo sự thỏa mái cho người làm việc.

*** Đừng bỏ qua: Container văn phòng 40 feet tiện nghi nhất

Kích thước container văn phòng 40 feet

Container có chiều dài lên đến 12m, gấp hai lần so với loại 20 feet. Đây là thiết bị được sản xuất từ container kho 40, được nhiều khách hàng lựa chọn trong cách công trường xây dựng. Chúng có thiết kế như một văn phòng làm việc thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi, tại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

Thiết kế container văn phòng 40 feet

Chúng được chế tác từ container 40 feet nên mang đầy đủ đặc trưng của nó. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế từ trang thiết bị hiện đại, cụ thể như sau:

  • Hệ thống cách nhiệt: Sử dụng xốp cứng, dày 30mm để giảm thiểu sự mất nhiệt từ môi trường có nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao và ngược lại.
  • Tường và trần nhà: Chất liệu để chế tạo chủ yếu từ thạch cao.

Ưu điểm nổi bật của container văn phòng 40 feet

Kích thước lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một container văn phòng có không gian rộng rãi thì 40 feet chính là kích cỡ rất đáng để quan tâm. Container văn phòng 40 feet thích hợp cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi làm việc kích cỡ lớn đặc biệt các nhà thầu xây dựng hoặc những người đang làm công việc cần phải di chuyển nhiều nơi khác nhau.

Container văn phòng
Thiết kế độc đáo, không gian rộng rãi của container văn phòng

Chi phí hợp lý

Chi phí mà bạn bỏ ra để thuê hay thậm chí mua nguyên một container văn phòng mới sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp xây dựng truyền thống. Hiện nay mức giá bán 1 container 40 feet thông thường rơi vào khoảng 80.000.000 đồng khi mua mới. Nếu là container mới thì con số này có thể tăng thêm khoảng 20.000.000 đồng.

Bảo vệ môi trường

Do không cần phải tiến hành xây dựng theo cách truyền thống như những loại công trình khác nên container văn phòng không tạo ra quá nhiều chất thải trong quá trình gia công giúp bảo vệ môi trường trong sạch.

Thời gian thi công nhanh

Đối với container đã có sẵn, bạn chỉ cần mất thêm khoảng từ 2 – 3 ngày là sẽ có ngay một văn phòng làm việc chất lượng với đầy đủ tiện nghi nhưng không mất quá nhiều chi phí.

Nội thất bên container văn phòng
Nội thất bên trong của container văn phòng

Có thể tái sử dụng

Khi hết làm việc ở nơi này bạn có thể tháo dỡ và di chuyển đến những địa điểm tiếp theo để sử dụng tiếp. Thời gian tái sử dụng thông thường sẽ rơi vào khoảng 50 năm. Hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn cũng có thể thanh lý lại cho ai cần.

*** Thông tin thêm: Chuỗi cung ứng lạnh

Ứng dụng của container văn phòng 40 feet

  • Làm văn phòng di động: Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên đây là văn phòng hoàn toàn có thể dễ dàng tháo gỡ và di chuyển nếu hết nhu cầu sử dụng. Nên đối với những nhà thầu đang cần tìm nơi để làm việc thực hiện những dự án chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì container văn phòng chính là sự lựa chọn đúng đắn.
  • Làm nhà nghỉ cho nhân viên: Những ai đang phải làm việc ở những nơi xa xôi không có đầy đủ trang thiết bị, nhà ở để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày thì hãy cân nhắc sử dụng container văn phòng nhé.
  • Ghép thành những container lớn hơn: Một ứng dụng đặc biệt nữa của văn phòng container 40 feet là có thể dễ dàng ghép những container riêng lẻ thành một khối lớn hơn để tiện lợi hơn trong công việc.
Loại container văn phòng 40 feet
Các Container riêng lẻ được xếp chồng lên nhau tạo thành thiết kế hoàn chỉnh

Trên đây là toàn bộ những thông tin về container văn phòng 40 feet. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về loại văn phòng phổ biến này.