Home Dịch Vụ Mô tả công việc của nhân viên nhân viên bảo vệ quán ăn

Mô tả công việc của nhân viên nhân viên bảo vệ quán ăn

Dịch Vụ

Những Nhà hàng, quán ăn hoặc các quán đồ uống không thể thiếu các nhân viên bảo vệ. Để giữ trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách và bảo đảm hoạt động kinh doanh của cơ sở mình, những nhà quản lý cần phải hiểu rõ ràng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán ăn và làm sao thuê được dịch vụ nhân viên bảo vệ quán ăn uy tín nhất.

Dịch vụ nhân viên bảo vệ quán ăn
Dịch vụ nhân viên bảo vệ quán ăn

Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn?

Nhà hàng, quán ăn là nơi các thực khách chọn lựa để có những phút giây gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè và kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Vì thế họ không muốn cuộc vui bị làm phiền bởi bất cứ lý do gì. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, những quán ăn dù là Nhà hàng, quán ăn sang trọng hoặc những quán bình dân đều tìm và dùng dịch vụ thuê bảo vệ những người vừa có tâm, lại giỏi và mang tới cho người dùng sự an tâm, thoải mái nhất

Việc thuê nhân viên bảo vệ quán ăn giúp bảo đảm an ninh, độ an toàn và đáng tin cậy cho quán ăn, bảo đảm mọi hoạt động buôn bán của quán không có bị hoãn lại bằng các sự cố bất ngờ hoặc lý do không mong muốn xảy ra.

Nhân viên bảo vệ quán ăn là những người tiếp xúc với thực khác, để lại ấn tượng, nhận định trước hết của thực khách về Nhà hàng, quán ăn quán ăn mà họ đến và duy trì hình ảnh cực tốt đẹp của quán ăn với quý khách đến thưởng thức ẩm thực.

Nhiệm vụ hằng ngày của nhân viên bảo vệ nhà hàng, quán ăn

Nhân viên bảo vệ quán ăn là người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và đáng tin cậy về người và tài sản cho không chỉ thực khách sử dụng dịch vụ mà cho cả các nhân viên lao động trong nhà hàng, quán ăn. Nhìn chung, 1 nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện những nhiệm vụ công tác cụ thể sau đây:

– Tiếp nhận, trông giữ xe, tài sản cho các thực khách và nhân viên Nhà hàng, quán ăn. Dắt và xếp xe máy, hướng dẫn khách hàng đỗ xe ô tô đúng khu vực quy định. Lấy xe cho người dùng khi ra về.

– Xử lý những vấn đề an ninh nảy sinh trong Nhà hàng, quán ăn. Ngăn cản các hành vi gây rối, xô xát trong Nhà hàng, quán ăn. Phối hợp với quản lý để xử lý các vụ việc xảy ra, lập biên bản báo cáo.

– Tuần tra giám sát nơi nhà hàng, quán ăn để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hoặc lúc Nhà hàng, quán ăn hóa đông đúc.

– Bảo đảm hệ thống phòng cháy hoạt động tốt, diễn tập cho Nhà hàng, quán ăn nếu như quản lý đề nghị.

– Giúp đỡ những bộ phận còn lại của Nhà hàng, quán ăn nếu như cần thiết.

– Sơ cứu người bị nạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Đề nghị căn bản với nhân viên bảo vệ quán ăn

Bất cứ nhân viên bảo vệ nào của một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đều phải đảm bảo các đề nghị căn bản khi làm nhiệm vụ như sau:

– Là những người làm việc bằng cái tâm của mình, luôn luôn đánh giá cao ý thức cảnh giác, giữ trạng thái tỉnh táo và minh mẫn trong thời kỳ làm việc.

– Có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.

– Luôn mang quần áo đồng phục cùng với những công cụ hỗ trợ bảo vệ trong công đoạn làm việc.

– Luôn luôn giữ thái độ thân thiện, hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng lúc cần thiết.

– Luôn có thái độ học hỏi và cầu tiến để hoàn thiện bản thân để làm tốt nhiệm vụ hơn.

Hình ảnh người bảo vệ mặc đồng phục đã trở nên quá gần gũi với các thực khách khi họ đặt chân đến những Nhà hàng, quán ăn, quán cafe hoặc siêu thị. Hình ảnh đó giúp cho thực khách có được những thiện cảm với quán và rất có thể họ sẽ khiến họ quay lại lần nữa bởi họ thấy mình được tôn trọng và yên tâm khi tới nhà hàng, quán ăn.

Liên hệ ngay với Bảo vệ Việt Thiên Long để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.