Đặt đá mắt hổ lên bàn làm việc, bàn học

Đá mắt hổ và ý nghĩa phong thủy khi sở hữu

Thời trang - Làm đẹp

Đá mắt hổ tự nhiên trải qua hàng triệu năm nằm sâu trong lòng đất, đã hấp thụ được nguồn năng lượng từ tường mạnh mẽ. Do đó, vòng tay làm từ đá mắt hổ tự nhiên mang lại giá trị năng lượng phong thủy rất lớcho người đeo, đặc biệt có lợi cho sức khỏe và thành công sự nghiệp.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ là biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, có tên khoa học là Tiger Eye (Tiger’s Eye), để chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo.

Vòng tay đá mắt hổ phong thủy
Vòng tay đá mắt hổ phong thủy

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ có giá trị phong thủy lớn trong việc mang lại may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài.

Trong văn hóa các dân tộc Nam Á, trong đó có Ấn Độ, đá mắt hổ mang nghĩa là sự bảo vệ. Những người thường phải di chuyển nhiều thường mang loại đá này để cầu bình an. Những người tài xế lái xe, thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo đá mắt hổ để tăng thêm sự tập trung, tăng tầm nhìn. Bên cạnh đó, đá mắt hổ còn là phụ kiện trang sức vòng tay phong thủy cho nam tô thêm nét đẹp quý ông.

Đá mắt hổ tự nhiên mang lại giá trị gì khi mang bên mình?

Vòng tay đá mắt hổ giúp tăng sự tự tin
Vòng tay đá mắt hổ giúp tăng sự tự tin

Trong cuộc sống

Những viên đá mắt hổ mang năng lượng từ trường mạnh mẽ từ sẽ tăng thêm lòng tự tin và dũng cảm cho người đeo. Khi phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn thử thách trong cuộc sống, năng lượng của đá sẽ truyền thêm cho bạn động lực và cái nhìn lạc quan để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu bạn thường xuyên phiền muộn, lo lắng suy nghĩ vì nhiều điều không tốt đẹp diễn ra trong cuộc sống, đeo một chiếc vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua và làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với những ai yếu bóng vía, đeo vòng tay đá mắt hổ còn giúp bạn không bị hoảng sợ khi đi trên đường vào buổi tối.

Tác dụng với sức khỏe

Những viên đá mắt hổ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn làm việc văn phòng, thường xuyên phải ngồi làm việc lâu trên màn hình máy tính, một chiếc vòng đá mắt hổ xanh đen sẽ giúp bạn giảm được các cơn đau đầu, chóng mặt, giúp đầu óc luôn ở trạng thái tỉnh táo, minh mẫn.

Vòng đá mắt hổ còn có tác dụng giảm suy nhược thần kinh, giảm thiểu nguy cơ suy giảm trí nhớ sau này. Bên cạnh đó, đá mắt hổ còn tăng cường miễn dịch, giúp con người khỏe mạnh hơn, hạn chế các cơn bệnh.

Đặt đá mắt hổ lên bàn làm việc, bàn học
Đặt đá mắt hổ lên bàn làm việc, bàn học

Trong công việc, học tập

Người thành công bên cạnh tài năng, còn cần đến một chút may mắn. Đá mắt hổ mang lại nhiều may mắn trong công việc và việc học tập. Bạn có thể đặt những viên đá mắt hổ trên bàn học hay bàn làm việc. Bạn sẽ có thể cảm nhận được hiệu suất công việc có những thay đổi rõ rệt, giúp hoàn thành hết khối lượng công việc hiệu quả với năng suất cao.

Để mang lại những giá trị phong thủy lớn cho sức khỏe và thành công, bạn có thể lựa chọn các mẫu vòng tay đá mắt hổ tại Hadosa, vừa để làm món trang sức lấp lánh mang tính thẩm mỹ cao. Có nhiều loại đá mắt hổ phổ biến: đá mắt hổ vàng, đá mắt hổ đỏ nâu, đá mắt hổ xanh đen, đá mắt hổ trắng,…cho bạn lựa chọn tùy theo mệnh và nhu cầu trong phong thủy