Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ

Dịch Vụ Dịch vụ vận chuyển Thông tin giáo dục

Tại sao dịch vụ vận chuyển nhanh lại phát triển?

Úc hay còn gọi là Australia hiện tại đất nước này là nước nằm trong Top 10 quốc gia mà có tổng kim ngạch giao thương với Việt Nam cao nhất hiện nay. Nếu như tính đến hết năm 2016 thì tổng kim ngạch giao thương giữa Việt Nam nước ta và Úc đạt khoảng 5.26 tỷ USD. Là một trong những nước đứng thứ 19 trên 116 quốc gia và cũng là vùng lãnh thổ có vốn đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra thì quốc gia này cũng là một trong những địa điểm tập trung đông đảo nhất cộng đồng người Việt sống và làm việc nhiều nhất trên toàn thế giới.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Chính vì sỡ hữu những lý do trên mà khiến cho nhu cầu trao đổi hàng hóa giao thương giữa Việt Nam – Úc hay còn gọi là dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ hiện nay vô cùng phát triển trong những năm gần đây. Theo những báo cáo của hiệp hội của những nhà vận chuyển Việt Nam thì nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Úc đang có mức tăng trưởng khá ấn tượng với khoảng tăng lên từ  30 – 45%/năm. Nhận thấy được tình hình cũng như nắm bắt được tinh  thần đó, Nasco Express đã phát triển những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để đi Úc giá rẻ để nhằm giúp cho quý khách hàng có thể có giải pháp tốt nhất cho việc chuyển phát nhanh quốc tế. Nhanh nhất cho cá nhân và doanh nghiệp. ( Cách tính khối lượng hàng hóa khi chuyển phát nhanh sang đức 

Thời gian chuyển hàng nhanh là bao lâu ?


Thông thường chuyển phát nhanh thì thời gian vận chuyển khoảng 3 đến 4 ngày và việc này giúp tiếc kiệm đến 30% chi phí vận chuyển với giá thị trường.

Ngoài ra việc chuyển tiết kiệm thì thời gian vận chuyển rơi vào tầm khoảng 5 cho đến 9 ngày và chi phí vận chuyển cũng tiết kiệm được 50% so với giá thị trường.

Một ưu điểm nổi bật khác đó chính là dịch vụ gửi hàng đi Úc của Usa Express chính là quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và nhận hàng chúng tôi sẽ phát tận nơi cho quý khách hàng tại Úc nhé.

Bản giá gửi hàng đi Úc có giá tốt nên xem ở đâu?

Sẽ có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể xem được những dạng thông tin về bảng giá gửi hàng đi úc. Tuy nhiên việc này thì bạn có chắc rằng mình đã tìm ra và chọn được cách tìm hiểu thông tin của bảng giá đúng đắn hay chính xác chưa. Sau đây là những cách giúp bạn tìm được những thông tin chính xác nhất:

Chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm 50% so với giá thị trường
Chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm 50% so với giá thị trường

Xem bảng giá gửi hàng đi úc trên website

Thực tế thì còn tùy vào từng công ty dịch vụ vận chuyển hành hóa mà bạn đăng ký gửi hàng đi Úc thì bạn sẽ nhận được những thông tin về bảng giá gửi hàng đi úc cũng sẽ khác nhau. Hay là bạn cũng có thể xem chúng trực tiếp trên những website của chính công ty đó. Và hiển nhiên thì đôi khi bảng giá gửi hàng này đôi lúc lại có những sự điều chỉnh mà website đó chưa cập nhật kịp thời.

Xem bảng giá gửi hàng đi úc trên Fanpage Social

Ngoài 2 cách đã nêu ra phía trên thì bạn hoàn toàn có thể nhận được những thông tin bảng giá gửi hàng đi úc từ chính những fanpage của chính công ty cung cấp dịch vụ. Nên nhớ rằng bất cứ công ty chuyển phát nhanh nào hiện nay trên thị trường thì họ đều phát triển giới thiệu dịch vụ qua mạng xã hội facebook và qua những kênh mạng xã hội khác như : zalo, pinterest, twiter,…

>> Xem thêm: Các bước cần có khi gửi hàng đi nước ngoài

Xem bảng giá qua kênh tư vấn hotline

Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao mà chúng tôi luôn luôn khuyến khích bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài qua những đường dây nóng/số điện thoại hiện trên các website. Qua đó, bạn có thể nhìn nhận và nhận thấy được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc mình xem được chính xác hơn, yên tâm hơn.

Và khi bạn nhận được những thông tin tư vấn thì bạn cũng có thể ước lượng được chính xác những mức giá mà mình phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ. Thông thường thì những nhân viên tư vấn họ sẽ thường hỏi bạn về số kg hay loại hàng gửi đi, dịch vụ gửi sẽ nhanh hay là chậm. Tùy vào từng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, nhân viên đó sẽ cung cấp cho bạn những mức giá cụ thể hơn và những thông tin cần thiết liên quan hơn.

Tuy bạn có thể cảm nhận được sự chính xác hơn ở cách này nhưng nó vẫn có những nhược điểm đó chính là bạn cũng không thể nào xem được tổng quan những bảng giá gửi hàng đi úc giá rẻ này mà bạn sẽ chỉ ước lượng được mức chi phí dựa vào những lời của nhân viên tư vấn. ( Tham khảo thêm dịch vuj chuyển phát nhanh đi canada).

>>>Đọc thêm: Lý do nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức