seo-mu-trang

Dịch vụ SEO Google sử dụng Kỹ thuật SEO mũ trắng như thế nào?

SEO & Marketing

Vậy làm SEO là làm gì? SEO chỉ đơn giản là tạo ra nội dung mà mọi người muốn và đáp ứng mục đích tìm kiếm của người dùng. Bằng cách gạt bỏ việc thực hiện các chiến thuật spam. Bạn có thể tạo nội dung tập trung vào lợi ích của người dùng. Chúng cung cấp các thông tin cần thiết mà đối tượng tìm kiếm mong muốn sẽ có được. Việc làm SEO mũ trắng sẽ rất hiệu quả cho các trải nghiệm người dùng. Chúng được các dịch vụ SEO uy tín sử dụng phổ biến.

seo-mu-trang
Các kỹ thuật SEO mũ trắng rất được dịch vụ seo google sử dụng

1. Sử dụng Nghiên cứu từ khóa để khám phá nhu cầu nội dung

Một nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn hiểu được chính xác mong muốn của đối tượng mục tiêu. Bạn không chỉ tập trung vào các chủ đề phổ biến. Mà còn có thể gặp phải ngôn ngữ tìm kiếm mà người dùng đang sử dụng. Mà bạn có thể chưa biết. 

Bởi vì kiến ​​thức và chuyên môn của bạn trong ngành khác với người dùng. Ngôn ngữ bạn sử dụng có thể khó hiểu với khán giả. Đây là cơ hội để bạn tìm các từ khóa dài mà khán giả của bạn có thể hiểu. Hãy quên việc nhồi nhét từ khóa vào nội dung của bạn một cách lặp đi lặp lại. Hãy nói chuyện với người dùng một cách tự nhiên và theo những thuật ngữ mà họ hiểu.

Xem thêm: https://gobranding.com.vn/dich-vu-seo/

Kỹ thuật SEO mũ trắng # 1:

Nếu bạn chọn làm SEO với các từ khóa khá phổ biến. Thì việc từ khóa lên TOP phụ thuộc vào sức mạnh cạnh tranh của trang web. Hãy thực tế về mức độ cạnh tranh mà bạn có thể đạt được kết quả.

Tìm Từ khoá Hiệu quả nhất cho Trang web của bạn. Bao gồm các từ khóa mục tiêu ở tất cả các vị trí phù hợp – URL, thẻ tiêu đề, hình ảnh thay thế, nội dung cơ thể, v.v. Ví dụ: Nếu bạn đang viết một bài đăng về thực hiện phân tích cạnh tranh. Bạn cũng nên bao gồm các từ khóa là thuật ngữ liên quan. Như báo cáo phân tích mức độ cạnh tranh hoặc ví dụ phân tích  sự cạnh tranh.

Hãy sử dụng các từ khóa LSI có liên quan đến từ khóa mục tiêu trong phần nội dung. Sử dụng từ khóa mục tiêu trong văn bản liên kết của internal link đến nội dung mới.

Tránh kỹ thuật SEO mũ đen:

Việc nhắm vào số lượng hơn chất lượng là cách làm SEO mà các dịch vụ SEO Google hiện đại sẽ tránh làm. Thay vì lặp lại cùng một cụm từ khóa thường xuyên nhất có thể. Hãy tìm các từ khóa đồng nghĩa hoặc có liên quan để củng cố nội dung của bạn. Hãy tạo những nội dung tập trung vào những gì người dùng quan tâm và đánh giá cao.

tim-kiem
Tập trung tạo nội dung cho các từ khóa mang lại hiệu quả SEO cho bạn

2. Tạo nội dung SEO trả lời cho mục đích tìm kiếm

Bạn không cần phải là một chuyên gia kỹ thuật để làm SEO hiệu quả. Giống như hầu hết các lĩnh vực liên quan đến Marketing. Một chút sự hài lòng của người dùng có thể giúp bạn đạt được hiệu quả trong SEO một cách lâu dài. Hãy suy nghĩ từ góc độ khác. Góc độ của một người dùng:

  • Người dùng đang quan tâm và tìm kiếm gì?
  • Những chủ đề họ đang mong muốn có được lời khuyên hoặc giải pháp là gì?
  • Mục đích tìm kiếm của họ là gì?

Các loại mục đích tìm kiếm:

  • Học hỏi
  • Tìm giải pháp cho một vấn đề
  • Mua hàng

Đây được gọi là những từ khóa của người mua. Khi đánh giá danh sách các cơ hội từ khóa của bạn. Hãy nghĩ xem liệu một người đang tìm kiếm một cụm từ. Hy vọng học được điều gì, tìm ra giải pháp cho vấn đề hay mua hàng hay không.

Truy vấn được nhập tiết lộ rất nhiều về ý định của họ. Khi bạn tạo nội dung SEO. Hãy đảm bảo cung cấp cho người dùng những gì họ đang tìm kiếm. Nếu họ đang tìm kiếm một bài viết “hướng dẫn” cách giải quyết một vấn đề. Đừng tạo nội dung thúc đẩy việc mua hàng.

Kỹ thuật SEO mũ trắng # 2:

Truy vấn từ khóa là câu hỏi. Nội dung của bạn là câu trả lời giải đắp thắc mắc nêu ra trong câu hỏi. Hãy trở thành một nguồn hữu ích bằng cách cung cấp cho người tìm kiếm những gì họ muốn. Làm rõ trong thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn về những gì nội dung của bạn hứa hẹn.

Kỹ thuật SEO mũ đen nên tránh:

Đừng thả mồi nhử và chuyển người tìm kiếm bằng tiêu đề nhấp chuột gây hiểu lầm. Tiêu đề của bạn phải luôn gắn trực tiếp với nội dung của bạn. Nếu không, khách truy cập có nhiều khả năng thoát ra. Gửi cho Google tín hiệu rằng nội dung của bạn không phục vụ sở thích tìm kiếm của họ. Kết quả là Google sẽ hạ vị trí của bạn trong SERPs.

tao-noi-dung
Nội dung của bạn phải tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng

3. Giúp Google biết nội dung của bạn là gì bằng cách nhận được phiếu bầu tin cậy

Google cần biết nội dung của bạn là gì. Để sắp đặt nó vào đúng SERPs cho các cụm từ tìm kiếm phù hợp. Nó thực hiện điều này thông qua các tín hiệu trên trang. 

Cách Google sắp đặt nội dung phù hợp với SERPs:

  • Thông qua những thứ như bao gồm từ khóa trong URL, tiêu đề, nội dung nội dung, mô tả meta, v.v.
  • Một cách khác là thông qua các tín hiệu tại chỗ – liên kết nội bộ từ các trang có liên quan trên trang web bằng cách sử dụng văn bản liên kết mô tả nội dung (tức là nó bao gồm từ khóa mục tiêu).
  • Và sau đó là các tín hiệu ngoài trang web – các liên kết đến từ các trang web đáng tin cậy của bên thứ ba có nội dung liên quan liên kết đến nội dung của bạn. Trích dẫn của bên thứ ba về nội dung của bạn cho Google biết rằng một người thực sự sống đã tạo ra nó nghĩ rằng nội dung của bạn thực sự là về “xyz” (hay còn gọi là từ khóa của bạn).

Nguồn gốc Spam của SEO

Những kỹ thuật SEO mũ đen thường dùng để thao túng các tín hiệu ngoài trang web bằng cách tạo ra các liên kết đến với những thứ như trang trại liên kết. Khiến người dùng lầm tưởng rằng nội dung thực sự đúng với những gì bạn tuyên bố.

Do đó, Google đã phát triển rất nhiều thuật toán để biết khi nào một liên kết đến là từ một trang web chất lượng, đáng tin cậy. Thay vì một liên kết bịa đặt hoàn toàn nhằm mục đích thao túng. Trước là giúp bạn, sau lại làm hại bạn. Hãy xây dựng liên kết thực sự chất lượng và đúng chuẩn. Là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng thứ hạng SERPs. Và thúc đẩy lưu lượng truy cập không trả tiền vào trang web của bạn. 

Kỹ thuật SEO mũ trắng # 3:

Liên hệ với những người có sức ảnh hưởng và đáng tin cậy trong lĩnh vực của bạn. Chỉ ra lý do tại sao nội dung nên đucợ sử dụng trên website của họ. Và khuyến khích họ sử dụng các nội dung bạn đã tạo. 

Thực hiện cá nhân hóa phương thức tiếp cận của bạn. Theo cách chân thực, riêng một, thể hiện rằng bạn biết blogger. Và hãy kiên nhẫn. Việc xây dựng các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi cần có thời gian.

Kỹ thuật SEO mũ đen nên tránh:

Không – gửi hàng loạt email cho những người có ảnh hưởng mà khôngcá nhân hóa. Nó sẽ không hiệu quả. Nó sẽ không đưa bạn lên top Google SERPs. Và hao phí hết các nỗ lực của bạn,

Tóm tắt Chiến lược SEO Mũ trắng

Tóm lại, bạn có thể thực hành SEO tốt nếu bạn làm theo các chiến lược SEO mũ trắng. Trên thực tế, bạn càng tập trung vào việc phục vụ nhu cầu của người tìm kiếm. Bạn càng được lợi nhiều hơn. Mọi người tham gia đều có lợi.

Người tìm kiếm nhận được những gì họ muốn – một câu trả lời cho tìm kiếm của họ

Google có được những gì họ muốn – những người tìm kiếm hài lòng (hay còn gọi là những khách hàng hài lòng)

Bạn nhận được những gì bạn muốn – xếp hạng hàng đầu trên Google và lưu lượng truy cập không phải trả tiền “miễn phí”

Hãy thực hiện các chiến lược SEO mũ trắng ngay hôm nay với Công ty GOBRANDING – công ty hàng đầu về dịch vụ SEO Google. 

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM Bền Vững | GOBRANDING