dich-vu-seo-website-tong-the

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

SEO & Marketing

SEO tổng thể là là một trong những chiến lược tiếp thị bài bản, chuyên nghiệp giúp cho thông tin của doanh nghiệp bạn xuất hiện trước đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng trước những công cụ tìm kiếm hiện nay như là Google. Vậy làm sao để tìm đơn vị triển khai dịch vụ SEO cho toàn bộ website của doanh nghiệp, cùng tham khảo qua thông tin sau đây!

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể có thể hiểu là quá trình tối ưu toàn bộ website của bạn để khiến cho google hiểu rằng website của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì, đang cung cấp cho người dùng những nội dung có những chủ đề liên quan nào. 

Từ việc tối ưu tổng thể bằng các chiến lược như phân tích nhu cầu của các truy vấn tìm kiếm, tối ưu theo các cụm chủ đề,… sẽ giúp cho các từ khóa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn xuất hiện trên các vị trí top google, gia tăng traffic cho website, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: https://gobranding.com.vn/dich-vu-seo/

SEO-tong-the-la-gi
SEO tổng thể là chiến lược tối ưu hóa toàn bộ website của bạn trên công cụ tìm kiếm

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể mường tượng ra rằng bạn đang kinh doanh “mua bán, sửa chữa laptop” (một trong những lĩnh vực rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay). Để tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới đang có ý định mua bán, sửa chữa laptop bạn nhận ra rằng những khách hàng này hay có ý định search các từ khóa liên quan đến trên dịch vụ của bạn trên google như: mua bán laptop cũ, mua bán laptop cũ TPHCM, bán laptop cũ ở đâu, mua laptop cũ ở đâu uy tín,…” 

Có chiến lược SEO bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp cho từ khóa của doanh nghiệp bạn phủ kín trên các nền tảng tìm kiếm ở những thứ đầu tiên, từ đó giúp nuôi dưỡng thêm những khách hàng đang có ý định mua hàng, sửa chữa và thực hiện chuyển đổi bằng cách sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. 

Những chiến lược cần được thực hiện trong dịch vụ SEO tổng thể?

Việc hiển thị từ khóa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn trên các công cụ tìm kiếm nghe có vẻ ít tác động đến chiến lược tiếp thị của bạn, nhưng trên thực tế Google nhận được hơn 63.000 lượt tìm kiếm mỗi giây vào bất kỳ các ngày trong tuần. Có thể thấy rằng việc tìm kiếm của người dùng khi tham khảo thông tin, trước khi ra quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ nào ngày càng nhiều và gia tăng, nên việc những từ khóa của trang web bạn phải hiển thị ở những thứ hạng đầu tiên khi có ai đó thực hiện tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Nếu không làm tốt ngay từ hôm nay thì đối thủ của bạn có thể sẽ nhanh chóng đánh bại bạn trong việc tìm kiếm thu hút những khách hàng mới và trong cuộc chiến cạnh tranh dài hạn thì doanh nghiệp bạn sẽ bị thua thiệt khi mà đối thủ ngày càng cải thiện vị trí thương hiệu của họ trên Google, các công cụ tìm kiếm khác.

Những chiến lược cần được thực hiện trong dịch vụ SEO tổng thể bài bản, chuyên nghiệp của các đơn vị triển khai SEO tổng thể uy tín:

Nghiên cứu từ khóa 

Trong chiến dịch tối ưu hóa tổng thể thì nghiên cứu từ khóa là khâu quan trọng nhất, điều này doanh nghiệp bạn cần phải nghiên cứu, khảo sát, tiến hành bài bản để hướng tới khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm tới bằng việc xác định chính xác những cụm từ mà đối tượng này có thể tìm kiếm. 

Và không phải là ai cũng là đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, việc nghiên cứu, phân đoạn thị trường cần thực hiện chính xác để đảm bảo các từ khóa của sản phẩm, dịch vụ sẽ được các đối tượng này tìm thấy trong SERPs.

nghien-cuu-tu-khoa-trong-chien-luoc-seo-tong-the
Nghiên cứu là việc làm quan trọng đầu tiên trong chiến lược SEO tổng thể

Tối ưu các nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp bạn đang có

Ngay cả khi doanh nghiệp bạn đã sở hữu website và có đang thực hiện các công việc để đăng bài chia sẻ kiến thức, các bài viết để bán hàng nhưng không đồng nghĩa với việc là các nội dung đó sẽ lên top ngay nếu bạn không thực tối ưu đầy đủ các yếu tố như: 

  • Thêm các từ khóa quan trọng vào đầu các bài viết, các trang có liên quan
  • Tối ưu hóa các thẻ tiêu đề chuẩn seo và tối ưu các đoạn meta
  • Phân bổ các thẻ H (thẻ tiêu đề) phù hợp xuyên suốt trong các bài blog
  • Thêm hình ảnh và nội dung trong các bài blog 
  • Thêm nội dung (nếu nội dung quá ngắn và mỏng)
  • Xử lý các nội dung trùng lặp trên website của bạn 
  • Tối ưu hình ảnh đạt chuẩn SEO để không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang

Lên chiến lược triển khai và phân phối cho các nội dung mới 

Content is King – do đó bạn cần phải đảm bảo phân phối các nội dung hữu ích cho người đọc và các nội dung này cần được các chuyên gia SEO tối ưu theo các bộ từ khóa mà bạn đã nghiên cứu để đảm bảo các nội dung này được phân phối và xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Tạo các liên kết nội bộ cho website 

Liên kết nội bộ (internal link) rất quan trọng trong SEO và được các công ty dịch vụ SEO ứng dụng rất nhiều. Nếu không có thì sẽ khiến cho Google gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, thu thập dữ liệu tất cả các trang trên trang web của bạn. 

Nếu bạn dự tính phát triển website lớn, bạn sẽ phải cập nhật website thường xuyên bằng các nội dung mới liên tục, hãy thử tưởng tượng rằng nếu bạn không liên kết một cách khoa học thì sẽ rất khó khăn trong việc phải thu thập dữ liệu và sắp xếp, liên kết các nội dung liên quan với các trang cũ trước đó. 

Khi bạn liên kết các trang chứa nội dung mới của trang web mình thông qua các trang cũ đã được xếp hạng cao, Google sẽ thu nhập dữ liệu các trên trang cũ đó và tìm đến các liên kết chứa nội dung mới, Google sẽ hiểu rằng trang bạn liên kết đến là trang mới và trang này có tồn tại, Google sẽ tiến hành thu thập thông tin và lập chỉ mục đối với trang chứa nội dung mới này. 

Ngoài ra thì khi thực hiện chiến lược SEO tổng thể thì cũng cần phải để ý tối ưu website của bạn thân thiện trên thiết bị di động bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng mà Google xem xét đến khi thực hiện xếp hạng cho trang web của bạn và cần phải triển khai phân tích, báo cáo, tối ưu các chỉ số như: time on site, bounce rate, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng,… định kỳ theo tuần, tháng, quý.

Bạn có đang quan tâm đơn vị triển khai dịch vụ SEO tổng thể uy tín?

SEO tổng thể là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng thứ hạng của website bạn trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tạo ra chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp bạn. 

Tuy nhiên thì việc thực hiện SEO tổng thể thì không hề dễ dàng, nếu bạn cần các chuyên gia SEO tổng thể uy tín có kinh nghiệm triển khai đa dạng lĩnh vực ngành hàng thì GOBRANDING ở đây chính là dành cho bạn. 

dich-vu-seo-tong-the-uy-tin-cua-gobranding
Đội ngũ triển khai SEO tổng thể uy tín GOBRANDING

Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia Nhật Bản với hơn 17 năm kinh nghiệm giúp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh trên lĩnh vực web marketing. Với hơn 2.029 khách hàng hài lòng3.240 Website tăng lượng truy cập, GOBRANDING tự tin là đơn vị triển khai dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM Bền Vững | GOBRANDING