Home Ẩm thực Rượu vang Đâu là thời điểm tốt nhất để uống Champagne

Đâu là thời điểm tốt nhất để uống Champagne

Rượu vang

Rượu sâm banh dường như thoát khỏi việc trở thành thức uống có thể chấp nhận được khi được nhìn thấy thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày và bất kỳ tình huống nào. Từ bữa sáng đến bữa tối, tiệc nướng trong đám cưới hoặc đến những kỷ niệm đẹp của một thành viên trong gia đình trong quá khứ – Champagne đều được phát hiện với một gin và tonic tại quầy bar ăn sáng hoặc nâng một ly bia tại Christening.

Các chuyên gia sành ăn trên toàn thế giới sẽ có các công thức nấu ăn đặc biệt phù hợp để kết hợp với Champagne và điều này bao gồm những món trứng xáo trộn với cá hồi cho bữa sáng đến giờ ăn trưa và bữa ăn tối ẩm thực cung cấp món cá ngon cho món tráng miệng mơ mộng. Một mình để chiến đấu chống lại cá béo và khoai tây chiên, Champagne phù hợp với hầu hết các kế hoạch của bạn – Nếu cocktail là sở thích của bạn thì rượu Champagne cũng sẽ có trong thực đơn nổi tiếng.

Rượu vang Champagne là loại rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới

Rượu vang với nhiều người sẽ là buổi tối hoặc cuối tuần, một khi chúng ta đã kết thúc ngày làm việc của mình, chúng ta sẽ thấy nó ít nhất là từ 6 giờ chiều mà chúng ta cần phải đợi cho đến khi chúng ta bị bắt gặp đỏ tay với một ly rượu trong tay, mặc dù tất nhiên ngày lễ / dịp đặc biệt / những ngày hoàn toàn căng thẳng có thể khiến chúng ta bắt đầu uống sớm hơn trong ngày.

Ở cấp độ chuyên nghiệp, những người trong chúng ta nếm rượu sâm banh như một phần của công việc của mình, múi giờ mà Wewine khuyên nên xem xét Champagne là từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Tất nhiên chúng ta cũng có thể nếm trước và sau, tùy thuộc vào khối lượng chúng ta đang nếm, chúng ta vẫn sẽ có thể thưởng thức các chi tiết tốt hơn của Champagne.

Thời gian tốt nhất để nếm rượu sâm banh là từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều

Điều quan trọng là miệng/vòm miệng của chúng ta sạch sẽ khi chúng ta nếm rượu sâm banh, bởi điều này tôi đề cập đến việc không có các hương vị khác như thể chúng ta vừa ăn / uống cà phê / hun khói / kem đánh răng đã qua sử dụng, v.v. Trong những giờ từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều, miệng của bạn có khả năng khô hơn và tối ưu nhất để nhận và truyền đạt hương vị của Rượu sâm banh, vì chúng tôi tiến bộ vào cuối ngày, chúng tôi có nhiều khả năng có những thứ ô nhiễm với những điều được đề cập ở trên.

Rượu có màu sắc tươi sáng, hương vị dễ uống

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một thực tế chứng minh là chính xác, vòm miệng của bạn rất tỉnh táo với hương vị tráng lệ của Rượu sâm banh, cảnh giác với đặc điểm hương vị đa dạng của mỗi loại cũng như nhận được hương thơm. Nếu bạn đang nếm rượu sâm banh một cách chuyên nghiệp, bạn thường tìm cách xóa thời gian từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều, bữa sáng / cà phê và đánh răng sẽ xảy ra sớm hơn vào buổi sáng và giờ ăn trưa sẽ được đặt cho 1 giờ chiều trở đi – Tôi hiếm khi thấy bất kỳ ai hút thuốc trong những thời điểm này và bạn có thể sẽ không gặp bất kỳ ai tự thơm do đó gây nhầm lẫn hương thơm / hương vị.

Nếu có thể, hãy giảm thời gian tiêu thụ Champagne của bạn (hầu hết những người nếm rượu sâm banh chuyên nghiệp sẽ sử dụng phương pháp ‘hương vị và nhổ’) và nếu bạn muốn một ly nhỏ mỗi ngày thì hãy làm như vậy ngay trước bữa tối sẽ giúp tăng sự thèm ăn của bạn và có khả năng vòm miệng của bạn tương đối tươi.

WEWINE là đơn vị cung cấp các loại rượu Champagne nhập khẩu uy tín tại Việt Nam, nếu bạn chưa biết chọn loại rượu sâm banh nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại phù hợp nhé!

  • Trụ sở công ty: 781 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84-24) 38 262 076
  • Email: info@wewine.vn
  • Hotline: 1900 636 749

Kết nối với chúng tôi: