Dịch vụ chuyển nhà quận 4 cấp tốc

Bài viết hay Xã hội

Quận 4 nằm giữa quận nhất và quận 7, đây cũng là trung tâm buôn bán sầm uất bật nhất tại khu vực tphcm, nhiều năm gần đây, quận 4 được nhắc đến với ngày càng nhiều các chung cư và căn hộ cao cấp mọc lên theo những dòng sông uốn quanh nhìn thì cũng như các con kênh nối dài chạy ra hướng sông Sài Gòn. Giao thông khá thuận tiện, hệ thống đường được mở rộng để giảm thiểu tình trạng kẹt xe trong thời gian cao điểm.

Công ty vận tải Tiến Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 4 dành cho nhiều gia đình hay những cá nhân quá bận rộn trong công việc.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4
Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Nội dung quy trình của dịch vụ chuyển nhà quận 4 có thể tóm gọn ở các bước sau:

–         Tư vấn khảo sát thực tế

–         Xác định nội dung giá trị hợp đồng thông qua thực tế bên cạnh đó đã tính toán tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

–         Kí kết hợp đồng dịch vụ

–         Đề xuất nhân viên tới đóng gói lại hàng hóa và đồ đạc. Bước này thực thi một cách hợp lý, khoa học thông qua công tác đóng gói hàng hóa dựa vào những tính chất của hàng, cách sử dụng riêng biệt những loại chất liệu đóng gói thích hợp. Dụng cụ đóng gói được cung cấp miễn phí. Vì thế, nếu tự dọn nhà, quý khách phải tốn thêm một số chi phí này, cũng như không ai cũng đủ dụng cụ tháo lắp và đóng gói an toàn cho hàng hóa và đồ đạc trong gia đình.

–         Cho xe tải chuyên dụng có tải trọng phù hợp tới và chuyển đồ đạc sang địa điểm mới.

–         Khi tới nơi mới, tùy theo yêu cầu kèm với thỏa thuận ban đầu của khách hàng mà vận tải Tiến Đạt sẽ sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc trong nhà mới cho quý khách hàng.

–         Khách hàng nghiệm thu tiến tới thanh lý hợp đồng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Quận 4, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tới chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc tích cực chuyên nghiệp, nhiệt tình và cẩn thận của nhân viên.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 4
Cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 4

Với quy trình làm việc cực kỳ khoa học, hợp lí và tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Công ty luôn thực hiện rõ ràng và liên tục các khâu: từ khâu tư vấn, đến khảo sát trực tiếp, tiếp đến kí kết hợp đồng, và đóng gói đồ đạc một cách khoa học và an toàn, đến việc vận chuyển bằng xe tải có tải trọng thích hợp và lắp đặt, sắp xếp lại nếu quý khách hàng yêu cầu. Cuối cùng, nếu mọi việc hoàn thành đúng thủ tục, chính xác với mong muốn của khách thì mới kết thúc giao dịch thông qua việc thanh toán chi phí.

Đối với các hàng hóa, luôn được đảm bảo tuyệt đối, nếu có bất kỳ hư hao, trầy xước sẽ được đền bù 100% giá trị của mọi tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Ở Công ty vận tải Tiến Đạt có đội ngũ công nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tuyệt đối các nhu cầu về chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0982 329 221 – 0976000511

Email: vantaitiendat@gmail.com

Website: chuyennhasaigon.vn

Trả lời