Giá đông trùng hạ thảo phục thuộc những yếu tố gì

Bài thuốc hay Kiến thức y khoa

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ trên thị trường hiện nay có quá nhiều mức giá khác nhau: từ vài triệu đến hàng tỷ đồng. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn có thể lựa chọn cho mình loại Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Giá Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuốc vào yếu tố nào ?

 

Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá của nó được quyết định bởi 3 yếu tố : nguồn gốc, hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng cũng như loại Đông Trùng Hạ Thảo là loại nào ?

Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay đã được nuôi trồng thành công ở những đất nước có nền công nghệ hiện đại như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc , Thái Lan . Nhưng đối với sản phẩm của Đan Ngọc thì chúng tôi đã nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo sạch chuẩn organic nhằm mục đích giữ những hoạt chất tự nhiên có trong Đông Trùng để mang lại tác dụng tốt cho người sử dụng.

 

Phân loại Đông Trùng Hạ Thảo

Chủng loại Đông Trùng Hạ Thảo rất đa dạng. Vì vậy mà ở Việt Nam nó có rất nhiều loại như :

– Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con ký sinh trên chủ là nhộng tằm

– Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo được trồng trên cơ chất tổng hợp

– Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm

– Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy lạnh được nuôi trồng trên cơ chất tổng hơp

– Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy nóng

– Bột sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo

Dược chất của Đông Trùng Hạ Thảo

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo . Vì vậy, tùy theo vào nguồn gốc sản xuất khác nhau mà chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo cũng khác nhau. Vì vậy, khi người dùng lựa chọn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thì hãy tìm hiểu kĩ về loại Đông Trùng cũng như nguồn gốc xuất xứ , tránh mua những hàng

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc nuôi cấy trên giá thể nhộng tằm, bào tử nấm thuộc chủng Cordycep Millitaris nhập khẩu từ Nhật Bản & nhộng lấy từ Nông Trại Organic của Đan Ngọc.

Tuy Đông Trùng Hạ Thảo của Đan Ngọc mới phát triển vào những năm gần đây, nhưng chúng tôi tự tin chất lượng sản phẩm có thể sánh ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi luôn tập trung và đầu tư vào việc nuôi dưỡng để tạo ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng đến tay người tiêu dùng

Giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam

Giá Đông Trùng Hạ Thảo bao nhiêu vẫn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo là một điêu không hề dễ. Bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc để lựa chọn một nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín để tránh không bị đầu tư tiền vào những sản phẩm kém chất lượng mà không đem lại lợi ích gì cho sức khỏe

Dưới đây là bảng giá của Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc – đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công quy trình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo được nhập khẩu từ Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là một đơn vị uy tín, cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – loại đặc biệt: Lọ 10gr: 1.500.000 nghìn VNĐ

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

ĐTHT NGUYÊN CON – LOẠI ĐẶC BIỆT 10G

– Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – loại thượng hạng: Lọ 10gr: 2 triệu VNĐ

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
DTHH NGUYÊN CON – LOẠI THƯỢNG HẠNG 10G

– Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa- loại gãy : Lọ 10gr: 900.000 VNĐ

– Đông Trùng Hạ Thảo tươi – đóng gói 100gr : 1.500.000 VND

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
DTHH NGUYÊN CON – LOẠI TƯƠI 100G

Đông Trùng Hạ Thảo của Đan Ngọc tự tin là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng. Tuy giá cả chênh lệch nhiều so với những đơn vị khác . Nhưng đúng với tâm lý “tiền nào của đó” , để có được một lọ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất thì chúng ta cần đầu tư. Vì vậy , bạn ngại gì mà không gọi đến số hotline : 0918.571.013 (MS. NGỌC) để biết thêm chi tiết .

Trả lời