Khóa học dạy làm mỹ phẩm tại Hà Nội

Đăng ký khóa dạy làm mỹ phẩm – Nên hay không?

Cách làm đẹp Mỹ phẩm làm đẹp

Ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay bắt đầu bộc lộ những hạn chế như: Lạm dụng quá nhiều hóa chất, sử dụng nguyên liệu kém an toàn và giá thành đắt đỏ,… Điều này đã khiến nhiều người quay lại với nền mỹ phẩm thủ công – những sản phẩm tự làm khiến khách hàng cảm thấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, tự làm mỹ phẩm handmade không hề đơn giản một chút nào. Bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về các loại nguyên liệu thiên nhiên, hóa chất, các phản ứng hóa học, kiến thức về sức khỏe, da liễu,… Chính vì vậy, các khóa dạy làm mỹ phẩm đã ra đời để cung cấp cho bạn những kiến thức này, giúp bạn có thể lường trước được hiệu quả cũng như nguy cơ mà sản phẩm có thể mang tới cơ thể bạn.

>>> Tham khảo bài viết: Dạy làm mỹ phẩm handmade tại nhà cực đơn giản

Ưu điểm khi đăng ký khóa dạy làm mỹ phẩm handmade

  • Các khóa học dạy làm mỹ phẩm giúp bạn kiểm soát được thành phần của sản phẩm bao gồm: Xuất xứ, tỉ lệ, chất lượng,…
  • Với những làn da nhạy cảm, những mỹ phẩm tự làm được tạo ra từ công thức “đo ni đóng giày” sẽ giúp làm da không bị dị ứng, đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ những công dụng mà bạn mong muốn.
  • Chấm dứt nỗi lo các sản phẩm quen dùng bị nhãn hàng sửa công thức hoặc ngừng sản xuất.
  • Về lâu dài, mỹ phẩm tự làm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các hãng mỹ phẩm cao cấp.

Những ưu điểm khi đăng ký khóa dạy làm mỹ phẩm

Làm mỹ phẩm handmade mang tới những ưu điểm tuyệt vời

Những điều cần chú ý khi làm mỹ phẩm handmade

Về quy trình: Để tạo được một sản phẩm mỹ phẩm handmade hoàn hảo, bạn phải trải qua một quy trình cam go gồm: Nghiên cứu, chế tạo, sai sót, thử nghiệm, rủi ro, thất bại. Quy trình này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn tạo được một sản phẩm hiệu quả và an toàn.

Về thiết bị và dụng cụ: Các loại tủ đông, máy móc hay cả những chai lọ thủy tinh cao cấp tối màu để bảo quản thành phẩm không hề rẻ chút nào.

Về nguyên liệu: Các thành phần nguyên liệu có chiết suất thiên nhiên hữu cơ chất lượng cao thường có giá thành cao, khó bảo quản và hạn thời gian ngắn.

Về tác dụng: Vì được làm từ thành phần không chứa hoạt chất hóa học nên hiệu quả của mỹ phẩm tự làm thường rất chậm. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi vài thnag1 để thấy sự thay đổi của làn da.

Về thời gian sử dụng: Mỹ phẩm tự làm rất dễ sản sinh vi khuẩn và nhanh bị hỏng, vì vậy chúng chỉ có hạn sử dụng trong vài tháng.

Khi tham gia các khóa dạy làm mỹ phẩm handmade, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị dụng cụ và nguyên liệu. Các đơn vị giảng dạy sẽ luôn cung cấp đầy đủ dụng cụ cần thiết, đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức nhằm giúp quy trình chế tạo và bảo quản sản phẩm diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Học dạy làm mỹ phẩm để biết quy trình chế tạo và bảo quản

Các lớp dạy làm mỹ phẩm handmade sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ cần thiết cho bạn

Những lưu ý khi tự làm mỹ phẩm

Giữ vệ sinh

Bạn nên đựng mỹ phẩm tự làm bằng những chai đóng kín có vòi hơn là những hũ, lọ đậy nắp để giảm thiểu tối đa nguy cơ sản phẩm bị nhiễm bẩn. Ngoài ra, chai, lọ đã được tiệt trùng và hoàn toàn khô ráo trước khi đưa sản phẩm vào.

Bên cạnh đó, bạn không nên dùng tay trần chạm trực tiếp vào mỹ phẩm. Thay vào đó, nên dùng tăm bông hoặc muỗng khi có nhu cầu sử dụng.

Tránh nước, ánh sáng

Môi trường ẩm ướt là nơi yêu thích để vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Vì vậy khi bắt đầu chế tạo hoặc sử dụng sản phẩm, bạn nên sử dụng tay khô hoàn toàn. 

Bên cạnh đó, anh sáng trực tiếp, tia UV, nhiệt độ, oxy, hơi ẩm và vi khuẩn từ tay chính là những nguyên nhân chính đẩy nhanh tốc độ biến chất của mỹ phẩm tự làm. Cách tốt nhất là giữ sản phẩm trong tủ kín hoặc trong phòng tối.

Xem xét thời hạn sử dụng

Khi làm mỹ phẩm handmade, bạn chỉ nên làm một mẻ đủ dùng trong một thời gian ngắn (từ 3 tháng đổ lại). Hầu hết mỹ phẩm handmade đều chứa thành phần tươi nên chỉ có thể sử dụng không quá vài tháng, trừ khi bạn cất trong tủ đông hoặc pha thêm các chất bảo quản tự nhiên. 

Địa chỉ dạy làm mỹ phẩm handmade tại Hà Nội

Yêu Làm Đẹp cung cấp những khóa học làm mỹ phẩm handmade tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu tự làm mỹ phẩm, Yêu Làm Đẹp đã mở những khóa dạy làm mỹ phẩm handmade dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng. Các khóa học của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí: Đúng cách – an toàn – thẩm mỹ và giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. 

Mọi nhu cầu về việc đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Website: http://yeulamdep.com.vn/

Hotline: 090.621.4588

Địa chỉ: Số 8 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội