dây điện cadivi

Dây điện 2,5 Cadivi chịu tải bao nhiêu kW

Bài viết hay

Liên quan đến hệ thống điện, đòi hỏi trình độ chuyên môn mới được phép lắp đặt một hệ thống mạng lưới điện. Đặc biệt, phải nắm rõ được dây điện có công suất chịu tải là bao nhiêu?. Hôm nay, bài viết sẽ chia sẻ về dây điện 2.5 Cadivi chịu tải bao nhiêu kW.

>>> Tham khảo thêm: Dây điện cadivi báo giá 

Dây điện cadivi

Việc có hiểu biết về công suất tải điện của dây điện không những tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ cũng như đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Dây điện Cadivi có công suất chịu tải là bao nhiêu?

Dây điện Cadivi có nhiều mẫu khác nhau, để nắm rõ chi tiết về mỗi mẫu dây điện sao cho phù hợp với công năng sử dụng là việc không hề đơn giản.

Việc hiểu được mong muốn thực tiễn công suất tiêu thụ tải điện, người sử dụng đa số hầu hết không được để tâm để người thực hiện trao đổi.

Vì thế, rất nhiều các hậu quả khôn lường về điện như cháy nổ, hỏa hoạn, chập mạch điện trong cuộc sống hàng ngày xảy ra trên phạm vi cả nước không những gây nguy hiểm đến tính mạng con người và còn thiệt hại cả về vật chất và tinh thần nghiêm trọng.

Mà lý do chủ yếu dẫn đến sự việc liên quan đến điện là do việc sử dụng dây điện có công suất chịu tải không đúng với bản vẽ thiết kế.

– Dây điện Cadivi có công suất tải điện trong điện dân dụng được quy định như sau:

Trong thiết kế và thi công điện, thì có quy định liên quan đến hệ số sử dụng an toàn cho phép trong công suất chịu tải an toàn cho phép là 70% công suất hiệu dụng. 

Vì thế, các nhà cung ứng đã tìm hiểu, nghiên cứu ra các vật dụng thiết bị công tắc, cầu dao tự động, ổ cắm điện… tương thích với hệ số dây dẫn cụ thể như dưới đây.

  1. Dây đơn cứng VC

>>> Tham khảo thêm: 2 Loại Dây Cáp Điện Phổ Biến Cho Các Loại Công Trình

  1. dây điện cadivi
  2. Dây điện lực CV, CX, CX/FR

dây điện cadivi

Chú ý: Người sử dụng nên tìm hiểu và nghiên cứu những mong muốn hay nhu cầu cụ thể về công năng cũng như mục đích sử dụng dây điện Cadivi trước khi thiết kế hay thi công, để người có hiểu biết, chuyên môn, kinh nghiệm để nắm bắt và tham vấn tư vấn trước.

Khi tính công suất chịu tải của dây điện Cadivi cần chú ý một số điểm sau đây:

Nên chia hệ thống điện trong hộ gia đình thành nhiều nhánh khác nhau và thiết kế riêng hộp kỹ thuật hay cầu chì/cầu dao tự động để nhanh chóng ngắn kết nối điện nội bộ mỗi khu vực, đảm bảo chắc chắn mọi thứ xung quanh vùng có điện được an toàn cho những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm xử lý cũng như bảo trì được thuận lợi, thuận tiện, hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra và giúp cho việc sửa chữa hệ thống mạng lưới điện được tối ưu và an toàn nhất, để tránh lặp lại những lỗi này xảy ra về sau mà giải quyết dứt điểm cho các hộ gia đình yên tâm sinh sống và sinh hoạt, không còn mối nguy hại cho gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ, người già, thì càng phải quan tâm hơn đến vấn đề hệ thống điện trong gia đình mình. Luôn có những phương án xử lý vấn đề tai nạn điện kịp thời để đảm bảo an toàn cá nhân. Nên được trang bị những kiến thức cơ bản về điện dân dụng, hạn chế tự ý sửa chữa khi gặp vấn đề về điện. Bởi vì điện các hộ gia đình được kết nối với nhau, nên rất là nguy hiểm khi bạn không hiểu biết mà tự ý sửa chữa có thể ảnh hưởng đến toàn bộ đường dây toàn khu vực. Có thể kể đến hậu quả nghiêm trọng đến bản thân gia đình và đến hàng xóm chung đường dây điện với mình. Cách an toàn nhất là ngắt cầu chì và báo ngay đến đội ngũ xử lý các vấn đề điện của điện lực quốc gia.

Dây điện được luồn trong ống nép, diện tích chiếm chỗ của dây điện nên nhỏ hơn 70% diện tích lồng ống. Các dây đi pha bắt buộc phải tuân theo đúng quy định an toàn về điện là 1 màu nóng (các màu nóng thì sẽ có: đỏ, xanh dương, hoặc vàng) khi có hai đồng hồ cấp điện trở lên, dây nguội (masse) hãy dùng màu đen, riêng dây xanh lá sọc vàng được quy định là dây nối đất an toàn chống rò điện (chống giật) trong nhà.

Ở trên là một số thông tin cần lưu ý về công suất chịu tải của dây điện Cadivi. Nếu có bất cứ thắc mắc, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ALEN

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Đ/C: R13 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP. HCM

DÂY CÁP ĐIỆN + VẬT TƯ ĐIỆN: 0916 001 200 (Ms Vy)

MÁNG CÁP ĐIỆN + PHỤ KIỆN  : 0934 376 686 (Mr Trầm)

Email: alenkinhdoanh@gmail.com

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Đ/C: 354 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

DÂY CÁP ĐIỆN + VẬT TƯ ĐIỆN: 0931 331 200 (Ms Giang)

MÁNG CÁP ĐIỆN + PHỤ KIỆN   : 0939 848 788 (Mr Quế)

Website: https://dailycadivi.com/

Email: alenkinhdoanh@gmail.com