Giá Bồn Nhựa Đại Thành chính hãng hiện nay

Bài viết hay Tin nổi bật

Giá Bồn Nhựa Đại Thành là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về giá thành của từng kích cỡ trong bài viết sau.

Những ưu điểm nổi bật của Bồn Nhựa Đại Thành:

Bồn nước được xem là vật dụng cần thiết cho hầu hết hộ gia đình tại Việt Nam, khi chưa xuất hiện bồn nhựa, nhiều gia đình có thể vất vả xây các bồn chứa, chum, lu để sinh hoạt, điều này tiềm ẩn một mối nguy hại đến sức khỏe người dùng khi xuất hiện nhiều chum, lu ngoài trời sẽ dẫn đến các loại muỗi sinh sản và ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình và cụ thể là mối đe dọa mang tên sốt xuất huyết.

Dựa vào đó, ngày nay để đảm bảo được sự tiện lợi về sinh hoạt cũng như bảo vệ sức khỏe tốt, người dân bắt đầu sử dụng bồn nhựa, và đặc biệt là chọn mua bồn nhựa Đại Thành, một nhà phân phối bồn nước mang đến sự tiện nghi, chất lượng và an toàn cho mọi gia đình.

Như được biết bồn nhựa Đại thành được cho là sản phẩm thân thiện với người dùng bởi những tính năng chính như bền, đẹp, tiện lợi. Với thời tiết thất thường như hiện nay bồn nước nhựa Đại Thành có khả năng chịu nhiệt và bền bỉ trên mọi môi trường. Với chất liệu nhựa chất lượng và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc.

Bồn nhựa Đại Thành dạng đứng phù hợp cho gia đình nhỏ của bạn.

Theo một số người dùng, họ cần lựa chọn bồn nước có sự phù hợp với gia đình theo số lượng đông hoặc ít người, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của từng gia đình, Đại Thành đã sản xuất đa dạng hóa về kích thước, nên vì thế mà giá bồn nước nhựa Đại Thành cũng đa dạng và dễ lựa chọn hơn.

Với chất liệu nhựa bền bỉ, khả năng chịu áp suất tốt, nhờ đó bồn nước nhựa Đại Thành còn được các nhà máy dùng để chứa thực phẩm, hóa chất với quy mô lớn.

Giá Bồn Nhựa Đại Thành hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, việc chọn mua bồn nước nhựa sẽ trải qua nhiều đắn đo, thắc mắc của người dùng, với mức giá của bồn nhựa còn phù thuộc vào nhiều về chất lượng, đơn vị phân phối. Việt Nam là một nơi mà thị trường trở nên cạnh tranh gay gắt về giá cả, tuy nhiên khi đặt niềm tin và chọn mua bồn nước nhựa tại Đại Thành là một sự lựa chọn hợp lí bởi sự uy tín, mang đến sự an tâm, chất lượng cho người tiêu dùng.

Giá bồn Nhựa Đại Thành cũng khá phong phú dựa theo mẫu mã, kích thước của từng loại sản phẩm, nhưng chung quy với mức giá hợp lí, bình ổn thích hợp với điều kiện của các hộ gia đình, bạn có thể tham khảo các mức giá như sau:

Bồn nước nhựa Đại Thành đứng mẫu phổ thông : có giá  giao động từ 950.000đ cho đến 1.700.000đ theo dung tích từ 300 lít đến 700 lít. Đây là sự lựa chọn khá hợp lí dành cho gia đình 3-4 người dùng.

Bồn nước nhựa Đại Thành nằm mẫu phổ thông: có giá giao động từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ theo dung tích từ 500-700 lít.

Bồn nước nhựa Đại Thành thế hệ mới: loại này được sản xuất để đáp ứng cho các công ty sản xuất hóa chất, thực phẩm, chứa dầu,.. Với kích thước lớn nhất lên đến 10.000 lít . Giá cao nhất cho sản phẩm chính hãng này khoảng 35.000.000đ.

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới lên đến 10.000 lít.

Nhưng lưu ý khi chọn mua bồn nước nhựa Đại Thành:

Chọn mua theo dung tích:

Việc chọn mua bồn nhựa quan trọng hơn hết đó là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, điều này ngoài việc tiết kiệm được chi phí khi mua bồn nhựa, mà còn ảnh hưởng đến chi phi khác như nếu bồn nước quá nhỏ, gia đình bạn sẽ phải bơm nước nhiều lần trong ngày làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và gây tốn kém điện. Và nếu bồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến diện tích, chi phí lắp đặt, vật liệu, chi phí khi mua chắc chắn sẽ cao hơn.

Theo ước tính mỗi người sẽ sử dụng khoảng 200-400 lít nước/ ngày. Với con số như trên ta có thể áp dụng để tính ra dung tích bồn nước nào là phù hợp với từng gia đình.

Chọn mua bồn nhựa theo giá cả:

Tùy theo khả năng và điều kiện của mỗi gia đình, có thể chọn mua bồn nước nhựa theo từng phân khúc khác nhau, nhưng chung qui thì mọi người đều muốn chọn mua được sản phẩm với giá phải chăng.

Mua bồn nước nhựa tại địa điểm có uy tín, chất lượng:

Quan trọng hơn hết, người dùng vẫn nên chọn cho mình một sản phẩm tốt với giá phải chăng thì sẽ tốt hơn sản phẩm giá rẻ, chọn mua bồn nước nhựa Đại Thành là sự lựa chọn đáng được quan tâm hiện nay. Phân phối bồn nước Tiến Đạt cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành rất hợp lí và mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng với chuyên viên kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời siêu tiết kiệm

Tham khảo giá bồn nhựa toàn mỹ

Bồn nhựa Sơn Hà có những loại nào?

Trả lời