Dịch vụ in lịch để bàn có điểm gì nổi bật

Trải nghiệm dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu kèm bảng giá in lịch mới nhất năm 2022

Dịch Vụ

Lịch để bàn là mẫu lịch rất “hot” dành cho nhân viên văn phòng nhờ sự tiện lợi và vô cùng đẹp mắt. Hiện nay, nhiều bạn trẻ không ngừng mua loại lịch này về đặt ở bàn làm việc mà còn tự trải nghiệm thử dịch vụ in lịch để bàn theo sở thích cá nhân của mình. Để đáp ứng những trải nghiệm thú vị của khách hàng, công ty In Alpha Việt Nam xin giới thiệu đến dịch vụ in ấn lịch để bàn theo yêu cầu mới nhất năm 2022 cho những bạn có đam mê với việc sưu tầm những cuốn lịch trên.

1. Giới thiệu lịch để bàn

Lịch để bàn là một loại vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Qua đó, chúng mang lại rất nhiều công dụng và lợi ích như: Sử dụng như những vật dụng trang trí cho bàn làm việc, làm quà tặng cho đối tác, khách hàng,… Đặc biệt, cuốn lịch để bàn còn giúp bạn ghi nhớ và sắp xếp thời gian hợp lý để lên kế hoạch, những dự định trong hiện tại và tương lai.

Dịch vụ in lịch để bàn có điểm gì nổi bật
Tổng quan về dịch vụ in lịch để bàn

2. Vai trò của lịch để bàn

Mỗi mẫu lịch để bàn đều được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp đem theo những vai trò quan trọng như:

2.1 Phương tiện tra cứu thời gian

Giống như các loại lịch khác, công dụng chính của lịch để bàn là cập nhật ngày tháng để lập kế hoạch cho công việc và cuộc sống. Dĩ nhiên, thật thú vị khi có một cuốn lịch để bàn luôn nhắc nhở thời gian, những mốc sự kiện quan trọng trong đời của bạn.

2.2 Sổ tay gọn nhẹ

Một điểm cộng khá thu hút ở lịch để bàn là có phần note ngay phía trên lịch. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi chú lại những việc cần nhớ tương ứng cho mốc thời gian trên đó.

Cuốn lịch hình sổ tay thuận tiện mang theo
Sổ tay gọn nhẹ

2.3 Ấn phẩm trang trí

Những cuốn lịch được thiết kế đẹp mắt với nhiều hình ảnh, đường nét sinh động kết hợp với những câu chúc hay mang đầy ý nghĩa. Điều này làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng hơn với mọi người xung quanh và tô điểm cho chính nơi làm việc của mình thêm thu hút.

2.4 Công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh

Nếu bạn là chủ của một công ty hay doanh nghiệp thì khi tiến hành quá trình in ấn, trên lịch thường sẽ được yêu cầu xuất hiện: logo, công ty, slogan và những hình ảnh về cơ sở,… Từ đó, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu, phong cách của doanh nghiệp bạn.

3. Kích thước in lịch để bàn hiện nay

Mẫu lịch để bàn phổ biến hiện nay gồm 2 loại: 7 tờ, 13 tờ tuy nhiên số lượng tờ có thể thay đổi tùy theo ý tưởng thiết kế riêng của khách hàng.

Trong đó, kích thước lịch cũng rất đa dạng: 

  • Kiểu tiêu chuẩn (16x22cm).
  • Kiểu truyền thống (15x20cm).
  • Kiểu hiện đại (20.5x20cm).
  • Kiểu tiết kiệm (12.5x20cm).
  • Kiểu sang trọng (12x22cm).

4. Dịch vụ in lịch theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu hiện nay khá được nhiều người ưa chuộng và đặt hàng. Dưới đây bao gồm một số mẫu in phổ biến như: 

4.1 Mẫu lịch Bloc với 365 ngày

Ngoài lựa chọn in lịch để bàn thì bạn có thể chọn mẫu lịch Bloc 365 ngày để làm lịch tết tặng cho nhân viên, đồng nghiệp,.. Qua đó, tương ứng với mỗi ngày sẽ là 1 tờ lịch được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như trung, đại, cực đại. Điểm nổi bật của lịch Bloc là có nhiều khoảng trống để người dùng có thể thiết kế lịch theo sở thích, ghi chú những ngày kỷ niệm,…

Mẫu lịch Bloc thông dụng
Mẫu lịch Bloc 365 ngày

4.2 Lịch treo tường 52 tuần

Có thiết kế lịch mỗi tuần trên từng trang riêng biệt và trên mỗi trang của lịch đã bao gồm hình ảnh kết hợp chủ đề và số lịch. Có thể thấy, ưu điểm của loại này là giúp người dùng dễ dàng theo dõi các móc thời gian trong tuần. Từ đó, giúp khách hàng sắp xếp công việc theo đúng tiến độ.

4.3 Lịch treo tường 7 đến 13 tờ

Loại này với kích thước và chất liệu vô cùng đa dạng. Trong đó, trang bìa đầu và mỗi tờ tiếp theo sẽ được thiết kế 1 hoặc 2 tháng trên cùng 1 tờ lịch. Mẫu lịch treo tường 7 đến 13 tờ thường sẽ có rất nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau như: Danh lam thắng cảnh, con người, phong cảnh Việt Nam,…

4.4 Lịch độc quyền

Khi nghe đến tên thôi bạn cũng đã hiểu phần nào về loại lịch này đúng không nào! Lịch độc quyền là loại lịch mà bạn có thể tự hoàn toàn thiết kế theo sở thích cá nhân. Loại lịch này đem đến sự độc đáo và mang đậm phong cách riêng cho tổ chức, doanh nghiệp và theo chủ đề yêu cầu.

*** Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn cách thiết kế catalogue chi tiết

5. Một số mẫu lịch để bàn đẹp

Không để các bạn chờ lâu. In Alpha Việt Nam cung cấp thêm đến các những mẫu lịch để bàn mới nhất 2022 bao gồm:

Lịch để bàn hình chữ A
Lịch dạng chữ A
In lịch chữ M theo yêu cầu
Lịch chữ M để bàn
Mẫu lịch để bàn có đế nhựa tiện dụng
Lịch đế nhựa để bàn

Những mẫu này đang được rất nhiều tín đồ văn phòng lựa chọn và săn đón. Với sự đẹp mắt và thiết kế siêu tiện lợi đã làm cho các mẫu lịch trên hot hơn bao giờ hết.

6. Báo giá in lịch để bàn theo yêu cầu

Dưới đây là bảng báo giá in lịch theo yêu cầu của Công ty In Alpha Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua website: inalpha.com.vn bạn nhé!

Bảng giá in lịch để bàn theo yêu cầu
Bảng báo giá in lịch để bàn theo yêu cầu mới nhất hiện nay

Như vậy với những cập nhật mới nhất liên quan đến dịch vụ in lịch để bàn mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Hy vọng các bạn có thể hiểu thêm cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất khi chọn lựa dịch vụ in lịch để bàn tại Công ty In Alpha Việt Nam. Nếu có thắc mắc mong muốn phản hồi cho chúng tôi thì hãy tìm đến website inalpha.com.vn, nhân viên chăm sóc sẽ phục vụ các bạn tận tình 24/7 luôn nhé!