Thuê nhà xưởng giá rẻ tại khu công nghiệp Long Hậu

Bài viết hay

Tại Long An, nhiều công ty được thành lập, nên nhu cầu thuê nhà xưởng rất lớn, càng nhiều người tìm đến khu công nghiệp Long Hậu vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu thuê nhà xưởng qua bài viết.

Thuê nhà xưởng để lập ra các nhà máy đang là nhu cầu chung của nhiều công ty, doanh nghiệp để mở rộng quy mô sản xuất. Long An là điểm nóng của nền công nghiệp phía nam, để đáp ứng sự phát triển hiện tại, khu công nghiệp Long Hậu được hoàn thiện các hạ tầng nhà xưởng để giúp doanh nghiệp thuê tại đây.

I. Lý do thuê dịch vụ nhà xưởng tại khu công nghiệp Long hậu

Đa dạng diện tích

Nhà xưởng tại Long Hậu có nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với từng nhóm ngành sản xuất, cho nên chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu để lựa chọn diện tích phù hợp để mở rộng quy mô  phát triển của mình.

Đúng tâm lý doanh nghiệp

Giá xây nhà xưởng thường cao hơn, đồng thời tốn thời gian dài để xây dựng so với việc thuê nhà xưởng. Do đó nên ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng đến việc thuê để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Vị trí thuận lợi

Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí tiếp giáp TPHCM, cách đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm TPHCM 19km và cảng Cát Lái 25km, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, qua đó kích thích  hoạt động sản xuất phát triển.

Chính sách ưu đãi thuế

Các doanh nghiệp được áp dụng ưu đãi của khu công nghiệp Long Hậu, hưởng các thuế suất thu nhập doanh nghiệp trong 15 năm, với các dự án lớn thời hạn được kéo dài hơn thuận tiện trong việc sản xuất của doanh nghiệp.

cho thuê nhà xưởng Long Hậu
Khách hàng yên tâm khi thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

II. Các dịch vụ nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Nhà xưởng cho thuê xây sẵn

Nhà xưởng được xây mới hoàn toàn với nhiều tiện ích khác nhau cho người thuê. Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thuê nhà xưởng được xây dựng sẵn so với doanh nghiệp tự làm nhà xưởng.

Với thiết kế khoa học, cùng đa dạng diện tích nhà xưởng xây sẵn cho người thuê lựa chọn để phù hợp với từng ngành sản xuất. Mỗi nhà xưởng có đầy đủ các hạng mục như xưởng sản xuất, các văn phòng làm việc, trạm biến áp, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Nhà xưởng xây theo yêu cầu

Nhà xưởng được thiết kế nhằm đáp ứng đặc thù riêng cho mỗi ngành nghề. Khu công nghiệp Long Hậu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lựa chọn mẫu thiết kế theo yêu cầu, đồng thời chịu trách nhiệm quản lý và giám sát tiến độ xây dựng nhà xưởng. Nhà đầu tư có thể an tâm vì chất lượng thi công nhà xưởng, bên cạnh đó chi phí xây dựng được tối ưu hóa. Nhà xưởng xây theo yêu cầu  có giá thuê tương đương với nhà xưởng tiêu chuẩn.

Chủ doanh nghiệp có sự thuận tiện và dễ dàng trong việc tối đa các công năng sử dụng nhà xưởng, giúp ổn định sản xuất và giảm chi phí trong thời gian đầu.

Nhà xưởng cao tầng

Thuê nhà xưởng cao tầng giúp tối ưu hóa không gian xưởng, tận dụng được tối đa diện tích xưởng để phục vụ sản xuất với số lượng lớn và giúp nhân viên trong xưởng có tâm lý thoải mái để làm việc hết công suất. Công trình được thiết kế nội thất hoàn chỉnh, tích hợp các hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, lối thoát hiểm để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. 

 

Nhà xưởng cao tầng
Nhà xưởng cao tầng có nhiều tiện ích để giúp chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

Biết thêm thông tin về việc thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu xin liên hệ

Điện thoại (028) 3937 5599 –  0906 938 599

 

Trả lời