Thuê nhà xưởng giá cạnh tranh tại khu công nghiệp Long Hậu

Khám phá hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp Long Hậu

Tin nổi bật

Với mục tiêu giảm thiểu chất thải trong công nghiệp và cải thiện môi trường. Tại khu công nghiệp Long Hậu xây dựng mô hình hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp tại khu vực phía Nam.

Môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng tại các khu công nghiệp dẫn đến nguy cơ sức khỏe với dân cư xung quanh. Do đó để giảm thiểu tác động xấu môi trường, khu công nghiệp Long Hậu phát triển hệ sinh thái khu công nghiệp Việt Nam để biến nơi đây thành nơi hoạt động công nghiệp hiệu quả qua mô hình này.

I. Khái niệm hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp

Hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp là một tổng thể các hệ thống liên quan về hệ sinh thái, bằng cách loại bỏ các “chất thải” nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động trong sản xuất công nghiệp và cải thiện môi trường xung quanh về việc giảm thiểu  sử dụng tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo, giảm các tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến môi trường, bên cạnh đó duy trì hệ sinh thái tự nhiên trong khu vực.

II. Tiêu chí hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp

Tiêu chí để đánh giá hệ thái khu đô thị công nghiệp gồm:

– Một mạng lưới hay doanh nghiệp trong mảng tái chế

– Tập hợp các công ty trong khu công nghiệp có công nghệ sản xuất bảo vệ môi trường

– Khu công nghiệp với hệ thống kỹ thuật và các công trình xây dựng bảo vệ môi trường

– Khu công nghiệp được thiết kế theo một chủ đề môi trường nhất định. Bao gồm cả khu vực phát triển hỗn hợp và đồng bộ.

III. Hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp Long Hậu

Mục đích tạo ra hệ sinh thái khu đô thị

Với việc dự án công nghiệp Long Hậu 3 ra mắt, khu công nghiệp Long Hậu mong muốn xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ cho đến hạ tầng xã hội để gắn liền với sự phát triển bền vững của toàn khu công nghiệp Long Hậu nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. 

Hiệu quả hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp Long Hậu

Qua tạo hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp giúp thay đổi bộ mặt kinh tế vùng, đóng góp vào nền kinh tế chung của xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp cùng với cộng đồng dân cư trong vùng. Tạo ra hệ thống việc làm cho người lao động, đồng thời xây dựng môi trường đầu tư hoàn thiện, cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu công nghiệp Long Hậu.

IV. Định hướng phát triển hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp Long Hậu

Thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào hệ sinh thái bằng việc đầu tư phát triển bền vững các hạ tầng kỹ thuật và xã hội hoàn thiện. Đi đầu trong việc cải tiến và phát triển mang tính đột phá về nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng xây theo yêu cầu, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao.

Tìm kiếm các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào việc phát triển hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp, qua đó góp phần đa dạng nền văn hóa trong khu công nghiệp Long Hậu. 

Sau hơn 12 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự chăm sóc tại công ty Long Hậu với kinh nghiệm có được, giúp doanh nghiệp đầu tư đúng hướng tại khu công nghiệp, nhằm giải quyết các khó khăn từ giai đoạn trước đầu tư đến sau khi hoạt động.

Phương châm tất cả vì khách hàng, công ty Long Hậu sẽ luôn là đối tác phát triển cho doanh nghiệp, để hướng đến mục tiêu trở thành khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

 

Biết thêm thông tin về hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp Long Hậu|Vietnam Industrial Park xin liên hệ

Điện thoại: (028) 3937 5599 – 0906 938 599

Trả lời