Máy độ dập nhanh chóng, tăng năng suất làm việc

Máy đột dập là gì?

Công nghiệp

Ở linh vực gia công cơ khí thì việc ứng dụng cách thức đột dập vào việc gia công kim loại chính là công đoạn không thể thiếu và  cũng là ưu điểm vượt trội mà phương pháp này  đem lại nhằm làm tăng hiệu suất làm việc, giảm tiêu phí để phát triển và tính thẩm mỹ rất cao.

Máy độ dập nhanh chóng, tăng năng suất làm việc
Máy độ dập nhanh chóng, tăng năng suất làm việc

Ứng dụng dột dập vào công nghệ phát hành thì máy đột dập chính là giải pháp hàng đầu về mảng công nghệ đột dập hiện bây giờ. Vậy Máy đột dập là gì? là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Bài viết sẽ giải đáp chi tiết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dột dập là gì?

Đột dập chính là một kỹ thuật tách, chủ yếu được dùng cho việc xử lý những lỗ trên vật liệu phẳng như giấy, nhựa hay là những loại kim loại tấm. Thông thường thì các thiết bị đục lỗ bao gồm 2 bộ phận dụng cụ chính đó là bộ phận hỗ trợ cho máy đột và bộ phận hỗ trợ cho bên máy dập. Trong khi chày vật vào khuô thì vật liệu sẽ bị cắt ra. Đột dập chủ yếu được dùng để có thể tạo ra những lỗ tròn hoặc chi tiết trên bề mặt vật liệu phẳng, nhưng vì do nó cũng khá phù hợp để bỏ đi những phần dư thừa của chính loại vật liệu này.

Thế nào là máy đột dập ?

Máy đột dập cnc chính là loại máy được ứng dụng đột dập trong công nghiệp và được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành cơ khí đặc biệt là nghành gia công cơ khí. Loại máy dập này nó giúp tăng hiệu suất làm việc, có thể giảm chi phí và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, máy đột dập thường chuyên gia công những loại inox tấm hay tole tấm,…

Hơn nữa thì loại máy này thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay và cũng là giải pháp nhằm giảm nhân lực trong khâu sản xuất. Nhờ vào hiệu quả và công suất hoạt động lớn mà máy đột dập  CNC mang đến nhiều lợi ích cho chính những người sử dụng. Vì thế cho nên loại máy này cũng đang được sử dụng rất rộng rãi trong những ngành gia công cơ khí hay là chế tạo máy.

Dòng máy đột dập nó là tiền thân cho dòng máy công nghiệp chuyên đột dập các loại tấm kim loại cứng và có thể đột dập những khổ kim loại lớn. Đồng thời với tốc độ đột dập nhanh và cực kỳ chính xác đến từng chi tiết ở điểm này thôi thì máy đột CNC cũng đã mang lại rất nhiều ưu việt cho chính người dùng.

Máy Đột Dập trên kim loại tấm nó còn có khả năng đột dập một cách liên hoàn, di chuyển khá là chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công cơ khí rất nhiều. Sử dụng cách dập lỗ trên máy đột CNC thì sẽ có độ chính xác của máy là chính xác 0.001mm do đó mà nó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây ra những biến dạng cho thành phẩm mà không muốn có.

Kết cấu của khung máy thì được xử lý nhiệt toàn bộ để có thể tăng độ cứng, vì thế mà máy nó có tuổi thọ rất cao, hoạt động cũng rất ổn định trong khoảng thời gian khá dài.

Phân loại máy đột lỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay thì người ta phân loại ra thành những loại máy gồm máy đột lỗ dùng bơm tay thủy lực và máy đột lỗ sử dụng bơm điện, nhìn chung chúng thì cả hai loại này đều được áp dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay chính nhờ vào những mặt tốt vượt trội của công suất làm việc mà nó mang lại và hiệu quả được áp dụng lâu bền của mặt hàng. Bên cạnh đó thì nó còn có những loại máy đột lỗ 1 chiều, 2 chiều có thể sử dụng chạy điện và chạy pin.

Máy đột dập- giải pháp gia công cơ khí
Máy đột dập- giải pháp gia công cơ khí

Là một trong những loại máy có khả năng gia công trên những tấm kim loại có kích thước khổ lớn, máy đột dập loại này vận hành sẽ thông qua hệ thống điều khiển tân tiến và hiện đại nhất, bền nhất hiện nay.

Khi sử dụng chiếc máy đột thì bạn nên phải bảo trì sữa chữa đúng thời gian lên kế hoạch. Bởi vì điều này sẽ tránh được những rủi ro những linh kiện bên trong bị khô đi và có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và chất lượng của chính mặt hàng đó.

Bạn có thể đến Công ty Autowel Vina  để có thể được tư vấn và có cơ hội sỡ hữu cho mình chiếc máy đột dập đầy công năng này nhé!