Home Bài viết hay Thông tin cơ bản của in túi vải giá rẻ không dệt mà bạn nên biết

Thông tin cơ bản của in túi vải giá rẻ không dệt mà bạn nên biết

Bài viết hay

Nhằm nâng cao thương hiệu của mình. Mà hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng công nghệ in ấn vải không dệt vào khâu sản xuất ra các loại bao bì. Vậy công nghệ này in như thế nào ? Ưu điểm ra ra sao? Hãy cùng in ấn Nhất Khang tìm hiểu thông tin về công nghệ in túi vải giá rẻ không dệt dưới đây nhé.

In túi vải giá rẻ không dệt
In túi vải giá rẻ không dệt

Contents

Tìm hiểu về công nghệ in vải không dệt

Để hiểu rõ hơn về công nghệ in túi vải giá rẻ không dệt thì đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ về vải không dệt. Vải không dệt là gì ? Vải không dệt là một loại vải được cấu tạo từ loại nhựa tổng hợp ( các hạt Polypropylene). Dựa theo từng mục đích khác nhau mà các loại vải sẽ có thêm một vài thành phần tái chế khác. Những nguyên liệu nhựa này được kéo thành từng sợi riêng biệt. Và phối hợp lại với nhau thành các tấm vải mỏng.

Ưu điểm của loại vải không dệt

Không cần dệt mà vẫn là vải: Các sợi nhựa tổng hợp hay các hạt Polypropylene và những thành phần tái chế khác. Tùy vào mục đích sẽ được phối hợp và bám dính lại với nhau. Bởi sự tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại hay dung môi.

Thân thiện với môi trường: Vải không dệt là loại vải dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nên nó cực kỳ đáng tin cậy và an toàn với con người và môi trường. Nó được sử dụng để làm ra những sản phẩm có độ an toàn và tin cậy cao. Như Khẩu trang, khăn ướt, ….

Có độ bền và chịu lực tốt: Nó có độ bền siêu tốt và có thể chịu được lực vận tải trọng từ 3 – 10 kg. Tùy theo các mục đích của từng loại sản phẩm.

Giá thành rẻ: So với các loại nguyên liệu để sử dụng cho 1 mục đích tương đương. Thì vải không dệt tương đối rẻ hơn nhiều

Vô cùng dễ dàng trong việc in ấn: in ấn vải không dệt vô cùng dễ và nó cũng cực kỳ bền, khó bị phai màu.

Ưu điểm của loại vải không dệt
Ưu điểm của loại vải không dệt

In túi vải không dệt là gì ?

In túi vải không dệt là việc in ấn những họa tiết và logo nhãn hiệu lên túi được tạo thành từ loại vải không dệt. Tùy theo mục đích sử dụng. Thì mỗi túi vải không dệt sẽ được trang hoàng những họa tiết và có màu khác nhau. Vì túi vải không dệt cực kỳ dễ in nên những công ty doanh nghiệp có thể sử dụng bề mặt túi để in ấn. In những thông tin về sản phẩm, về thương hiệu của công ty lên túi. Để có thể tiếp cận dễ dàng hơn đến rất nhiều khách hàng.

Trong việc quảng cáo, Marketing sản phẩm thì in ấn túi vải không dệt cực kỳ được ưa chuộng. Bởi vì mức giá khá là rẻ của nó giúp công ty và doanh nghiệp. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiếp thị mà vẫn có thể mang tới hiệu quả cao. Cùng với chính là sự đa dạng về mẫu mã, hình dạng và màu sắc. Tùy mục đích, tùy vào doanh nghiệp và công ty sẽ có 1 kiểu mẫu mã và màu sắc của túi vải không dệt riêng. Nhằm để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình sao cho hiệu quả nhất.

Lợi ích từ việc đặt in vải không dệt

Với những mẫu túi vải không dệt in theo yêu cầu. Đòi hỏi về chất lượng hay mẫu mã đẹp và có logo nhãn hiệu. Rất thích hợp với mặt hàng quảng bá. Sẽ giúp các công ty nhận diện được thương hiệu, marketing tới tay quý người sử dụng nhanh nhất. Và đối với các chất liệu như vải bố cũng vậy. Điều này góp phần làm tăng doanh thu. Lấy được niềm tin của người sử dụng 1 cách bền vững và lâu dài. Hiện nhiều công ty đặt in vải không dệt để làm quà tặng, đóng gói kinh doanh hay cất giữ rượu. Chứa đựng sản phẩm thời trang, may mặc thì việc đặt in túi vải theo yêu cầu hay việc in ấn thiết kế logo chuyên nghiệp. Sẽ mang lại giá trị cao cho nhãn hiệu mà những loại túi vải thông thường không làm được.

Lợi ích từ việc đặt in vải không dệt
Lợi ích từ việc đặt in vải không dệt

Việc doanh nghiệp hay cá nhân chọn lựa địa chỉ in ấn túi vải không dệt vô cùng cần thiết. Bởi các cơ sở này sẽ giúp đỡ bạn có thêm các kiến thức chuyên môn nhất quyết. Để bạn có được những túi vải không dệt bảo đảm chất lượng. Để lựa chọn được những cơ sở này. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về địa chỉ, giấy phép kinh doanh và số điện thoại qua mạng. Nếu như công ty bạn đang dự định đặt in túi vải không dệt với số lượng lớn. Hãy đến với công ty in ấn Nhất Khang. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và in túi vải không dệt chất lượng cao và giá rẻ trên địa bàn Thành phố HCM..

Xem thêm bài viết khác:

=>> In túi giấy giá rẻ

=>> In túi giấy kraft